Cách khóa Internet Banking khi bị lộ thông tin

Bạn bị lộ thông tin Internet Banking, vậy hãy tham khảo cách khóa Internet Banking khi bị lộ thông tin dưới đây để có thể khóa dịch vụ, ngăn chặn tình trạng bị người khác sử dụng tiền của bạn hoặc giao dịch phi pháp trên tài khoản của bạn.

Bị lộ thông tin Internet Banking, đồng nghĩa với việc bạn đang đứng trước nguy cơ mất tiền rất lớn. Cách khóa Internet Banking là giải pháp tốt nhất khi thông tin Internet Banking đang bị lộ, ngăn chặn kẻ gian chiếm đoạt tài sản của bạn trong tài khoản.

cach khoa internet banking khi bi lo thong tin

Cách khóa dịch vụ Internet Banking

Mục Lục bài viết:
1. Cách khóa Internet Banking.
2. Bị khóa Internet Banking có rút tiền được không?.
3. Cách mở khóa Internet Banking.

1. Cách khóa Internet Banking khi bị lộ thông tin

Để khóa ứng dụng Internet Banking thì bạn có thể chọn các cách sau đây:

* Khóa ứng dụng Internet Banking bằng cách gọi tới tổng đài ngân hàng

Bạn có thể gọi tới tổng đài ngân hàng mà bạn đang dùng Internet Banking để yêu cầu khóa cầu khóa lại. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ được số chứng minh thư/thẻ căn cước, số tài khoản ... thì tổng đài viên sẽ mới xác thực được bạn là chủ tài khoản và khóa lại cho bạn.

cach khoa internet banking khi bi lo thong tin 2

Hướng dẫn khóa ứng dụng Internet Banking

* Khóa ứng dụng Internet Banking bằng cách tìm tới phòng giao dịch ngân hàng

Hay bạn có thể tìm đến phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng để yêu cầu giao dịch viên thực hiện khóa ứng dụng Internet Banking cho bạn. Khi ra ngân hàng, bạn cần nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước và ra đúng giờ làm việc để được nhân viên đón tiếp và đáp ứng nhu cầu, tốt nhất là bạn nên ra trước 16h30 từ thứ 2 cho tới thứ 6.

* Khóa ứng dụng Internet Banking bằng cách nhập sai tài khoản/mật khẩu trên 5 lần

The quy định, khi quý khách hàng nhập sai mật khẩu/tài khoản vượt quá 5 lần đều bị khóa Internet Banking lại. Nếu bạn bận không có thời gian để gọi điện hoặc ra ngân hàng thì bạn có thể sử dụng cách nhập sai tài khoản/mật khẩu đăng nhập vào Internet Banking để khóa ứng dụng.

2. Bị khóa Internet Banking có rút tiền được không?

Internet Banking bị khóa có rút tiền được không? Ứng dụng Internet Banking là ứng dụng điện tử nên khi bị khóa thì các giao dịch trực tuyến như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước ... sẽ không thực hiện được, còn rút tiền sẽ không bị ảnh hưởng bởi ứng dụng bị khóa không tác động tới tài khoản ngân hàng. Do đó, bạn có thể rút tiền hay chuyển tiền thông qua cây ATM, ngân hàng ... thoải mái dù Internet Banking bị khóa.

3. Cách mở khóa Internet Banking

cach khoa internet banking khi bi lo thong tin 3

Cách mở khóa ứng dụng Internet Banking

Internet Banking bị khóa và bạn muốn mở Internet Banking lại để sử dụng thì bạn có thể làm theo cách sau:

* Đến phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng

Giống như khóa ứng dụng Internet Banking, tìm đến phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng cũng là cách giúp bạn mở khóa ứng dụng. Khi đến ngân hàng, bạn cần lưu ý:

- Mang giấy tờ tùy thân như thẻ căn cước/chứng minh thư/hộ chiếu để nhân viên xác minh chủ tài khoản.
- Nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng để có thể ra đúng giờ làm việc, nhân viên hỗ trợ kịp thời.

* Mở khóa Internet Banking bằng website

Ngoài cách trên, bạn có thể mở khóa ứng dụng Internet Banking bằng website. Bạn nhập tài khoản và nhấn vào "Quên mật khẩu" là có thể lấy lại được tài khoản đăng nhập Internet Banking của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoa-internet-banking-khi-bi-lo-thong-tin-59935n.aspx
Nếu như thông tin bị lộ, các bạn hãy khóa Internet Banking theo cách trên để đảm bảo an toàn cho số tiền trong tài khoản của mình tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vay vốn ngân hàng Eximbank cần giấy tờ gì để kinh doanh, mua nhà
Số tiền rút tối đa ATM Eximbank 1 ngày
Số tài khoản Eximbank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank không?
Cách hủy SMS Banking Eximbank
Từ khoá liên quan:

Khóa Internet Banking

, khoa Internet Banking, internet banking bị khóa có rút tiền được không,

SOFT LIÊN QUAN
 • Eximbank Mobile Banking

  Quản lý tài khoản, chuyển tiền, tra cứu thông tin Eximbank qua di động

  Eximbank Mobile Banking là ứng dụng dịch vụ ngân hàng qua điện thoại do ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam phát triển, thông qua Eximbank Mobile Banking khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến 24/7 với ngân hàng dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tin Mới

 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking ABBank

  Bài viết chia sẻ khái niệm, biểu phí cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking ABBank chi tiết, giúp bạn đọc nắm được tổng quan về dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ABBank đồng thời hiểu được phương thức quản lý tài khoản,

 • Cách đăng ký SMS Banking OceanBank

  SMS banking là dịch vụ ngân hàng di động của OceanBank, cho phép người dùng nhận thông tin chuyển động trên tài khoản qua điện thoại di động. Để đăng ký SMS Banking OceanBank, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng OceanBank vào giờ hành chính.

 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking Bac A Bank

  Với nhiều lợi ích nổi bật về sự tiện dụng, chính xác, an toàn khi giao dịch, phương thức thanh toán, quản lý thông tin tài khoản qua kênh SMS Banking ngày càng được người dùng Bac A Bank ưu tiên lựa chọn. Dưới đây là

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Files Text Extractor, trích xuất dữ liệu file PDF từ 07/07 - 09/07/2017

  Nếu như bạn không thể trích xuất dữ liệu từ Files PDF ra thành tệp tin văn bản để có thể chỉnh sửa nội dung thì với Bản quyền miễn phí PDF Files Text


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá