Cách đổi ngôn ngữ Droid4X tiếng Anh, Việt, thay language

Người sử dụng phần mềm giả lập Droid4X có thể đổi thoải mái ngôn ngữ từ tiếng Việt, tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào cũng được. Với việc hỗ trợ đổi ngôn ngữ Droid4X từ hệ điều hành Android cũng là điểm nhấn khiến người sử dụng dễ dàng lựa chọn và sử dụng hơn.

Trên thực tế việc cài tiếng Việt cho Droid4X hay đổi ngôn ngữ khác cho phần mềm giả lập Android Droid4X là rất hạn chế khi phần mềm chỉ hỗ trợ chính 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc là chính thôi. Nhưng tại sao vẫn có thể cài tiếng Việt cho Droid4X, và có thể đổi ngôn ngữ Droixd4X bất kỳ được ?

cach doi ngon ngu droid4x tieng anh viet thay language

Đó là do hệ điều hành mà Droid4X sử dụng để giả lập android, chính xác hơn là phiên bản sử dụng trong Android hỗ trợ ngôn ngữ rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Kể cả khi bạn đổi ngôn ngữ Droixd4X xong sẽ thấy giao diện ngoài của phần mềm giả lập Android Droid4X vẫn thuộc ngôn ngữ cũ (mặc định tiếng Anh) và chỉ những thứ bên trong Droid4X mới thay đổi mà thôi. Tuy vậy cũng là quá đủ cho người sử dụng và hướng dẫn đổi ngôn ngữ Droixd4X sẽ làm bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Droixd4X tiếng Anh, Việt và các ngôn ngữ khác

Bước 1: Để có thể đổi ngôn ngữ Droixd4X bạn phải mở phần mềm giả lập Droid4X lên sau đó lựa chọn SysFolder, nơi chứa các ứng dụng quan trọng liên kết với hệ thống của Android.

cach doi ngon ngu droid4x tieng anh viet thay language 2

Bước 2: Trong SysFolder tiếp tục chọn phần Settings (cài đặt) để có thế thiết lập cơ bản các tính năng trong Android và bao gồm cả việc đổi ngôn ngữ Droixd4X.

cach doi ngon ngu droid4x tieng anh viet thay language 3

Bước 3: Trong Settings lựa chọn tiếp phần Language & input, phần thiết lập đổi ngôn ngữ Droixd4X cũng như cả ngôn ngữ cho công cụ gõ.

cach doi ngon ngu droid4x tieng anh viet thay language 4

Bước 4: Trong Language & input bạn sẽ thấy mặc định là tiếng Anh, tại đây bạn có thể đổi ngôn ngữ Droixd4X bằng cách nhấn vào và chọn một ngôn ngữ mới.

cach doi ngon ngu droid4x tieng anh viet thay language 5

Tại đây Taimienphi.vn đổi ngôn ngữ Droixd4X sang tiếng Việt thử xem, vì thế chỉ cần kéo xuống phần hiển thị tiếng Việt và click chọn.

cach doi ngon ngu droid4x tieng anh viet thay language 6

Bước 5: Ngay lập tức bạn sẽ thấy toàn bộ nội dung chú thích được chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt thành công.

cach doi ngon ngu droid4x tieng anh viet thay language 7

Quay ra ngoài các bạn thấy một số App đã tự động được chuyển đổi sang tiếng Việt. Riêng các phần thiết kế riêng của Droid4X không liên quan gì đến bên trong Android nên vẫn ở dạng tiếng Anh.

cach doi ngon ngu droid4x tieng anh viet thay language 8

Thử đổi sang tiếng Pháp với kết quả tương tự, nhưng hãy nhớ bạn phải biết thứ tự vào phần để đổi ngôn ngữ Droixd4X lại nhé.

cach doi ngon ngu droid4x tieng anh viet thay language 9

Và ngôn ngữ tiếng Nga.

cach doi ngon ngu droid4x tieng anh viet thay language 10

Thậm chí cả tiếng Trung Quốc Droid4X hiển thị rất tốt.

cach doi ngon ngu droid4x tieng anh viet thay language 11

Bạn có thể đổi ngôn ngữ Droixd4X bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn, đây là các gói ngôn ngữ được tích hợp trên phiên bản ANdroid mà Droid4X sử dụng, hầu hết các ngôn ngữ chính đều có, bao gồm cả tiếng Việt nữa thế nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về việc hỗ trợ hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ngon-ngu-droid4x-tieng-anh-viet-thay-langugale-26018n.aspx
Đó cũng không phải là điểm nổi bạt duy nhất mà Droid4X có được, nếu bạn biết được hệ thống phím tắt Droid4X bạn sẽ còn cảm thấy ngạc nhiên hơn khi nó được thiết lập rất logic và hỗ trợ cho người dùng rất nhiều. Sử dụng phím tắt Droid4X thành thạo là bước cơ bản để nắm bắt mọi tính năng khác có trên phần mềm giả lập Android này.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chơi Plants vs Zombies 2 trên PC bằng Droid4X
Cách chơi game trên máy tính bằng Droid4x
Droid4X không tải được file APK phải làm thế nào ?
Cách kết nối Droid4x với điện thoại Android
Cách đăng nhập tài khoản Droid4X
Từ khoá liên quan:

doi ngon ngu droid4x tieng anh

, thay language tren droid4x, thay doi ngon ngu tren droid4x,

SOFT LIÊN QUAN
 • Droid4x cho Mac

  Giả lập Android trên máy Mac

  Droid4x cho Mac là trình mô phỏng game Android dành cho các thiết bị cài đặt OS Mac có lượng người dùng cực kỳ đông đảo. Phần mềm giả lập Android Droid4x cho Mac chuyển đổi hệ điều hành Mac hoàn toàn thành Android, mang vô số ứng dụng, tiện ích và video game hấp dẫn chỉ có trên kho ứng dụng Google Play của Android về máy tính Mac.
 • Droid4X Phần mềm giả lập chơi game Android trên máy cấu hình yếu

Tin Mới

 • Cách mở nhiều giả lập LDPlayer chơi game cùng lúc

  LDPlayer cho phép người dùng mở nhiều giả lập cùng một lúc trên máy tính, tạo điều kiện cho trải nghiệm đa nhiệm hoàn hảo hơn. Bạn có thể mở nhiều giả lập LDPlayer và chơi nhiều game cùng một lúc, hoặc sử dụng các ứng dụng khác nhau mà không gặp phải trở ngại nào.

 • Cách cài và sử dụng LDPlayer trên máy tính cấu hình yếu

  Cài đặt LDPlayer là bước đi khởi đầu cho một trải nghiệm chơi game hoàn hảo trên PC. Với việc hỗ trợ đa nền tảng, bạn có thể chơi game mobile yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi trên máy tính, chỉ cần có LDPlayer và kết

 • Cách tải và sử dụng BlueStacks X chơi game Android trên máy tính

  Với những tính năng nổi bật như nâng cao trải nghiệm chơi game Android, BlueStacks X là lựa chọn mà game thủ không nên bỏ qua. Ngay bây giờ, bạn có thể tải và sử dụng BlueStacks X trên máy tính PC để tận hưởng những thể loại game Android cấu hình cao trên màn ảnh lớn, ít hao CPU và bộ nhớ RAM.

 • Full Code All Star Tower Defense 7/2024 update hàng ngày

  Danh sách Code All Star Tower Defense đầy đủ của chúng tôi đều là những mã đạng động mới dành dành cho game ASTD, người chơi sử dụng chúng để đổi lấy