Cách đăng bài viết Facebook với nhiều ngôn ngữ

Tính năng đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ đã xuất hiện thử nghiệm được một thời gian và không phải tài khoản nào cũng được kích hoạt tính năng này, đây là tính năng giúp bạn có thể đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật hay thậm chí là cả Việt Nam mà không cần phải biết nhiều về thứ tiếng đó.

Facebook sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo để kéo chân người dùng cũng như chứng tỏ mình là mạng xã hội có đầy đủ chức năng phục vụ các Facebook"er" nhất. Tính năng đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ là một trong hàng loạt các tính năng mà chúng tôi nói trên bao gồm cả cách đăng status Facebook nhiều màu sắc nữa vậy. Nhận biết được người dùng ngày càng muốn bộc lộ tính cách, tâm trạng qua các Status nên các tính năng đăng status Facebook nhiều màu sắc hay đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ được ra đời để phục vụ cho mục đích đó.

cach dang bai viet facebook voi nhieu ngon ngu

Nói qua một chút về đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ thì đây là tính năng cho phép status của bạn hiển thị thành nhiều ngôn ngữ khác nhau nhờ bộ dịch được tích hợp của Facebook, tất nhiên bộ dịch này cũng đang ơ giai đoạn beta nên còn nhiều hạn chế, với các status dài tỉ lệ dịch chính xác không cao nhưng nếu là 1 hoặc 2 câu đơn thuần thì nó hoàn toàn làm tốt.

Hướng dẫn cách đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ.

Bước 1: Đăng nhập Facebook ->lựa chọn mũi tên > chọn tiếp Settings (cài đặt).

cach dang bai viet facebook voi nhieu ngon ngu 2

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy có phần Language (Ngôn ngữ), nhìn sang bên phải nó là mục Multilingual Posts (Bài viết đa ngôn ngữ), bấm vào để kích hoạt chế độ đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ.

cach dang bai viet facebook voi nhieu ngon ngu 3

Trong mục này chỉ có duy nhất 1 dòng là Write post in more than one language - đăng status với hơn một ngôn ngữ. Hãy tích vào đó và sau đó nhân và Save Changes để lưu thay đổi vừa thiết lập.

cach dang bai viet facebook voi nhieu ngon ngu 4

Bước 3: Bây giờ hãy thử post một status bất kỳ bạn sẽ thấy có một mục ngay trên status của bạn là Write post in another language, hãy nhấn vào đó trước khi đăng status của mình.

cach dang bai viet facebook voi nhieu ngon ngu 5

Bước 4: Facebook hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ nên bạn có thể đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Thái, Nhật, Hàn hay Đức tùy ý. Ở đây Taimienphi.vn sẽ thử một vài ngôn ngữ cho các bạn xem.

cach dang bai viet facebook voi nhieu ngon ngu 6

Bước 5: Bạn có thể đăng cũng lúc nhiều ngôn ngữ mà không lo việc giới hạn, Taimienphi.vn đã thử đăng đến 4, 5 loại ngôn ngữ cho cùng một status. Còn về độ chính xác bạn đọc có thể tự kiểm tra và so sánh nhé, tất nhiên nếu bạn post cả một đoạn văn thì sai xót là điều có thể.

cach dang bai viet facebook voi nhieu ngon ngu 7

Bước 6: Khi đăng status đó lên có một mục là Viewing ở dưới với ngôn ngữ mặc định tiếng Việt, bạn hãy nhấn vào đó.

cach dang bai viet facebook voi nhieu ngon ngu 8

Nếu muốn xem hoặc ai đó muốn xem status của bạn theo một ngôn ngữ khác có thể bấm vào đó và chọn là được.

cach dang bai viet facebook voi nhieu ngon ngu 9

Như vậy chúng ta vừa hoàn tất cách đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ rồi đó, hy vọng với thủ thuật trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều status "deep" với nhiều ngôn ngữ hơn nữa. Và như Taimienphi.vn đã nói trên Facebook có rất nhiều tính năng không chỉ đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ, chẳng hạn như việc đăng sticker Facebook chẳng hạn. Bạn có thể làm mới các status hay comment của mình bằng cách đăng sticker Facebook, có rất nhiều các sticker hay và hấp dẫn trong kho lưu trữ của Facebook đủ để bạn biểu lộ cảm xúc, trạng thái của mình cho bạn bè và mọi người xung quanh biết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-bai-viet-facebook-voi-nhieu-ngon-ngu-25386n.aspx
Trường hợp bạn không muốn dùng Facebook nữa, bạn hãy xóa Facebook của mình đi và thay vào là tài khoản khác, cách xóa Facebook tạm thời hay vĩnh viễn đã có trên Thuthtuat taimienphi.vn, chúc các bạn thực hiện thành công!

Tác giả: Hoàng Bách     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ bàn phím trên Macbook
Hỏi về thay đổi ngôn ngữ trong Facebook?
Đổi ngôn ngữ Cốc Cốc, thay đổi ngôn ngữ trình duyệt CocCoc
Soạn bài Phong cách ngôn ngữ chính luận (tiếp theo), soạn văn lớp 11
Đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

dang bai facebook voi nhieu ngon ngu

, dang status facebook nhieu ngon ngu, cach dang status nhieu ngon ngu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Devil

    Tạo nhiều tài khoản Facebook

    Facebook Devilb cho phép bạn tạo nhiều tài khoản facebook để tiện lợi hơn trong việc quản lý trang cá nhân sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Phần mềm này giúp bạn tận dụng proxy để tạo tài khoản nhanh chóng và an toà ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá