Cách gửi link Facebook

Khi bạn cung cấp cho ai đó link liên kết đến tài khoản Facebook của một người bất kỳ, họ có thể truy cập trực tiếp vào trang cá nhân đó mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác. Cách gửi link Facebook cũng tương đối đơn giản, có thể thực hiện qua điện thoại và máy tính. Vì vậy nếu bạn chưa biết cách tìm, lấy link facebook và gửi cho người khác thế nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

Facebook là một trang mạng xã hội lớn với hàng triệu người dùng, vì vậy việc tìm kiếm tên một tài khoản để kết bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng truy cập vào tài khoản Facebook của người khác thông qua đường link Facebook được giới thiệu từ người khác. Sau đây là cách gửi link Facebook nhanh và tiện lợi nhất, giúp bạn chia sẻ tài khoản cá nhân hoặc Facebook của bất kỳ ai một cách dễ dàng.

cach gui link facebook

Cách gửi link fb của mình, của người khác qua Messenger, Zalo


1. Cách gửi link Facebook trên điện thoại

Cách gửi, chia sẻ link Facebook của cá nhân mình hoặc của người khác cho bạn bè, người thân từ điện thoại khá đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị di động và truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn.

- Tải Facebook tại đây.

cach gui link fb

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ngay cạnh mục "Chỉnh sửa trang cá nhân" và nhấn vào nút "Sao chép liên kết" bên dưới mục "Liên kết đến trang cá nhân của bạn".

cach lay link facebook

Bước 3: Facebook sẽ thông báo đường link đã được sao chép, nhấn "OK" để tiếp tục. Như vậy bạn có thể gửi link Facebook của bạn bằng cách dán link vào đoạn chat và gửi cho bạn bè hoặc người thân một cách dễ dàng.

Không chỉ hỗ trợ copy, gửi, chia sẻ link facebook của mình, của người khác, sử dụng facebook, bạn có thể copy và chia sẻ link của 1 video, ảnh hoặc bài viết bất kỳ. Các bước thực hiện chi tiết, bạn có thể tham khảo trong bài hướng dẫn cách lấy link video facebook, ảnh, bài viết Facebook của Taimienphi.vn.


2. Cách gửi link Facebook trên máy tính

Ngoài cách lấy link facebook trên điện thoại, từ máy tính, laptop cá nhân, bạn cũng có thể dễ dàng copy và chia sẻ link facebook cho người khác. Chi tiết cách gửi link FB trên máy tính như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn.

cach chia se link facebook

Bước 2: Bôi đen toàn bộ đường link Facebook trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

Bước 3: Click chuột phải và chọn Copy để sao chép link Facebook của bạn.

cach lay link facebook cua minh

Bước 4: Như vậy bạn đã có thể gửi link Facebook bằng cách dán link vào đoạn chat và gửi cho bạn bè hoặc người thân một cách dễ dàng.

Vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn cách lấy link facebook và gửi link Facebook cho người thân, bạn bè cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại comment ở mục bình luận phía dưới nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-link-facebook-75847n.aspx
Thực tế, quá trình gửi link fb trên Messenger có thể gặp một số lỗi khác nhau như không gửi được vì nghi ngờ Spam, không click được,... Nếu cũng gặp lỗi tương tự, bài chia sẻ cách khắc phục lỗi gửi link trên Facebook Messenger sẽ mang đến nhiều giải pháp hữu ích cho bạn.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp 182 link kháng nghị Facebook
Facebook Protector - Chặn thêm vào nhóm trên Facebook
File Host vào Facebook tháng 4/2017, vào Facebook khi bị chặn
Cách đăng Video lên Facebook mới nhất
Cách copy link facebook trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cách gửi link Facebook

, cách gửi link facebook, cách lấy link facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Tải video Facebook về điện thoại và máy tính siêu dễ

  Với hàng triệu video hấp dẫn trên Facebook, việc tải chúng về thiết bị của bạn để xem lại là nhu cầu của nhiều người. Chúng tôi cung cấp các phương pháp và công cụ giúp bạn tải video Facebook về máy một cách nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo chất lượng video được giữ nguyên như bản gốc.

 • Mã Code Long Thần PK tháng 6/2024 nhận Linh Ngọc

  Sau khi tạo nhân vật xong, bạn đừng quên đổi Code Long Thần PK mới nhất của Funtap để nhận Kim Cương, Băng Phách Ngân Hoa và nhiều thứ khác tăng lực chiến.