Các phiên bản của Windows 10

Hiện tại thì Windows 10 chưa được công bố chính thức, nhưng theo một số chuyên gia thì Windows 10 sẽ có nhiều phiên bản và sử dụng có các thiết bị từ điện thoại thông minh smartphone, máy tính bảng, máy tính cá nhân hoặc máy chơi game Xbox.... Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những phiên bản sắp ra mắt của Windows 10 nhé.

Theo như công bố của Microsoft thì Windows 10 sẽ có nhiều phiên bản mới được ra mắt trong mùa hè năm nay. Cụ thể từng phiên bản như nào sau đây Taimienphi.vn xin tổng hợp lại để cho bạn đọc tiện theo dõi và cập nhật nhé.
cac phien ban cua windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-phien-ban-cua-windows-10-4126n.aspx
Tải bản cài đặt Windows 10
Các phiên bản của Windows 10

Windows 10 Home: là phiên bản cung cấp cho người dùng sử dụng những thiết bị như máy tính để bàn, laptop cá nhân, máy tính bảng có đầy đủ các tính năng hỗ trợ người dùng và đợc cài sẵn trình duyệt Microsoft Edge (trước đây là Project Spartan) . Với phiên bản này được nâng cấp miễn phí cho những thiết bị trước đó sử dụng Windows 7 Home Basic, Home Premium, hoặc Windows 8.1.

Windows 10 Pro: Là phiên bản dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với đầy đủ các tính năng của bản Home. Cũng giống như các phiên bản Home và Pro của các phiên bản Windows trước đây, với phiên bản Pro sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để quản lý thiết bị hơn như Remote Desktop và Hyper-V quản lý các máy ảo hoặc chỉnh sửa Group Policy....

Windows 10 Enterprise: Được sử dụng cho những doanh nghiệp lớn các tập đoàn với hàng trăm, hàng ngàn máy trạm. Nó cung cấp cho người quản trị rất nhiều lựa chọn với nhiều chính sách.

Windows 10 Education: Là phiên bản mới được sử dụng cho ngành giáo dục, cung cấp cho các trường học giúp học sinh, sinh viên học tập và nghiên cứu và quản lý học sinh sinh viên.

Windows 10 Mobile: Là phiên bản sử dụng cho điện thoại thông minh smartphone, phablets, máy tính bảng có màn hình dưới 8-inch và được nâng cấp cho phiên bản Windows Phone 8.1 hiện nay. Với phiên bản này sẽ giúp cho điện thoại của bạn có thể sử dụng như một máy tính khi có kết nối với một màn hình lớn hơn. Ngoài ra sẽ có phiên bản Windows 10 Mobile Enterprise với khả năng cấp phép với số lượng lớn cho các doanh nghiệp và tập đoàn với độ bảo mật cao.

Kết luận:

Đối với cá nhân thì phiên bản phù hợp nhất vẫn là Windows 10 Home hoặc có thể cao hơn một chút là Windows 10 Pro. Còn đối với người dùng di động thì được nâng cấp từ Windows Phone 8.1 lên Windows 10 Mobile.
(Tổng hợp từ Internet)
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 10 Home vs Windows 10 Pro, hệ điều hành nào sử dụng để làm việc?
Your Phone hiện hoạt động trên Windows 10
Sửa lỗi Search Windows 10 không hoạt động, lỗi tìm kiếm không được
Cách mở Paint trên Windows 10
Cài windows 10 song song với windows 8.1, win 7
Từ khoá liên quan:

phiên bản của win 10

, phiên bản của windows 10, những phiên bản của windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới