Cách kiểm tra website của bạn có bị chặn truy cập quốc tế hay không?

Làm thế nào? Có những cách nào để kiểm tra website bị chặn truy cập quốc tế hay không? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhé.

Có nhiều cách để kiểm tra một trang web, website bị chặn hay không, bằng cách sử dụng các máy chủ Proxy hay VPN Extension.

cach kiem tra website cua ban co bi chan truy cap quoc te hay khong

Cách kiểm tra Website có bị chặn truy cập quốc tế không?

Cách kiểm tra website của bạn có bị chặn truy cập quốc tế hay không?

Cách 1: Kiểm tra website có bị chặn truy cập quốc tế bằng Opera

Cách đơn giản nhất để kiểm tra xem website có đang bị chặn truy cập quốc tế hay không là sử dụng trình duyệt Opera. Trình duyệt này được tích hợp sẵn VPN miễn phí, giúp bảo vệ người dùng duyệt web an toàn cũng như truy cập các trang web bị chặn bằng cách ẩn địa chỉ IP thực.

cach kiem tra website cua ban co bi chan truy cap quoc te hay khong

Để kích hoạt VPN trên trình duyệt Opera, bạn truy cập cửa sổ Settings (cài đặt) trình duyệt, tìm và kích hoạt tùy chọn VPN. Cuối cùng, nhập URL trang web vào thanh địa chỉ trình duyệt. Nếu trang tải, tức là tramg web của bạn đang bị chặn. Nếu không, có thể là do website bị lỗi chứ không phải do nhà cung cấp dịch vụ Internet chặn truy cập.

Cách 2: Sử dụng máy chủ Proxy

Trong trường hợp nếu không muốn sử dụng trình duyệt Opera, bạn có thể sử dụng web proxy có sẵn trên trình duyệt để kiểm tra trang web của mình có đang bị chặn truy cập hay không.

kiem tra website có bi chan truy cap quoc te khong

Một số web proxy như hide.me, hidester.com và whoer.net cho phép người dùng nhập URL trang web và kiểm tra ngay trên đó. Nếu website của bạn không hiển thị thông tin proxy tức là ISP đang chặn truy cập trang web đó. Bạn có thể tham khảo thêm top máy chủ Proxy cho phép người dùng truy cập Web ẩn danh hiệu quả.

Xem thêm: Top máy chủ proxy tốt nhất 2020

Cách 3: Sử dụng VPN Extension

Một cách khác để kiểm tra trang web có bị chặn hay không là sử dụng VPN Extension. Một số VPN Extension cho Chrome bao gồm: SetupVPN, DotVPN và Hotspot Shield.

Xem thêm: Top VPN Extension trên Chrome tốt nhất

Trên trình duyệt Firefox, bạn có thể cài đặt và sử dụng các tiện ích mở rộng VPN như Hoxx VPN Proxy và SetupVPN.

cach kiem tra website co bi chan truy cap quoc te hay khong

Cách 4: Sử dụng công cụ trực tuyến

Ngoài những cách trên, bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến để kiểm tra trang web có bị chặn hay không.

1. Blocked.org.uk

Bằng cách truy cập Blocked.org.uk và nhập URL trang web vào khung, click chọn nút Submit (gửi). Phần còn lại, công cụ sẽ kiểm tra cho bạn xem website có bị chặn truy cập bởi tất cả các nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn hay không.

Link truy cập TẠI ĐÂY

2. UpDown.co

Khác với các công cụ khác, UpDown.co được thiết kế để kiểm tra xem trang web có bị sập hay không. Đây cũng là giải pháp lý tưởng để kiểm tra trang web mà bạn truy cập có bị sập hay bị chặn truy cập.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL trang web vào khung, sau đó click chọn nút Check it để bắt đầu quá trình.

Link truy cập TẠI ĐÂY

3. Just-Ping (itools.com)

Sử dụng dịch vụ này để ping máy chủ lưu trữ từ 50 địa điểm, vị trí trên toàn thế giới.

Link truy cập TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-website-cua-ban-co-bi-chan-truy-cap-quoc-te-hay-khong-61103n.aspx
Bạn có đang áp dụng một trong số những cách trên để kiểm tra website có bị chặn truy cập quốc tế hay không? Đừng quên chia sẻ đánh giá, ý kiến của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt thông báo trên Chrome, xóa thông báo từ website
Cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome
Cách lưu lại lịch sử web ẩn danh trên Chrome
Cách hiển thị link dofollow, nofollow của website trên Google Chrome
Sửa lỗi Err-Connection-Refused trên Chrome
Từ khoá liên quan:

cach kiem tra website co bi chan truy cap quoc te khong

, kiểm tra website bị chặn truy cập, cách kiểm tra website của bạn có bị chặn truy cập quốc tế hay không,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • VPN là gì? Tại sao cần dùng và dùng trong trường hợp nào?

  VPN, hay Mạng riêng ảo, cho phép bạn tạo kết nối an toàn đến một mạng khác qua Internet. VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị giới hạn theo khu vực, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn khỏi những con mắt

 • Top ứng dụng VPN tốt nhất

  Thị trường dịch vụ VPN đã bùng nổ trong vài năm qua, bởi nhiều nhà cung cấp đang tận dụng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Vì vậy thật khó để tìm được một ứng dụng VPN tốt nhất. Và nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng nên bỏ qua bài viết của chúng tôi dưới đây.

 • VPN có làm mạng nhanh hơn, có tốn pin không? VPN nước nào mạnh nhất?

  VPN có làm mạng nhanh hơn, có tốn pin không? VPN nước nào mạnh nhất? Sử dụng VPN có làm chậm mạng? , ... là những câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 16, 17, 19, 20 phép cộng và phép nhân

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 1 trang 16, 17 bài 26, 27, 28 trang 16; bài 29, 30, 31, 32, 33, 34 trang 17; bài 35, 36 trang 19; bài 37, 38, 39, 40


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá