Droid4X báo lỗi không tương thích với máy tính, laptop

Trên Droid4X đôi khi xảy ra lỗi những lỗi rất khó chịu trên máy tính, laptop. Đặc biệt là lỗi Droid4X không tương thích máy tính mới đây được rất nhiều độc giả của Taimienphi.vn gặp phải. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem cụ thể lỗi Droid4X không tương thích máy tính là sao và cách khắc phục thế nào nhé.

Lỗi Droid4X không tương thích máy tính, laptop được biết đến với thông báo "Have been repairing the damaged system files" khi bạn mở giả lập android Droid4X và sử dụng. Đây là lỗi thường được biết đến là không tương thích với máy tính, laptop nhưng trên thực thế việc lỗi Droid4X không tương thích máy tính, laptop còn nhiều nguyên nhân khác nhau chẳng hạn như phần mềm giả lập android Droid4X bị hỏng file hệ thống do virus gây nên hoặc một lỗi nào đó do quyền quản trị gây nên.

droid4x bao loi khong tuong thich voi may tinh laptop

Tuy vậy lỗi Droid4X không tương thích máy tính không hề khó khắc phục và không chỉ có Droid4X mà đôi khi các phần mềm khác như BlueStacks cũng gặp phải các lỗi tượng tự nếu so sánh BlueStacks và Droid4X chắc chắn 2 phần mềm nầy không ít lỗi xảy ra. Không phải vì nó không hoàn thiện mà chúng ta đều biết rằng có rất nhiều người sử dụng cả 2 phần mềm giả lập này nên việc so sánh BlueStacks và Droid4X về lỗi khi sử dụng thì có rất nhiều điểm chung.

Hướng dẫn sửa lỗi Droid4X không tương thích máy tính, laptop

Bước 1: Để có thể sửa lỗi Droid4X không tương thích máy tính, "have been repairing the damaged system files" hãy mở Start Menu của bạn lên gõ "droid4x" và click chuột phải chọn Open file location để truy cập vào file gốc của phần mềm này nhé.

droid4x bao loi khong tuong thich voi may tinh laptop 2

Bước 2: Tiếp đó bạn tìm file chạy Droid4X.exe và click chuột phải tiếp tục chọn Properties.

droid4x bao loi khong tuong thich voi may tinh laptop 3

Bước 3: Trong Properties bạn lựa chọn tiếp Run this program as an administrator rồi lựa chọn Apply > Ok.

droid4x bao loi khong tuong thich voi may tinh laptop 4

Việc cho phép phần mềm Droid4X này chạy ở chế độ administrator cũng là cách giúp sửa lỗi Droid4X không tương thích máy tính rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng. Taimienphi.vn cũng đá thử nghiệm cách này khi phần mềm Droid4X của mình gặp lỗi này nền bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cách này.

Và tất nhiên sau đó bạn thử mở lại Droid4X để xem thực sự lỗi Droid4X không tương thích máy tính đã giải quyết hoàn toàn như lời nói trên không nhé.

droid4x bao loi khong tuong thich voi may tinh laptop 5

Như các bạn thấy đấy, chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản thôi bạn đã có thể sửa lỗi Droid4X không tương thích máy tính, laptop được rồi. Đây là một lỗi hay mắc phải nhưng cũng rất dễ dàng thực hiện. Chính vì vậy bạn đọc nên ghi nhớ và áp dụng khi bắt gặp phải và cũng hy vọng các phiên bản sau đó của Droid4X sẽ hoàn thiện hơn nữa để có thể cạnh tranh với BlueStacks 3 mạnh mẽ như bây giờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/droid4x-bao-loi-khong-tuong-thich-voi-may-tinh-laptop-26012n.aspx
Với một người sử dụng phần mềm giả lập Droid4X không thể nào mà bạn không biết đến BlueStacks được. Phần mềm giả lập android mạnh mẽ nhất hiên nay với phiên bản BlueStacks 3 vượt trội hơn rất nhiều, nếu như bạn muốn thử trải nghiệm một phần mềm giả lập khác ngoài Droid4X thì việc tải BlueStacks 3 và sử dụng thử cũng là việc nên làm. Đây cũng là phần mềm mà Taimienphi.vn rất khuyến khích người dùng sử dụng đặc biệt cho việc chơi game. Chỉ một click duy nhất tại Taimienphi.vn bạn đã có thể tải BlueStacks 3 phiên bản mới nhất, tốc độ nhanh và an toàn để có thể mau trải nghiệm đến phần mềm này.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Droid4X thường gặp
Lỗi BlueStacks Initializing, loading mãi
Droid4X không tải được file APK phải làm thế nào ?
Cách gõ tiếng Việt trong Droid4x
Cách chơi Siêu Anh Hùng trên PC bằng Droid4x
Từ khoá liên quan:

sua loi droid4x khong tuong thich may tinh

, loi droid4x khong tuong thich laptop, loi droid4x khong tuong tich tren PC.,

SOFT LIÊN QUAN
  • Droid4x cho Mac

    Giả lập Android trên máy Mac

    Droid4x cho Mac là trình mô phỏng game Android dành cho các thiết bị cài đặt OS Mac có lượng người dùng cực kỳ đông đảo. Phần mềm giả lập Android Droid4x cho Mac chuyển đổi hệ điều hành Mac hoàn toàn thành Android, mang vô số ứng dụng, tiện ích và video game hấp dẫn chỉ có trên kho ứng dụng Google Play của Android về máy tính Mac.
  • KOPLAYER cho Mac Giả lập hệ điều hành Android trên máy Mac
  • Droid4X Phần mềm giả lập chơi game Android trên máy cấu hình yếu
  • Koplayer Phần mềm giả lập Android trên PC, Mac
  • NoxPlayer Phần mềm giả lập chơi game, chạy ứng dụng Android trên PC

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá