Biểu tượng cảm xúc "độc" và "lạ" trên Skype

Bạn muốn có những biểu tượng cảm xúc "độc" và "lạ" khi chat trên Skype. Thật đơn giản, hãy cùng Taimienphi.vn khám phá nhé

Bạn sử dụng Skype để chat và tán gẫu với bạn bè, tuy nhiên bạn muốn thể hiện những cảm xúc, tâm trạng bằng những hình ảnh, biểu tượng ngộ nghĩnh thì bạn làm thế nào? Bộ sưu tập những biểu tượng cảm xúc Skype "độc, lạ" dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn này, tương tự như vậy với facebook, bạn cũng có thể ghi nhớ các biểu tượng facebook tập lệnh hoặc copy các ký tự "độc", "lạ" và đăng lên facebook hoặc sử dụng khi chat. 

Với rất nhiều biểu tượng lạ mang lại sự vui nhộn khi chát sẽ giúp bạn thấy sảng khoái hơn là chat text thông thường. 

Với sự phát triển không ngừng của mình, người dùng hiện nay đã có thể sử dụng Skype trên nền web Firefox, CocCoc và các trình duyệt web khác. Với các tính năng cơ bản nhất cũng như tích hợp đầy đủ các biểu tượng cảm xúc của Skype.

Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc cho Skype

Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của Skype tại đây

Sau đó đăng nhập vào SKype bằng tài khoản của mình và

- Bạn chọn 1 trong các biểu tượng ở dưới đây.
- Sau đó nhập text tương ứng dụng với biểu tượng vào ô chat trên Skype
- Bấm Enter để gửi

VD: Tôi muốn nhập như thế này khi chat thì tại ô nhập chat tôi gõ: (oliver)
Chú ý: Có cả 2 dấu "("")"
 

Bảng biểu tượng cảm xúc Skype

Trên đây là bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc đặt biệt cho Skype, trên thực tế các bạn lại muốn áp dụng vào trong các trường hợp dành cho Yahoo, Gmail, Facebook, Twitter thì các bạn vào kho biểu tượng cảm xúc này để sử dụng những tiện ích thú vị này nhé. 

Hãy thử ngay một số biểu tượng với bạn bè bằng cách gõ

Ngồi bồn cầu: (ontheloo)
bãi shit: (poop) 
Chổng mông: (santamooning)  Rất tế nhị cẩn thận khi thử :D

https://thuthuat.taimienphi.vn/bieu-tuong-cam-xuc-doc-va-la-tren-skype-831n.aspx
Nếu bạn phát hiện ra lệnh nào vui vui trong skype nhớ comment ở dưới nhé. : 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn kết bạn Skype, không cho thêm bạn trên Skype
Cách cài đặt Skype bản dành cho Windows 10
Cài Skype Preview, kích hoạt Skype Preview trên Windows 10
Đổi mật khẩu Skype trên điện thoại
Hướng dẫn gửi tin nhắn video trên Skype
Từ khoá liên quan:

biểu tượng cảm xúc cho skype

, biểu tượng cảm xúc chat, biểu tượng độc cho skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Các lệnh thường dùng khi sử dụng Skype

  Ở các phiên bản trước, Skype cung cấp rất nhiều câu lệnh thông minh, giúp việc quản lý nhóm dễ dàng hơn. Taimienphi sẽ tổng hợp các câu lệnh Skype trong phiên bản mới hay dùng trong bài viết dưới đây.

 • Cách ghi âm cuộc gọi video trên Skype

  Ghi âm cuộc gọi video trên Skype là tính năng mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng không phải ai cũng biết bởi lẽ tính năng ghi âm cuộc gọi video trên Skype này không được hiển thị một cách rõ ràng và hướng

 • Cách bật chế độ Dark mode trên Zalo bản Android, iPhone

  Sử dụng chế độ Dark mode trên Zalo giúp người dùng có những trải nghiệm dễ chịu hơn khi sử dụng điện thoại dưới điều kiện thiếu sáng, giảm tiêu hao năng lượng, tối ưu năng lượng khi cần tiết kiệm pin, sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ Dark mode trên Zalo.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá