Skype - Cách tắt hiệu ứng động của các biểu tượng cảm xúc

Hiệu ứng động của các biểu tượng cảm xúc có sẵn trên Skype có thể gây cười cho người khác nhưng đối với bạn thì không hẳn như vậy, chúng khiến bạn cảm thấy rối mắt. Bạn có thể tắt hiệu ứng động này trực tiếp trên Skype thật dễ dàng.

Trên các phần mềm chat nào cũng vậy và Skype là một ví dụ, các biểu tượng cảm xúc không chỉ giúp bạn diễn đạt trạng thái của mình đối với người đối diện còn giúp câu chuyện của bạn thêm hào hứng hơn. Một số biểu tượng có hiệu ứng động khá vui nhộn, nhưng nếu bạn không thích bạn có thể tắt các hiệu ứng này trực tiếp trên Skype.

Tắt hiệu ứng động của biểu tượng cảm xúc trên Skype

Bước 1: Mở và truy cập vào tài khoản Skype.

Bước 2: Trên thanh công cu, chọn Tools --> Options ( hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl +, )

tat hieu ung dong cua cac bieu tuong cam xua skype

Bước 3: Chọn Tab IM & SMS --> IM appearance. Ở cửa sổ bên phải, bỏ chọn tại dòng Show animate emoticons --> Save để lưu lại thiết lập.

Nếu bạn muốn tắt hoàn toàn các biểu tượng chỉ để hiển thị dưới dạng mã đơn thuần thì có thể bỏ chọn luôn ở dòng Show emoticons.

Skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-cach-tat-hieu-ung-dong-cua-cac-bieu-tuong-cam-xuc-545n.aspx
Vậy là tính từ thời điểm thiết lập chế độ này, các biểu tượng cảm xúc sẽ tự động đứng im trên màn hình máy tính của bạn, đối với người đối diện đang chat với bạn những biểu tượng này sẽ vẫn có hiệu ứng động bình thường.

Nếu không muốn sử dụng Skype là phần mềm chat mặc định, bạn có thể download các phần mềm chat trực tuyến khác có sẵn tại taimienphi.vn.
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật Skype
Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook
Ẩn icon Skype trên Taskbar sau khi thoát Skype trên máy tính
Bỏ trạng thái tự động đăng nhập của Skype
Tắt tất cả thông báo skype, thông báo sinh nhật, tin nhắn
Từ khoá liên quan:

tắt hiệu ứng động của các biểu tượng cảm xúc

, cách tắt hiệu ứng động của các icon Skype, hướng dẫn tắt hiệu ứng động của các biểu tượng cảm xúc trên Skype,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá