Cách đổi mật khẩu wifi RE200

RE200 là sản phẩm có thiết kế ấn tượng, lịch sự sử dụng trong các hộ gia đình. Dù chỉ là bộ mở rộng sóng wifi, nhưng bạn cũng cần quan tâm tới việc đặt mật khẩu, đổi mật khẩu wifi RE200. Bởi nếu không sử dụng mật khẩu bảo mật tốt, sẽ bị các thiết bị khác truy cập và sử dụng chùa mạng WiFi.

Bộ mở rộng sóng wifi RE200 có thiết kế như một chiếc đèn ngủ, có thể cắm ngay vào ổ điện để mở rộng phạm vi phát sóng wifi. Người dùng mạng WiFi có thể mua RE200 để tăng phạm vi phát sóng wifi. Nhưng bạn không thể áp dụng cách đổi pass wifi Viettel vào RE200 được. Bởi 2 thiết bị này là riêng biệt, và RE200 cũng có tên wifi và mật khẩu riêng, vì thế cách đổi pass wifi Viettel chỉ áp dụng với các Router, còn bộ mở rộng sóng wifi RE200 cần phương pháp khác để thay đổi mật khẩu.

cach doi mat khau wifi re200

Cách đổi mật khẩu wifi RE200:

Bước 1: Muốn đổi mật khẩu wifi RE200 hay các dạng modem người dùng phải truy cập cấu hình của thiết bị. Mở trình duyệt bất kỳ như Google Chrome hay Firefox trên máy tính. Tại giao diện trình duyệt, nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL.

Tiến hành đăng nhập Tài khoản mật khẩu của thiết bị để truy cập wifi RE200.

Thông thường tên tài khoản và mật khẩu của các thiết bị TP Link là:

admin
admin

Bấm Login để đăng nhập và đổi mật khẩu wifi RE200.

Trong giao diện WiFi RE200, chọn Settings sau đó nhấn vào Wireless.

cach doi mat khau wifi re200 2

Bước 2: Tiếp tục chọn phần Connect to Network.

cach doi mat khau wifi re200 3

Bước 3: Trong giao diện Wireless, chú ý phần Password của dải tần 2.4Ghz 5Ghz. Các bạn hãy xóa mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới vào đây, ấn Save để lưu lại thao tác vừa xong.

cach doi mat khau wifi re200 4

Bước 4: Để mật khẩu được kích hoạt, bạn nhấn nút Reboot. Sau đó chọn Yes để tiến hành reset ngay bộ mở rộng sóng wifi RE200.

cach doi mat khau wifi re200 5

Chờ đợi trong khoảng 2 phút bộ tiếp sóng RE200 sẽ tiến hành khởi động lại.

cach doi mat khau wifi re200 6

Vừa rồi là cách đổi mật khẩu wifi RE200 cho những ai đang sử dụng bộ mở rộng sóng wifi này. Sau khi đổi mật khẩu wifi RE200 thành công, hãy truy cập lại wifi và nhập mật khẩu mới của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-re200-28807n.aspx
Nếu gia đình bạn sử dụng đường truyền VNPT, chắc chắn sẽ không lạ lẫm modem TP Link VNPT. ngoài biết cách đổi mật khẩu wifi RE200 thì hãy trang bị thêm kiến thức đổi mật khẩu wifi TP Link VNPT, tham khảo ngay cách đổi mật khẩu wifi TP Link VNPT để tăng thêm kiến thức sử dụng các thiết bị wifi nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE
Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân
Cách đổi mật khẩu WiFi trên máy tính
Tổng hợp lỗi khi đổi mật khẩu Wifi
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi RE200

, đổi mật khẩu wifi RE200, đổi pass wifi RE200,

SOFT LIÊN QUAN
  • WiFi Router Password

    Sao chép, đổi mật khẩu wifi

    WiFi Router Password là ứng dụng quản lý Router hữu ích cho những ai muốn đổi mật khẩu Wifi, quên mật khẩu Wifi Router hay kiểm soát mạng Wifi gia đình. Với WiFi Router Password bạn sẽ luôn có được bảo vệ tốt nhất cho mạng không dây của mình.

Tin Mới