Kiểm tra Website có bị lỗi Heartbleed bằng trình duyệt Chrome

Lỗi Heartbleed xuất hiện gần đây gây không ít hoang mang cho người dùng và lời khuyên dành cho bạn là không nên đăng nhập tài khoản vào các Website bị mắc lỗi này, nhất là thực hiện giao dịch trực tuyến trên tài khoản ngân hàng, ... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra website có bị lỗi Heartbleed bằng Google Chrome.

Heartbleed là lỗi nghiêm trọng trong vấn đề bảo mật dữ liệu của người dùng, nó còn được gọi với cái tên là " trái tim rỉ máu" Các thông tin cá nhân của bạn: Tài khoản, mật khẩu, thẻ tín dụng, ... trên các Website bị lỗi Heartbleed có thể bị rơi vào tay hacker. Bởi vậy bạn không nên truy cập vào những website bị mắc lỗi và chưa được Fix bởi nhà cung cấp. Thế nhưng làm sao có thể biết được Website nào không bị mắc lỗi Heartbleed?

Hướng dẫn kiểm tra Website có bị lỗi Heartbleed bằng trình duyệt Chrome

Để check Website có dính lỗi Heartbleed trên Google Chrome bạn cần tải và cài đặt tiện ích Chromebleed trên trình duyệt. Bạn có thể tải Chromebleed Tại đây.

Bước 1: Cài đặt Chromebleed trên trình duyệt Google Chrome bằng cách click Free

Bước 2: Hộp thoại mới hiện ra, bạn click Add để thêm Chromebleed vào trình duyệt

Bước 3: Sau khi thêm Chromebleed vào Google Chrome xong, khởi động lại trình duyệt ta thấy biểu tượng của tiện ích xuất hiện phía trên bên phải như hình dưới.

Bước 4: Để sử dụng Chromebleed kiểm tra website bất kỳ có bị dính lỗi Heartbleed hay không, bạn truy cập vào địa chỉ trang web trên Chrome. Ngay lập tức có thông báo xuất hiện cho bạn biết trang web đó có an toàn không?

- Ví dụ Taimienphi.vn truy cập trang download.cnet.com, ngay lập tức có thông báo như hình dưới. Có nghĩa là trang Web này an toàn không bị ảnh hưởng bởi lỗi Heartbleed.

Như vậy với các thao tác đã hướng dẫn khá chi tiết trên đây, bạn dễ dàng kiểm tra bất kỳ website nào xem có bị lỗi Heartbleed không bằng tiện ích Chromebleed trên trình duyệt Google Chrome. Với cách này bạn sẽ biết được trang web nào có độ an toàn cao và không còn lo lắng các thông tin cá nhân của mình có thể bị rò rỉ ra bên ngoài.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-website-co-bi-loi-heartbleed-tren-chrome-1265n.aspx
Trong trường hợp website không còn an toàn, nếu muốn đăng ký tên website khác, các bạn nên kiểm tra tên miền trước khi mua nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.7★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome
Tổng hợp lỗi Google Chrome thường gặp
Cách kiểm tra website của bạn có bị chặn truy cập quốc tế hay không?
Cách hiển thị link dofollow, nofollow của website trên Google Chrome
Cách kiểm tra chính tả trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

kiểm tra website có bị lỗi Heartbleed trên chrome

, kiểm tra website có bị trái tim rỉ máu, check web có bị lỗi Heartbleed bằng chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Cách đặt mật khẩu máy tính 2022 trên các HĐH Windows

  Đôi khi trong quá trình sử dụng, bạn muốn đặt mật khẩu máy tính để bảo vệ hoặc không cho người khác xem dữ liệu cá nhân khi chưa có sự cho phép từ phía bạn, tuy nhiên bạn không biết cách thực hiện. Dưới đây là cách đặt

 • Có nên sử dụng ứng dụng lột quần áo DeepNude?

  Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng lột quần áo DeepNude đã đạt được thành công về số lượt download, nhưng ngay sau đó, nhà phát triển lại nhanh chóng gỡ ứng dụng khỏi website. Nhà phát triển sợ ứng dụng bị lạm dụng hay vì lý

 • Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent

  Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng VPN hỗ trợ tải Torrent an toàn và tốc độ nhanh hơn? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Danh sách Code Castle Clash mới nhất

  Tương tự như Roblox và Genshin Impact, Castle Clash cho phép người dùng nhập mã Code Castle Clash để đổi lấy vật phẩm. Kể từ khi trò chơi được ra mắt, nhà phát triển của trò chơi đã tung ra rất nhiều mã Code Castle Clash tặng người chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá