Mẹo tạo bookmark trong word 2010 bạn nên biết

Trong quá trình sử dụng Office nói chung, sử dụng các tài liệu Word nói riêng. Và nhất là đối với các văn bản quan trọng mà số lượng trang lên đến rất nhiều. Trong quá trình đọc người dùng muốn cắt trích một đoạn nào đó. Nhưng lại mất rất nhiều thời gian để đọc toàn bộ. Qua đó công cụ bookmark trên Word 2010 sẽ xử lý giúp bạn thắc mắc trên.

Tạo bookmark trong Word 2010 là một giải pháp giúp bạn dễ dàng di chuyển và xem nội dung trong văn bản dài mà mình cần quan tâm. Và để làm được điều đó như thế nào bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn làm như sau.

Mẹo tạo bookmark trong word 2010 bạn nên biết.

Bước 1. Để tạo đánh dấu văn bản trên word 2010. Trước tiên các bạn mở Word 2010 lên hoặc văn bản mà các bạn muốn đánh dấu lên. Sau đó các bạn chọn vào mục Insert -> Bookmark.

meo tao bookmark trong word 2010

Bước 2: Từ văn bản dòng các bạn muốn đánh dấu. Các bạn bôi đen hoặc trỏ con chuột đầu dòng sau đó tiếp tuc làm lại chọn từ Insert -> Bookmark. Sẽ hiện ra một cái bảng Bookmark. Các bạn điền nội dung mình cần đánh dấu vào rồi nhấn vào Add để lưu lại

Chú ý: Nội dung phải viết liền dù có dấu hay không có dấu. Tùy thuộc vào người dùng là muốn hiểu nội dung mình cần đánh dấu là gì.

meo tao bookmark trong word 2010

Bước 3: Kế tiếp đó với những nội dung cần đánh dấu tiếp theo trong văn bản các bạn cũng làm và thao tác tương tự.

meo tao bookmark trong word 2010

Bạn có thể thêm nhiều bookmark với nội dung và tiêu đề khác nhau.

meo tao bookmark trong word 2010

Bước 4: Cuối cùng để kiểm tra lại những thao tác mình đã làm các bạn tiến hành mở Bookmark lên sau đó chọn vào từng nội dung mà các bạn đánh dấu. Sau đó nhấn vào Go to để con chuột tự trỏ tới dòng văn bản các bạn đánh dấu.

meo tao bookmark trong word 2010

Trên đây là cách đơn giản để tạo Bookmark trong word 2010, chèn Bookmark trong 2010 đơn giản. Các bạn có thể tham khảo cũng như thao tác để làm giảm ngắn thời gian đọc văn bản quá dài mà tốn thời gian vàng bạc của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-tao-bookmark-trong-word-2010-ban-nen-biet-12994n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Group trong word, nhóm khối hình ảnh trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Hướng dẫn tạo Label, nhãn thư trong Word 2010
Cách kẻ bảng trong word 2010
Cách xoay ngược chữ trong Word, đảo ngược chữ trong Word 2010
Cách đánh số trang trong Word 2010
Từ khoá liên quan:

tạo bookmark trong word 2010

, tạo đánh dấu trong word 2010, tạo đánh dấu văn bản trong word 2010,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word 2010

  Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2010

  Microsoft đã bổ sung cho Word 2010 - Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2010 nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ các văn bản trực tuyến dễ dàng. Đặc biệt, Word 2010 tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, có thể lưu file theo nhiều định dạng khác nhau.

Tin Mới

 • Cách chèn Header, Footer trong Word, tạo thêm Header và Footer

  Làm thế nào để tạo Header và Footer trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, qua đó thêm các thông tin như tên tác giả, tác phẩm, số trang .. vào đầu hoặc cuối trang văn bản của mình? Nhìn chung, cách tạo Header and Footer

 • Cách sửa lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ

  Lỗi Word 2016 và 2019 bị khóa không cho soạn thảo, không đánh được chữ là một trong những lỗi Word phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải. Nguyên nhân gây ra lỗi chủ yếu là do phần mềm Office bạn đang sử dụng chưa được kích hoạt bản quyền.

 • Cách tải và cài Office 2013 tiếng Việt

  Ngay bây giờ, người dùng có thể sử dụng các công cụ Word, Excel Tiếng Việt của bộ Microsoft Office 2013 sau khi tải và cài Office 2013. Điều này giúp người dùng dễ thao tác, trải nghiệm toàn bộ tính năng của công cụ văn phong mà không phải lo lắng đến vấn đề ngôn ngữ như trước.

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá