Sửa lỗi Droid4X thường gặp

Trong phần mềm giả lập Android Droid4X có một số lỗi thường gặp. Nếu gặp những vấn đề này người dùng sẽ thật khó để chơi game, tải ứng dụng trên Droid4X, thậm chí là nghĩ tới việc gỡ Droid4X trên máy tính. Vì vậy, hãy sửa lỗi Droid 4X thường gặp nếu dính những lỗi sau đây.

Trong 5 phần mềm giả lập hàng đầu hiện nay Droid4X là công cụ được đánh giá rất cao. Một số tựa game, ứng dụng di động còn hướng người chơi tới việc download Droid4X để cài các tựa game của mình trên máy tính. Thậm chí là cung cấp hẳn file APK để cài đặt nhanh trên Droid4X. Tất nhiên Taimienphi.vn không nói Droid4X là phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính bởi còn rất nhiều phần mềm khác tối ưu rất tốt các ứng dụng Android trên máy tính. Một vấn đề khác nữa đó chính là Droid4X còn khá nhiều lỗi ức chế chưa được nhà phát hành sửa. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ chỉ ra những lỗi Droid 4X thường gặp và cách khắc phục hoàn toàn những lỗi này.

Sửa lỗi Droid4X thường gặp:

1. Sửa lỗi Droid 4X không tương thích với máy tính

Lỗi Have been repairing the damaged system files hay còn gọi là lỗi không tương thích với máy tính rất hay xảy ra. Khi gặp lỗi này bạn sẽ không thể khởi động được Droid4X trên máy tính. Hiện nay vẫn chưa có thông báo chính xác vấn đề của lỗi này. Tuy nhiên để sửa lỗi, bạn vẫn có thể áp dụng cách sau đây.

sua loi droid 4x thuong gap

Trên giao diện Droid4X tại destop. Nhấn chuột phải chọn Properties . Sau đó các bạn nhấn Advanced và đánh dấu Run as administrator rồi ấn OK.

sua loi droid 4x thuong gap 2

Sau khi thực hiện tùy chỉnh này, phần mềm Droid4X sẽ được khởi động bằng quyền Admin trên máy tính và sửa lỗi không tương thích với máy tính nêu trên

2. Sửa lỗi Droid 4X đòi cập nhật Driver

Lỗi Your graphics driver is outdated, please update hay còn biết đến là lỗi cần cập nhật Driver trên Droid4X. Vấn đề thì đơn giản thôi, Driver trên máy tính của bạn đã cũ và không phù hợp với phiên bản Droid4X hiện tại. Lỗi này thường gặp khi người dùng nâng cấp Droid4X của mình lên bản mới nhất.

sua loi droid 4x thuong gap 3

Để sửa lỗi Droid 4X đòi cập nhật Driver các bạn cần cập nhật Driver.

Bước 1: Nhấn vào My Computer trên Destop. Chọn chuột phải và nhấn Manage.

sua loi droid 4x thuong gap 4

Bước 2: Chọn tiếp Device Manager và vào phần Display Adapter . Sau đó click chuột phải chọn Update Driver Software... để cập nhật driver của máy tính.

sua loi droid 4x thuong gap 5

3. Sửa lỗi Droid 4X không thể khởi động

Lỗi này xuất hiện rất nhiều trên giả lập Droid4X. Khi bạn bật giả lập để sử dụng, giả lập sẽ chỉ load được gần đủ rồi ngay lập tức bị tắt. Cũng có nhiều trường hợp Droid4X thông báo lỗi không thể khởi động. Vấn đề chính của lỗi Droid4X không thể khởi động đến từ việc phiên bản đã bị cũ.

sua loi droid 4x thuong gap 6

Các bạn nên gỡ bỏ cài đặt Droid4X trên máy tính. Và tải phiên bản Droid4X mới nhất ở link phía trên của Taimienphi.vn

Một cách khác nữa đó là sử dụng các phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay để quét toàn bộ máy tính của bạn, có thể virus đã ăn mất một vài file trong Droid4X khiến bạn không thể khởi động giả lập này, hãy cài đặt cho máy tính một phần mềm diệt virus để đảm bảo dữ liệu được an toàn.

sua loi droid 4x thuong gap 7

Trên đây chính là 3 lỗi Droid4X thường gặp và cách sửa lỗi Droid4X hiệu quả nhất mà Taimienphi.vn đã thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-droid-4x-thuong-gap-23301n.aspx
Một vấn đề khác mà người dùng Droid4X cũng gặp phải đó là không tải được file APK trên giả lập này. Với lỗi này người dùng sẽ không thể cài đặt game, ứng dụng trên Droid4X được. Nhưng bạn đừng lo, có nhiều cách có thể giúp khắc phục lỗi Droid4X không tải được APK trên Droid4X. Chỉ cần vài thao tác nhỏ thôi bạn sẽ cài đặt game, ứng dụng trên Droid4X mà không cần đến file APK của ứng dụng đó.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài phím tắt trên Droid4X, setup phím nóng cho ứng dụng Android trong Droid4X
Giả lập Droid4X báo yêu cầu cập nhật card màn hình
Cách cài file APK cho Droid4X, chạy file Android trên Droid4x
Cách sữa lỗi "have been repairing the damaged system files" trên Droid4x
Droid4X không tải được file APK phải làm thế nào ?
Từ khoá liên quan:

sua loi droid4x thuong gap

, lỗi droid4x, khắc phục lỗi droid4x hay gặp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Droid4x cho Mac

  Giả lập Android trên máy Mac

  Droid4x cho Mac là trình mô phỏng game Android dành cho các thiết bị cài đặt OS Mac có lượng người dùng cực kỳ đông đảo. Phần mềm giả lập Android Droid4x cho Mac chuyển đổi hệ điều hành Mac hoàn toàn thành Android, mang vô số ứng dụng, tiện ích và video game hấp dẫn chỉ có trên kho ứng dụng Google Play của Android về máy tính Mac.
 • Droid4X Phần mềm giả lập chơi game Android trên máy cấu hình yếu

Tin Mới

 • Cách mở nhiều giả lập LDPlayer chơi game cùng lúc

  LDPlayer cho phép người dùng mở nhiều giả lập cùng một lúc trên máy tính, tạo điều kiện cho trải nghiệm đa nhiệm hoàn hảo hơn. Bạn có thể mở nhiều giả lập LDPlayer và chơi nhiều game cùng một lúc, hoặc sử dụng các ứng dụng khác nhau mà không gặp phải trở ngại nào.

 • Cách cài và sử dụng LDPlayer trên máy tính cấu hình yếu

  Cài đặt LDPlayer là bước đi khởi đầu cho một trải nghiệm chơi game hoàn hảo trên PC. Với việc hỗ trợ đa nền tảng, bạn có thể chơi game mobile yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi trên máy tính, chỉ cần có LDPlayer và kết

 • Cách tải và sử dụng BlueStacks X chơi game Android trên máy tính

  Với những tính năng nổi bật như nâng cao trải nghiệm chơi game Android, BlueStacks X là lựa chọn mà game thủ không nên bỏ qua. Ngay bây giờ, bạn có thể tải và sử dụng BlueStacks X trên máy tính PC để tận hưởng những thể loại game Android cấu hình cao trên màn ảnh lớn, ít hao CPU và bộ nhớ RAM.

 • Code Silkroad Online Mobile update mới nhất

  Silkroad Online Mobile là phiên bản di động của game Con Đường Tơ Lụa nổi tiếng, mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm những cuộc phiêu lưu hấp