Xin hỏi về cách đánh số của một trang bất ký trên văn bản Word

Cách đánh số trang trên Word thì tôi biết nhưng để đánh số trang của một trang bất kỳ trên văn bản word thì làm thế nào? Xin Taimienphi.vn hãy chỉ cho tôi cách thực hiện với, tôi đang rất cần. Xin cám ơn!

 Trả lời:

Trên Microsoft Word cho phép bạn tùy chọn đánh số trang bất kỳ trên văn bản đó, để thực hiện được bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn đặt trỏ chuột tại trang bạn muốn bắt đầu đánh số trang. Vào tab Page Layout Breaks Next Page.

danh so trang trong word tu trang bat ky

Bước 2: Vào tab Insert Page Number Format Page Numbers…

Bước 3: Trong cửa sổ Page Number Format.Tại ô Start at: cho giá trị là 1 OK. (Ở đây mục đích mình là bắt đầu đánh số trang từ trang này nên mình đặt là một, bạn có thể chọn số trang bắt đầu tùy ý theo nhu cầu cầu của bạn).

danh so trang trong word 2003, 2007,2010, 2013 tu trang bat ky

Bước 4: Lúc này bạn tiến hành đánh số trang cho văn bản. Vào tab Insert Page Number Bottom of Page → chọn kiểu số trang bạn muốn đánh dấu. (Ở đây mình đánh số trang vào phần Footer. Có thể đánh vào phần Header, bạn chọn Top of Page tùy ý).

Bước 5: Tiếp theo bạn nhìn lên thanh Ribbon và click tắt Link to Previous. Đây là cách để ngắt kết nối giữa trang bạn muốn bắt đầu đánh số trang với các trang trước.

Bước 6: Bây giờ bạn kéo lên các trang trên và xóa phần đánh số trang ở các trang trước đi.

Bước 7: Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình đánh số trang từ trang bạn mong muốn. Click Close Header and Footer.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-danh-so-cua-mot-trang-bat-ky-tren-van-ban-word-3975n.aspx
Bước 8: Bạn có thể làm tương tự trong văn bản với các phần không cần đánh số trang khác trong văn bản. Đối với thao tác này bạn có thể cho phép bắt đầu từ số trang bất kỳ, có thể là 2, 4 hoặc 10


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn ký tự đặc biệt trong Word
Cách đánh số trang trong Word 2019
Cách đánh số trang trong Word
Cách đếm số ký tự, số dòng, số trang trong văn bản Word
Mẹo tạo bookmark trong word 2010 bạn nên biết
Từ khoá liên quan:

đánh số trang bất kỳ trên word

, đánh số trang bấy kỳ trên word 2013, đánh số trang bất kỳ trên văn bản,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kể về một giấc mơ trong đó em được gặp lại người thân đã xa cách lâu ngày

  Bài văn lớp 9 đề số 2

  Kể về một giấc mơ trong đó em được gặp lại người thân đã xa cách lâu ngày là đề bài tập làm văn trong bài viết văn mẫu lớp 9 số 2 văn tự sự kể về một giấc mơ của chính các em học sinh khi được gặp lại người thân đã xa cách lâu ngày. Các em có thể tham khảo thêm những bài văn mẫu lớp 9 hay nhất dưới đây để tìm hiểu cách viết cũng như có thêm nhiều ý tưởng hay để hoàn thành bài tập làm văn số 2 của mình.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Setup was not completed khi cài đặt GTA 5, lỗi Code-14

  GTA 5 là một trong những tựa game quen thuộc của rất nhiều. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt rất nhiều người đã gặp phải lỗi Setup was not completed đây là lỗi xảy ra khi file tải về bị gián đoạn. Để khắc phục lỗi

 • Web5 là gì? Những điều cần biết về Web 5.0

  Web5 được hiểu đơn giản là Web3 và Web2 cộng lại được xây dựng trên nền tảng của blockchain Bitcoin. Web5 được tạo ra để trao lại quyền sở hữu thông tin cá nhân cũng như nhận dạng kỹ thuật số lại cho người dùng.

 • Galaxy Z Flip 4 có gì mới? Cấu hình, Giá bán và ngày ra mắt?

  Điện thoại thông minh có thể gập lại đã tạo ra làn sóng lớn trong vài năm đổ lại đây, Galaxy Z Flip 3 của Samsung là một ví dụ điển hình. Gã khổng lồ Hàn Quốc đang làm việc chăm chỉ để cho ra mắt phiên bản Galaxy Z Flip

 • Cách cập nhật Windows 11 chính thức

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với những tính năng vượt trội được cập nhật qua từng phiên bản. Hiện có rất nhiều cách cập nhật Windows 11 chính thức như sử dụng Windows Update, Windows 11 Insider hay sử dụng file iOS để cài đặt Windows 11,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá