Bệnh viện cấp cứu Trưng vương TP. HCM

Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương nằm trên đường Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM. Địa chỉ này gần nhà thi đấu Phú Thọ và ngay mặt đường ngã 4 nên rất dễ tìm.

Bệnh viện Trưng Vương là một trong những bệnh viện Đa khoa Hạng I với các dịch vụ y tế đa dạng, đảm bảo chất lượng phục vụ cho người bệnh. Bạn và gia đình đang có dự định kiểm tra sức khỏe hoặc khám bệnh tại đây thì hãy tham khảo các thông tin sau.

benh vien cap cuu trung vuong tp hcm

Bảng giá bệnh viện Trưng Vương

THÔNG TIN BỆNH VIỆN TRƯNG VƯƠNG

- Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM

- Số điện thoại: 02854484949 - 02838656744

- Fax: (028) 38650687; (028) 38656744

- Email: bv.cctv@tphcm.gov.vn

- Website: http://www.bvtrungvuong.vn

- Tổng đài đăng ký khám bệnh: 1900757555

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6

+ Sáng: Từ 7 giờ đến 11 giờ 30.

+ Chiều: Từ 13 giờ đến 16 giờ 30.

+ Sáng thứ 7: từ 7 giờ đến 12 giờ.

Có nhiều bạn thắc mắc không biết bệnh viện cấp cứu Trưng Vương có khám thẻ bảo hiểm y tế vào thứ 7 không thì theo thông tin chính thức từ bệnh viện, bạn có thể tới đây khám thẻ BHYT vào sáng thứ 7.

Đặc biệt, ngoài việc lấy số thứ tự tại quầy, bạn có thể gọi tổng đài 1900757555 trước khi khám 1 buổi - 07 ngày để được cấp số thứ tự và hẹn giờ khám.

Mô tả cụ thể đường đi:

benh vien cap cuu trung vuong tp hcm 2

Địa chỉ bệnh viện Trung vương TPHCM

Bệnh viện Trưng Vương nằm trên đường Lý Thường Kiệt, ngay đoạn ngã 4 giao cắt giữa Lữ Gia - Lý Thường Kiệt - Tô Hiến Thành, địa điểm này cũng nằm ngay sát Trường Đại học Bách Khoa và Nhà thi đấu Phú Thọ. Nếu di chuyển bằng xe máy hoặc taxi TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể lấy đây làm chuẩn hoặc hỏi thăm người dân.

Xung quanh Bệnh viện Trưng Vương cũng có khá nhiều các cơ quan lớn như: Bệnh viện Nhi đồng 1 TP. HCM (cách khoảng 1,8km), Bệnh viện nhân dân 115 TP HCM (khoảng 1km), Bệnh viện Đa khoa Quận 10, UBND Quận 10, Công viên Tân Phước, Trường THPT Nguyễn Khuyến, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Đại học Gia Định, Bảo tàng Y học Cổ truyền Việt Nam.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-cap-cuu-trung-vuong-tp-hcm-52355n.aspx
Trên đây là những thông tin cụ thể về địa chỉ, điện thoại, tổng đài đăng ký khám bệnh, chỉ dẫn đường đi tới bệnh viện Đa khoa Trưng Vương, nếu bạn có nhu cầu khám và chưa bệnh tại đây, hãy lưu lại vào sổ tay khi cần nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Quốc Tế City TP. HCM
Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM
Bệnh viện truyền máu huyết học HCM TP. HCM
Bệnh viện Mắt Việt Hàn TP. HCM
Bệnh viện đa khoa Hoàn mỹ TP. HCM
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện cấp cứu Trưng vương TP. HCM

, Benh vien cap cuu Trung vuong TP HCM, benh vien Trung Vuong chuyen khoa gi co tot khong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro

  Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Medpro cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn làm theo là có thể đặt lịch khám dễ dàng mà không cần phải ra bệnh viện, xếp hàng chờ đợi lâu.

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24

  Thay vì phải đi khám bệnh trực tiếp, hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24 ngay trên chính chiếc smartphone đang dùng, bạn có thể nhận được những tư vấn y tế từ hơn 1.000 bác sĩ đầu ngành của những bệnh viện hàng đầu trong nước.

 • Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

  Tham khảo bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám cấp cứu, khám tổng quát, chi phí xét nghiệm, chi phí sinh đẻ, nằm viện nội trú,.., tại bệnh viện Vinmec để chuẩn

 • Câu đố vui cho bé hay nhất

  Kho tàng câu đố vui cho bé hay nhất như câu đố vui cho bé về con vật, loài cây ..., bạn có thể tham khảo để sử dụng đố bé của mình giúp bé có giây


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá