Cách kiểm tra tốc độ mạng bằng nPerf

Với thời đại công nghệ như hiện nay thì internet là thứ không thể thiếu trong công việc cũng như giải trí của mỗi người. Đa số bây giờ các nhà mạng đã phát triển những gói băng thông với tốc độ cao. Tuy nhiên do một số yếu tố tác động bên ngoài, tín hiệu sóng, tốc độ mạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, trước khi làm việc hoặc giải trí, bạn nên kiểm tra tốc độ mạng bằng nPerf để có hướng xử lý sớm nếu mạng Internet của bạn gặp vấn đề.

nPerf là một công ty công nghệ cao của Pháp. Nó là một trong những ứng dụng được xếp hạng tốt nhất được các nhà mạng Việt Nam tin dùng. Hiện nay, có gần 1 triệu người Việt Nam đã sử dụng ứng dụng này để đánh giá kết nối internet của mình. Việc tiến hành kiểm tra tốc độ kết nối mạng không chỉ giúp bạn nắm được chất lượng của dịch vụ mình đang sử dụng (4G, 5G, Wifi) mà còn là cách để bạn thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ về vấn đề mình đang gặp phải.

cach kiem tra toc do mang bang nperf

Cách đo tốc độ mạng bằng nPerf


Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng bằng nPerf

1. Hướng dẫn nhanh
Bước 1: Truy cập trang web của nPerf
Bước 2: Chọn đơn vị đo => nhấn Bắt đầu đo => Kiểm tra tốc độ trong bảng kết quả

2. Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Truy cập trang web của nPerf TẠI ĐÂY.
Bước 2: Chọn đơn vị tốc độ đo mạng bạn đang sử dụng hoặc kết nối.
- kb/s: Kilobyte trên giây
- kiB/s: Kibibyte trên giây
- Mb/s: Megabyte trên giây
- Mib/s: Mebibyte trên giây
=> VD Taimienphi chọn Mb/s => click Bắt đầu đo

cach kiem tra toc do mang bang nperf tren pc

nPerf sẽ tiến hành quá trình đo tốc độ mạng. Bạn có thể theo dõi tiến độ bằng số % hiển thị trong bảng đo.

cach kiem tra toc do mang bang nperf nhanh nhat

- Sau khi quá trình đo hoàn thành, một bảng kết quả sẽ xuất hiện và cho bạn biết thông tin về tốc đọ mạng đang sử dụng như Tốc độ Tải về, Tốc độ Tải lên Độ trễ của mạng.

cach kiem tra toc do mang bang nperf tren may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-toc-do-mang-bang-nperf-71543n.aspx
Với các thông số có được sau khi kiểm tra tốc độ mạng bằng nPerf, bạn có thể biết được tình trạng mạng đang như thế nào để tìm cách khắc phục, tránh ảnh hưởng tới công việc và giải trí của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield để kết hợp với kết quả của nPerf giúp đánh giá chính xác hơn đường truyền mạng của mình

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đo tốc độ Wifi trên iPhone, kiểm tra tốc độ mạng Wifi
Cách kiểm tra tốc độ Wifi, xem tốc độ mạng được bao nhiêu
Kiểm tra mạng VNPT, FPT, VIETTEL, CMC, Tốc độ download/upload/ping
Kiểm tra tốc độ mạng VNPT, test đường truyền mạng VNPT
Cách test tốc độ mạng nhanh và chuẩn nhất
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng bằng nPerf

, Cách đo tốc độ mạng bằng nPerf, Cách kiểm tra tốc độ Internet bằng nPerf.,

SOFT LIÊN QUAN
 • nPerf

  Đo lường chất lượng kết nối di động

  nPerf là ứng dụng kiểm tra tốc độ internet cho iPhone và các thiết bị iOS nói chung cho phép bạn biết được tốc độ bitrate, độ trễ, tốc độ duyệt web và chất lượng phát trực tuyến video trên thiết bị di động của bạn một cách chính xác. nPerf còn mang đến chức năng so sánh giúp bạn đối chiếu kết quả của bạn với kết quả của những người dùng khác và của từng nhà cung cấp trong thời gian thực.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Code Nhất Đại Thiên Tôn mới nhất và cách nhập

  Tổng hợp các mã code Nhất Đại Thiên Tôn của tựa game mobile đỉnh cao lấy cảm hừng từ bộ manga Mãng Hoang Kỳ nổi tiếng, đại chiến giữa giới Tâm Ma và