Cách bật bong bóng chat trên iPhone giống Android

Làm thế nào để kích hoạt, bật bong bóng chat trên iPhone giống Android để vừa lướt web, vừa có thể nhắn tin với bạn bè trên Facebook Messenger? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Apple gỡ bong bóng chat Facebook Messenger trên iPhone. Vậy có cách nào để bật bong bóng chat trên iPhone giống Android?

cach bat bong bong chat tren dien thoai iphone

Cách bật mini chat trên iPhone

1. Cách bật bong bóng chat trên iPhone giống Android

Đáng tiếc là tính năng bong bóng chat từng được tích hợp trên các thiết bị iPhone nhưng sau đó đã bị Apple gỡ bỏ. Hiện tại chỉ có Jailbreak hoặc cài đặt phiên bản Facebook và Messenger cũ mới có thể kích hoạt, bật bong bóng chat trên iPhone giống Android.

Tuy nhiên cả 2 phương pháp này đều kèm theo các rủi ro lớn và rất khó thực hiện.

cach bat bong bong chat messenger tren iphone

2. Vì sao iPhone không có bong bóng chat giống Android?

Các thiết bị Android và iOS ngày càng giống nhau, điển hình như một số tính năng mà các ông lớn công nghệ "sao chép" của nhau, nhưng không phải là tất cả. Một số tính năng "độc quyền" chỉ có trên iPhone và ngược lại, một số chỉ có trên các thiết bị Android, điển hình như iMessage, ứng dụng tin nhắn độc quyền của Apple trên các thiết bị iOS hay bong bóng chat trên các thiết bị Android.

Thực tế bong bóng chat từng được Apple mang lên các thiết bị iOS của mình nhưng không lâu sau đó đã loại bỏ.

Bong bóng chat chỉ đơn giản là khung chat Facebook Messenger được thu nhỏ có dạng giống bong bóng khi người dùng thoát khỏi cuộc trò chuyện, chuyển qua các ứng dụng khác.

cach bat mini chat zalo tren iphone

Có nhiều lý do khiến Apple gỡ bỏ tính năng này trên các thiết bị iPhone của mình, trong đó lý do chủ yếu là do nguyên tắc bảo mật của nhà táo. Cụ thể các ứng dụng trên iPhone chạy trong cơ chế Sandbox, độc lập và không can thiệp tiến trình của nhau, tránh đánh cắp thông tin cá nhân người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc Messenger không thể mở bong bóng chat khi người dùng đang mở ứng dụng khác hoặc ngay cả khi ở màn hình chính.

Hy vọng những thông tin mà Taimienphi.vn giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức, hiểu biết mới về công nghệ. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-bong-bong-chat-tren-iphone-giong-android-61783n.aspx
Ngoài ra nếu bạn là người dùng hệ điều hành Android mà không biết bật bong bóng chat Zalo bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách bật bong bóng chat Zalo.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone
Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera
Chơi bóng đá trên Facebook Messenger, mang không khí Euro 2016 lên điện thoại của bạn
Gọi video nhóm trên Messenger, video call on Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

cach bat bong bong chat tren iphone giong android

, kích hoạt bong bóng chat trên iPhone, Cách bật mini chat trên iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

    Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin dành cho người dùng Facebook với các tính năng nhắn tin, gọi video với bạn bè hoàn toàn miễn phí, được đồng bộ với danh sách liên lạc trên Facebook. Facebook Messenger còn tích hợp ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá