Cách đăng ký SMS Banking Saigonbank

Tiến hành đăng ký SMS Banking Saigonbank sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích như thông báo số dư tài khoản khi có biến động, truy vấn các giao dịch gần nhất, truy vấn lãi suất .... Vậy đăng ký dịch vụ SMS Banking Saigonbank thế nào? Biểu phí đăng ký và dịch vụ?

Saigonbank (tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Công thương) triển khai dịch vụ SMS Banking giúp khách hàng của mình có thể kiểm soát được số dư trong tài khoản của mình dễ dàng. Để sử dụng được dịch vụ SMS Banking thì bạn cần phải Đăng ký SMS Banking Saigonbank.

cach dang ky sms banking saigonbank

Dịch vụ SMS Banking Saigonbank: Đăng ký, hủy, biểu phí

 

I. Ưu điểm khi sử dụng SMS Banking Saigonbank

SMS Banking Saigonbank là một dịch vụ ngân hàng điện tử của Saigonbank nhằm thông báo số dư đến số điện thoại đăng ký của khách hàng ngay khi tiền trong tài khoản thay đổi. Khi đăng ký, sử dụng SMS Banking Saigonbank, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích khác nhau:

- Kiểm soát được số dư hiện tại của mình bất cứ lúc nào.
- Số dư biến động, ngân hàng sẽ báo ngay đến số điện thoại mà bạn đăng ký.
- Truy vấn, kiểm tra số dư tài khoản Saigonbank, thông tin về lãi suất, tỷ giá nhanh chóng theo từng ngày.
- Thay đổi mật khẩu ... dễ dàng qua điện thoại mà không cần ra ngân hàng, cây ATM.

cach dang ky sms banking saigonbank 2

Đăng ký SMS Banking ngân hàng Saigonbank đơn giản tại các điểm giao dịch ngân hàng
 

II. Cách đăng ký SMS Banking Saigonbank

Hiện nay, ngân hàng Saigonbank vẫn áp dụng cách đăng ký SMS Banking tại chi nhánh/phòng giao dịch mà chưa triển khai đăng ký online. Để đăng ký SMS Banking thì bạn cần đáp ứng điều kiện sau đây và thực hiện các bước như sau:

Điều kiện:
- Có số điện thoại trùng với số điện thoại mà bạn đăng ký mở tài khoản.
- Đã mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại Saigonbank. Nếu bạn chưa mở tài khoản ngân hàng Saigonbank có thể đăng ký mở khi bạn đi đăng ký SMS Banking.

Xem thêm: Cách mở tài khoản ngân hàng Saigonbank

Các bước đăng ký:
- Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân khi tới ngân hàng Saigonbank.
- Bước 2: Đến quầy giao dịch, bạn nhờ giao dịch viên hỗ trợ mở dịch vụ SMS Banking.
- Bước 3: Sau đó, bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn của giao dịch viên như xuất trình chứng minh thư/thẻ căn cước và điền thông tin vào mẫu đăng ký.
- Bước 4: Sau khi làm xong, giao dịch viên sẽ xác nhận và hoàn tất việc đăng ký SMS Banking.
Lưu ý: Giờ làm việc ngân hàng Saigonbank là từ 8h00 - 12h00 và từ 13h00 - 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày lễ, Tết). Do đó, các bạn muốn đăng ký thì cần sắp xếp công việc để chủ động ra ngân hàng sớm, tránh tình trạng ra ngân hàng không mở cửa.

Cú pháp truy vấn
Sau khi bạn tiến hành đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Saigonbank, bạn có thể soạn cú pháp để kiểm tra thông tin liên quan tới tài khoản dễ dàng.
Cú pháp tra cứu số dư: SGB SD Taikhoan gửi 8179.
 

III. Cách hủy SMS Banking Saigonbank

Nếu bạn không muốn sử dụng SMS Banking Saigonbank thì bạn có thể hủy dịch vụ để không bị trừ phí duy trì hàng tháng. Tương tự như cách đăng ký thì bạn cũng ra chi nhánh/phòng giao dịch Saigonbank và yêu cầu giao dịch viên hủy SMS Banking.
 

IV. Biểu phí đăng ký và sử dụng SMS Banking Saigonbank

Biểu phí đăng ký, duy trì và sử dụng các truy vấn như tỷ giá, lãi suất gửi tiết kiệm, lãi suất vay thông qua dịch vụ SMS Banking, Saigonbank mức phí khác nhau. Các bạn có thể liên hệ tới tổng đài Saigonbank 1900 6538 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, các thông tin như Saigonbank Smart Banking, Saigonbank Internet Banking, cách đăng ký thanh toán trực tuyến Saigonbank, số tài khoản ngân hàng Sài Gòn bao nhiêu số ... cũng được nhân viên tổng đài giải đáp, giúp bạn giải đáp thắc mắc nhanh chóng.
 

V. Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký SMS Banking Saigonbank

1. Tính năng của SMS Banking Saigonbank là gì?

Trả lời: SMS Banking ngân hàng Saigonbank mang đến nhiều tính năng:
- Thông báo số dư tài khoản khi có biến động.
- Truy vấn các giao dịch gần nhất.
- Truy vấn lãi suất, tỷ giá.

2. Tôi có thể dùng SMS Banking Saigonbank khi ở nước ngoài không?

Trả lời: Không. Nếu bạn muốn sử dụng các dịch vụ chuyển tiền, truy vấn số dư ở nước ngoài thì bạn nên sử dụng dịch vụ Internet Banking.

3. Tôi có cần đăng ký mở tài khoản thanh toán riêng để dùng SMS Banking không?

Trả lời: Không. Bạn có thể mở tài khoản cùng lúc với việc đăng ký SMS Banking.

4. Khi thay đổi số điện thoại thì tôi phải làm gì?

Trả lời: Khi thay đổi số điện thoại, bạn cần yêu cầu ngừng sử dụng dịch vụ SMS Banking với số điện thoại cũ và đăng ký dùng dịch vụ với số điện thoại mới. 

Khi muốn đăng ký SMS Banking Saigonbank thì bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước và ra điểm giao dịch, yêu cầu nhân viên hỗ trợ đăng ký. Chỉ sau vài phút là bạn có thể đăng ký xong.

Tương tự như Saigonbank, ngân hàng SCB cũng triển khai dịch vụ SMS Banking nhẳm mang đến cho khách hàng nhiều tính năng hữu ích. Các bạn có thể ra điểm giao dịch SCB để đăng ký SMS Banking SCB, tuy nhiên trước khi ra bạn cần nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước.
Xem thêm: Cách đăng ký SMS Banking SCB

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-sms-banking-saigonbank-62194n.aspx
 

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký BIDV Smart Banking Online
Cách đăng ký SMS Banking DongA
Cách đăng ký SMS Banking SHB
Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại iPhone, Samsung S8, Oppo
Đăng ký SMS Banking Techcombank
Từ khoá liên quan:

Cach dang ky SMS Banking Saigonbank

, cach dang ky dich vu ngan hang SMS Banking Saigonbank, cach huy dich vụ SMS Banking Saigonbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • SAIGONBANK Smart Banking

  Ngân hàng di động, công cụ thanh toán tuyệt vời

  SAIGONBANK Smart Banking là ứng dụng thông minh biến chiếc Smartphone của bạn trở thành một ngân hàng di động, một công cụ thanh toán tuyệt vời rất nhanh chóng và tiện lợi. Với Southern Bank Mobile Banking tất cả các dịc ...

Tin Mới

 • 4 Cách chuyển tiền qua Viettel Money

  Cung cấp hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đơn giản, ứng dụng Viettel Money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển, nạp, rút tiền,..., qua tài khoản di động một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu đã cài đặt Viettel Money, bạn có thể tham khảo 3 cách chuyển tiền qua Viettel Money và trải nghiệm những tiện ích chuyển tiền di động tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

 • Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất

  Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc dễ dàng quản lý tài khoản của mình và các gia dịch trên ứng dụng Mobile Banking. Dưới đây là danh sách những ngân hàng có ứng dụng tốt

 • Cách hủy SMS Banking SHB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

  Nếu đang dùng điện thoại thông minh bạn có thể hủy SMS Banking SHB và thay thế bằng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội như SHB Mobile Banking, SHB online. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hàng tháng và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích ngân hàng tối ưu.

 • Cách tải và cài MU Origin 3 trên Android, iOS tại Việt Nam

  Hiện game thủ có thể tải và cài MU Origin 3 trên Android và iOS tại Việt Nam, chơi MU Khởi Nguyên 3 bằng chính ngôn ngữ tiếng Việt, khám phá thế giới giả tưởng dài hơn 5 triệu mét vuông từ thành phố bí ẩn dưới nước Atlantis đến những ngọn núi cao chót vót của Glacial Peaks.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá