Cách gõ tiếng Việt trong Droid4x

Tính năng gõ tiếng Việt không được các giả lập như Bluestacks hay Droid4X hỗ trợ. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể gõ tiếng Việt trong Droid4X bằng một thủ thuật khá thú vị. Làm theo cách sau đây để gõ tiếng Việt trong Droid4X, giao lưu, trò chuyện dễ dàng trên giả lập này.

Với những người sử dụng hệ điều hành Android, chơi game trên Smartphone Android thì chắc chẳn sẽ biết đến Droid4X. Đơn giản chỉ cần cài Droid4X trên máy tính, bạn có thể chơi mọi loại game trên giả lập android này một cách dễ dàng. Tuy nhiên Taimienphi.vn cũng khuyên các bạn, muốn cài Droid4X thì máy tính của bạn nên có RAM khoảng 4GB để hỗ trợ tốt nhất giả lập này. Nếu RAM quá thấp, khi chạy Droid4X sẽ xuất hiện nhiều tình trạng giật lag, rất khó để chơi các game cấu hình cao. Một nhược điểm khác nữa của Droid4X chính là vấn đề gõ tiếng Việt. Để giao lưu trong game, người chơi cần gõ tiếng Việt để trao đổi kinh nghiệm, rủ bạn bè PK, đánh boss. Tuy nhiên trên Droid4X cũng như các giả lập khác thì tính năng gõ tiếng Việt không thể sử dụng được. Muốn gõ tiếng Việt trong Droid4x các bạn cần làm theo những hướng dẫn sau.

Cách gõ tiếng Việt trong Droid4x:

Bước 1: Sau khi download Droid4X về máy tính, các bạn cài đặt phần mềm giả lập android Droid4X theo hướng dẫn đầu bài. Tiếp đó mở Droid4X lên và nhấn vào CH Play .

Các bạn cũng cần đăng nhập tài khoản Gmail của mình vào CH Play để tải được các ứng dụng trong kho.

cach go tieng viet trong droid4x

Bước 2: Sau khi truy cập Google Play thành công. Ở phần tìm kiếm các bạn nhập tìn Laban key . Sau đó ấn Enter.

Tiếp đó khi tìm được ứng dụng, ấn vào Laban Key của VNG Online. Nhanh chóng ấn Tải ứng dụng này về Droid4X

cach go tieng viet trong droid4x 2

Bước 3: Sau khi tải và cài đặt thành công Droid4X. Các bạn nhấn mở ứng dụng này trong giả lập. Đây chính là ứng dụng giúp người dùng có thể gõ tiếng Việt trong Droid4X.

cach go tieng viet trong droid4x 3

Bước 4: Tại phần Ngôn ngữ & phương thức nhập , các bạn đánh dấu Laban Key để sử dụng công cụ này làm bàn phím trên Droid4X.

cach go tieng viet trong droid4x 4

Bước 5: Tiếp đó tại phần Chọn phương thức nhập . Hãy đánh dấu tích vào Laban Key để ưu tiên công cụ này.

cach go tieng viet trong droid4x 5

Bước 6: Truy cập vào game bất kỳ trên Droid4X, nhập tiếng Việt bình thường bằng bàn phím Laban Key.

cach go tieng viet trong droid4x 6

Bạn sẽ chat bằng tiếng Việt với bạn bè trên Droid4X đơn giản.

cach go tieng viet trong droid4x 7

Quá đơn giản để gõ tiếng Việt trên Droid4X đúng không. Với các giả lập khác, các bạn cũng có thể sử dụng cách thức này để gõ tiếng Việt. Không chỉ là gõ tiếng Việt trong game, mà với các ứng dụng khác trên Droid4X các bạn đều có thể sử dụng gõ tiếng Việt bình thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-tieng-viet-trong-droid4x-23294n.aspx
Hiện nay hai giả lập hàng đầu được nhiều người dùng nhất trên Thế giới chính là Droid4X và Bluestacks. Vậy sức mạnh của hai giả lập này như thế nào, giả lập nào tốt hơn. Hãy xem ngay bài viết so sánh Bluestacks và Droid4X của Taimienphi.vn. Chúng tôi đã tổng hợp ra những ưu điểm, nhược điểm của hai giả lập hàng đầu này, cùng với đó là đưa ra đánh giá về hiệu nay sử dụng của chúng. Các bạn sẽ biết mình nên chơi game trên máy tính bằng giả lập nào khi tham khảo bài viết so sánh Bluestacks và Droid4X ngay sau đây.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Droid4X, thiết lập tài khoản mới
Sửa lỗi Droid4X thường gặp
Lỗi Droid4x không khởi động được
Cách cài file APK cho Droid4X, chạy file Android trên Droid4x
Cách chơi game trên máy tính bằng Droid4x
Từ khoá liên quan:

cach go tieng viet trong droid4x

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Droid4x cho Mac

  Giả lập Android trên máy Mac

  Droid4x cho Mac là trình mô phỏng game Android dành cho các thiết bị cài đặt OS Mac có lượng người dùng cực kỳ đông đảo. Phần mềm giả lập Android Droid4x cho Mac chuyển đổi hệ điều hành Mac hoàn toàn thành Android, mang vô số ứng dụng, tiện ích và video game hấp dẫn chỉ có trên kho ứng dụng Google Play của Android về máy tính Mac.
 • Droid4X Phần mềm giả lập chơi game Android trên máy cấu hình yếu

Tin Mới

 • Cách chuyển dữ liệu ZaloPC sang ổ D, E, ... phân vùng ổ khác

  Chuyển dữ liệu ZaloPC sang ổ D, E ... ổ khác để tránh bị đầy ổ C là phương pháp hiệu quả, giúp giải phóng dung lượng ổ, cải thiện hiệu suất sử dụng và tránh tình trạng ổ bị quá tải khi phải chứa các tin nhắn Zalo và tệp tin lớn khi sử dụng trên máy tính.

 • Top 5 phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC máy yếu tốt nhất

  Top 5 phần mềm giả lập Android nhẹ tốt nhất là công cụ hiệu quả giúp người dùng trải nghiệm ứng dụng và chơi game mobile trên máy tính với tốc độ và hiệu suất cao. Những phần mềm giả lập Android này thường nhẹ nhàng, dễ cài đặt và tương thích với nhiều ứng dụng, mang đến trải nghiệm trơn tru trên máy tính cá nhân.

 • Cách tải, cài và sử dụng Bluestacks chơi game Android trên PC

  BlueStacks là giải pháp tuyệt vời để chơi game mobile trên Windows hoặc Mac, bạn có thể chơi các trò chơi yêu thích như Free Fire, PUBG Mobile, COD Mobile và nhiều ứng dụng khác trên màn hình máy tính laptop của mình. Hãy tải, cài đặt và sử dụng BlueStacks để chơi game Android trên máy tính PC Windows hoặc Mac, tận hưởng trải nghiệm cao cấp.

 • Chỉnh sửa ảnh Online trên Pixlr, phiên bản Photoshop trực tuyến

  Pixlr không phải là một phần mềm, nó là một công cụ chỉnh sửa ảnh online trực tuyến trên nền tảng web. Pixlr hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh online nhanh chóng, với nhiều tùy chỉnh, tính năng mà nhiều phần mềm trên máy tính phải "chào thua" và công cụ được ví như phần mềm Photoshop online. Để chỉnh sửa ảnh nhanh và tiết kiệm thời gian, hãy chỉnh sửa ảnh online trên Pixlr.