BeeDoctor - Sử dụng chức năng "Gỡ cài đặt"

BeeDoctor được biết tới với rất nhiều tính năng được tích hợp trong chương trình nhằm tối ưu hệ thống máy tính, tăng tốc độ xử lý của hệ thống cũng như chống virus hiệu quả. Ngoài các chức năng đó ra, người dùng cũng có thể download BeeDoctor để gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết trên máy tính làm tăng bộ nhớ cho hệ thống và cũng giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn

Có thể nói BeeDoctor là một trong số ít những phần mềm hỗ trợ việc gỡ bỏ chương trình cài đặt trong máy tính và hỗ trợ tính năng chống virus, diệt virus bảo vệ hệ thống hiệu quả. BeeDoctor luôn giữ cho trạng thái hoạt động của hệ thống luôn ở mức độ cao, giải phóng bộ nhớ ram liên tục, đảm bảo cho quá trình làm việc, học tập của bạn luôn ổn định.
Go bo cai dat voi beedoctor

Để gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết bạn có thể làm trực tiếp trên hệ điều hành hoặc có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Your Uninstaller hay Ccleaner để gỡ bỏ "tận gốc" các ứng dụng "cứng đầu". Sau đây chúng tôi giới thiệu thêm cho các bạn một phần mềm nữa đó là BeeDoctor.

* Download Your Uninstaller
* Download Ccleaner

BeeDoctor - Sử dụng chức năng "Gỡ cài đặt"

Tải phiên bản mới nhất của BeeDoctor tại đây: Download BeeDoctor

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt thành công bạn khởi động BeeDoctor lên và click chọn tab "Gỡ cài đặt"

Go bo cai dat tan goc voi beedoctor

Bước 2: Tại đây chương trình sẽ liệt kê ra cho bạn những ứng dụng đã được cài đặt trước đó, bạn có thể gỡ bỏ bất kỳ chương trình nào bạn muốn. Bằng cách click vào "Gỡ cài đặt"

Go cai dat bang beedoctor

Sau đó chương trình sẽ thông báo cho bạn kết quả gỡ bỏ thành công và dung lượng đã được giải phóng.

Su dung beedoctor de go bo ung dung tren may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/bedoctor-su-dung-chuc-nang-go-cai-dat-3450n.aspx
Như vậy với BeeDoctor bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết trên máy tính, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ làm cho máy tính chạy nhanh và ổn định hơn.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng bằng Registry Windows
IDM - Gỡ lỗi IDM tự động bắt link khi nghe nhạc, xem phim
Google Chrome – Sử dụng chức năng tìm kiếm
Cách thêm chức năng mới cho Photoshop CC
Cách chia sẻ lịch Outlook trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

gỡ cài đặt với beedoctor

, tối ưu hệ thống, dọn dẹp hệ thống,

SOFT LIÊN QUAN
 • BeeDoctor

  Diệt virus, loại bỏ phần mềm độc hại trên máy tính

  BeeDoctor là phần mềm diệt virus được nhiều người tin dụng nhờ khả năng phát hiện kịp thời ác loại virus để bảo vệ các dữ liệu quan trong nhất của bạn. BeeDoctor còn có nhiệm vụ dọn rác, registry, tối ưu hệ điều hành giú ...

Tin Mới

 • Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại

  CCleaner chương trình dọn rác hiệu quả cho PC mới đây đã ra mắt phiên bản cho điện thoại Android, với ứng dụng này, bạn có thể tải về miễn và sử dụng để giải phóng dung lượng thiết bị (lịch sử duyệt web, nội dung khay nhớ tạm, nhật ký cuộc gọi,..), theo dõi việc sử dụng RAM, CPU. Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại đã được chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách khôi phục file đã xóa trong thùng rác

  Nếu đang muốn khôi phục file đã xóa trong thùng rác, recycle bin nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa Recycle bin của Taimienphi.vn.

 • PrivaZer - Dọn dẹp hệ thống và xóa File rác

  Hệ thống máy tính hoạt động lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng hoạt động chậm chạp. Và PrivaZer sẽ là tiện ích cần thiết hỗ trợ dọn dẹp hệ thống và xóa các file rác trên máy tính, nhằm giải phóng không gian bộ nhớ, giúp máy tính hoạt động tăng tốc hơn.

 • Danh sách Code Epic Seven mới nhất

  Epic Seven được cho là một trong những game gacha F2P tốt nhất hiện có trên Google Play và App Store. Tại đây bạn phải thu thập các anh hùng và xây dựng một đội, chiến đấu với kẻ thù. Những ai đã chơi Epic Seven chắc hẳn biết các mã Code Epic Seven quan trọng như thế nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá