BeeDoctor - Sử dụng chức năng "Gỡ cài đặt"

BeeDoctor được biết tới với rất nhiều tính năng được tích hợp trong chương trình nhằm tối ưu hệ thống máy tính, tăng tốc độ xử lý của hệ thống cũng như chống virus hiệu quả. Ngoài các chức năng đó ra, người dùng cũng có thể download BeeDoctor để gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết trên máy tính làm tăng bộ nhớ cho hệ thống và cũng giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn

Có thể nói BeeDoctor là một trong số ít những phần mềm hỗ trợ việc gỡ bỏ chương trình cài đặt trong máy tính và hỗ trợ tính năng chống virus, diệt virus bảo vệ hệ thống hiệu quả. BeeDoctor luôn giữ cho trạng thái hoạt động của hệ thống luôn ở mức độ cao, giải phóng bộ nhớ ram liên tục, đảm bảo cho quá trình làm việc, học tập của bạn luôn ổn định.
Go bo cai dat voi beedoctor

Để gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết bạn có thể làm trực tiếp trên hệ điều hành hoặc có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Your Uninstaller hay Ccleaner để gỡ bỏ "tận gốc" các ứng dụng "cứng đầu". Sau đây chúng tôi giới thiệu thêm cho các bạn một phần mềm nữa đó là BeeDoctor.

* Download Your Uninstaller
* Download Ccleaner

BeeDoctor - Sử dụng chức năng "Gỡ cài đặt"

Tải phiên bản mới nhất của BeeDoctor tại đây: Download BeeDoctor

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt thành công bạn khởi động BeeDoctor lên và click chọn tab "Gỡ cài đặt"

Go bo cai dat tan goc voi beedoctor

Bước 2: Tại đây chương trình sẽ liệt kê ra cho bạn những ứng dụng đã được cài đặt trước đó, bạn có thể gỡ bỏ bất kỳ chương trình nào bạn muốn. Bằng cách click vào "Gỡ cài đặt"

Go cai dat bang beedoctor

Sau đó chương trình sẽ thông báo cho bạn kết quả gỡ bỏ thành công và dung lượng đã được giải phóng.

Su dung beedoctor de go bo ung dung tren may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/bedoctor-su-dung-chuc-nang-go-cai-dat-3450n.aspx
Như vậy với BeeDoctor bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết trên máy tính, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ làm cho máy tính chạy nhanh và ổn định hơn.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng bằng Registry Windows
IDM - Gỡ lỗi IDM tự động bắt link khi nghe nhạc, xem phim
Google Chrome – Sử dụng chức năng tìm kiếm
Cách thêm chức năng mới cho Photoshop CC
Cách chia sẻ lịch Outlook trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

gỡ cài đặt với beedoctor

, tối ưu hệ thống, dọn dẹp hệ thống,

SOFT LIÊN QUAN
 • BeeDoctor

  Diệt virus, loại bỏ phần mềm độc hại trên máy tính

  BeeDoctor là phần mềm diệt virus được nhiều người tin dụng nhờ khả năng phát hiện kịp thời ác loại virus để bảo vệ các dữ liệu quan trong nhất của bạn. BeeDoctor còn có nhiệm vụ dọn rác, registry, tối ưu hệ điều hành giú ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ máy tính, test sức mạnh máy tính

  Để đánh giá hiệu năng cũng như kiểm tra máy tính của mình khỏe cỡ nào, có chơi được các game nặng hay không, bạn có thể sử dụng các phần mềm kiểm tra CPU máy tính và so sánh với các máy tính khác. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách kiểm tra tốc độ máy tính bằng phần mềm 3DMark, mời bạn tham khảo để test hiệu suất CPU trên máy tính cá nhân của mình nhé!

 • Cách tăng tốc máy tính bằng CCleaner đơn giản và hiệu quả

  Tình trạng máy tính bị chậm và đơ thường xuất phát từ việc máy tính của bạn đang lưu trữ quá nhiều các tập tin rác, dữ liệu bộ nhớ đệm hoặc ảnh hưởng từ các ứng dụng đang chạy ngầm dưới nền. Do đó hãy tăng tốc máy tính bằng CCleaner để cải thiện hiệu năng cho PC của bạn.

 • Cách xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính bằng Your Uninstaller

  Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng ra khỏi máy tính thì Your Uninstaller là sự lựa chọn hoàn hảo nhờ khả năng gỡ bỏ nhanh và xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính, cho dù chương trình cần gỡ có "cứng đầu" như thế nào đi nữa. Nhờ vậy, máy tính của bạn sẽ không còn những file rác còn tồn lại và không phải sử dụng thêm phần mềm để quét lại nữa.

 • Top 5 hệ sinh thái mới đáng để khám phá trong phiên bản Minecraft 1.19

  Kể từ khi phát hành phiên bản Minecraft 1.19, nhà phát hành Mojang đã bổ sung tổng cộng 14 hệ sinh thái mới. Tuy nhiên, nếu tính cả các biến thể khác nhau cho mỗi hệ sinh thái, con số này sẽ tăng lên 63. Trong bài viết này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu top 5 hệ sinh thái mới đáng để khám phá trong phiên bản 1.19 nhé.