Cách đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại

Tính năng đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng được nhiều người dùng yêu thích và áp dụng trong những cuộc trò chuyện hàng ngày của mình, từ đó mang lại cảm giác thú vị, tươi mới hơn khi sử dụng Zalo nhé.

Ứng dụng Zalo đang ngày càng trở thành một trong những công cụ nhắn tin quan trọng trong cuộc sống của nhiều người, trong năm 2019, Zalo đã cho ra mắt nhiều bản cập nhật mới, tối ưu các chức năng quản lý tin nhắn hay làm việc nhóm hiệu quả hơn.

cach doi font chu zalo khi chat tren dien thoai

Hướng dẫn cách đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại.

Ở phiên bản dành cho Android, cập nhật gần đây cho phép người dùng thay đổi cỡ chữ trong Zalo. Còn với phiên bản iOS, Zalo lại ưu ái hơn khi phát triển riêng tính năng cho phép đổi font chữ hay màu sắc trong tin nhắn. Vậy là từ nay, người dùng iPhone, iPad có thể viết tin nhắn theo kiểu chữ và màu sắc mà mình muốn, qua đó mang lại trải nghiệm tươi mới, gây ấn tượng mạnh hơn cho người nhận.

Thực hiện thủ thuật đổi font chữ Zalo trên điện thoại iPhone hay iPad rất đơn giản, cách thực hiện chi tiết sẽ được Taimienphi chia sẻ ngay trong nội dung bên dưới, mời bạn tham khảo nhé!

 

Cách đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại

Tính năng đổi Font chữ Zalo mới chỉ được bổ sung trên phiên bản ứng dụng trên iOS, để sử dụng, bạn cần phải cập nhật ứng dụng nên phiên bản mới nhất.

- Download Zalo cho iPhone
- Download Zalo cho Android

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại iPhone hoặc iPad;
Bước 2: Nhấn vào cuộc hội thoại mà bạn muốn gửi tin nhắn thay đổi font chữ;

cach doi font chu zalo khi chat tren dien thoai 2

Bước 3: Bạn nhập nội dung vào ô soạn tin nhắn như bình thường. Tuy nhiên thay vì nhấn gửi ngay, lúc này bạn nhấn và giữ biểu tượng Gửi có hình mũi tên trên màn hình.

cach doi font chu zalo khi chat tren dien thoai 3

Bước 4: Một hộp thoại nhỏ sẽ xuất hiện 26 font chữ khác nhau ở ngay phía trên ô soạn tin nhắn. Lúc này bạn vuốt để chọn nhấn vào font chữ mà mình ưng ý.

cach doi font chu zalo khi chat tren dien thoai 4

Bước 5: Lúc này nội dung tin nhắn mà bạn vừa gửi đã được thay đổi font chữ và định dạng như bạn đã chọn. Cuối cùng, bạn nhấn vào biểu tượng Gửi để chuyển tin nhắn đi.

cach doi font chu zalo khi chat tren dien thoai 5

Màn hình người nhận sẽ hiển thị chính xác font chữ như Taimienphi vừa gửi. Để đổi kiểu font chữ khác, bạn thực hiện lại những bước hướng dẫn trên.

cach doi font chu zalo khi chat tren dien thoai 6

Lưu ý khi đổi font chữ Zalo trên điện thoại

- Font chữ mới sẽ được áp dụng với mọi tin nhắn của bạn trong cuộc hội thoại vừa chọn, nhưng không áp dụng với các cuộc hội thoại khác;
- Font chữ mới sẽ hiển thị chính xác trên mọi phiên bản Zalo trên máy tính bảng và điện thoại. Tuy nhiên ở phiên bản PC thì nội dung tin nhắn chỉ hiển thị theo font mặc định.

Qua nội dung bài viết, Taimienphi đã hướng dẫn 5 thao tác đơn giản giúp bạn đổi font chữ Zalo trên điện thoại iPhone và iPad nhanh chóng. Mong rằng với tính năng mới trên Zalo này sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo, khiến cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn. Ngoài ra, để thực hiện được các bước trên, các bạn cần cài zalo trên điện thoại của mình đã nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-font-chu-zalo-khi-chat-tren-dien-thoai-53947n.aspx
Đặc biệt, người dùng còn có thể đổi Font chữ FB bằng YayText để làm cho bài đăng trở nên nổi bật hơn và sáng tạo ra những dòng status hấp dẫn, gia tăng lượt tương tác cũng như lượt follow cho tài khoản Facebook của bạn.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khóa, đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại
Cách gọi video trên Zalo như thế nào?
Cách bật bong bóng chat Zalo giống Facebook Messenger
Cách xóa nhóm chat Zalo, giải tán nhóm Zalo nhanh nhất
Mẹo chụp màn hình Zalo trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

đổi font chữ Zalo

, doi font chu Zalo, thay đổi màu chữ trong Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới