BeeDoctor - Sử dụng chức năng "Gỡ cài đặt"

BeeDoctor được biết tới với rất nhiều tính năng được tích hợp trong chương trình nhằm dọn dẹp hệ thống máy tính, tăng tốc độ xử lý của hệ thống cũng như chống virus hiệu quả. Ngoài các chức năng đó ra, người dùng cũng có thể download BeeDoctor để gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết trên máy tính làm tăng bộ nhớ cho hệ thống và cũng giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn

Có thể nói BeeDoctor là một trong số ít những phần mềm hỗ trợ việc gỡ bỏ chương trình cài đặt trong máy tính và hỗ trợ tính năng chống virus, diệt virus bảo vệ hệ thống hiệu quả. BeeDoctor luôn giữ cho trạng thái hoạt động của hệ thống luôn ở mức độ cao, giải phóng bộ nhớ ram liên tục, đảm bảo cho quá trình làm việc, học tập của bạn luôn ổn định.
Go bo cai dat voi beedoctor

Để gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết bạn có thể làm trực tiếp trên hệ điều hành hoặc có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Your Uninstaller hay Ccleaner để gỡ bỏ "tận gốc" các ứng dụng "cứng đầu". Sau đây chúng tôi giới thiệu thêm cho các bạn một phần mềm nữa đó là BeeDoctor.

* Download Your Uninstaller
* Download Ccleaner

BeeDoctor - Sử dụng chức năng "Gỡ cài đặt"

Tải phiên bản mới nhất của BeeDoctor tại đây: Download BeeDoctor

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt thành công bạn khởi động BeeDoctor lên và click chọn tab "Gỡ cài đặt"

Go bo cai dat tan goc voi beedoctor

Bước 2: Tại đây chương trình sẽ liệt kê ra cho bạn những ứng dụng đã được cài đặt trước đó, bạn có thể gỡ bỏ bất kỳ chương trình nào bạn muốn. Bằng cách click vào "Gỡ cài đặt"

Go cai dat bang beedoctor

Sau đó chương trình sẽ thông báo cho bạn kết quả gỡ bỏ thành công và dung lượng đã được giải phóng.

Su dung beedoctor de go bo ung dung tren may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/bedoctor-su-dung-chuc-nang-go-cai-dat-3450n.aspx
Như vậy với BeeDoctor bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết trên máy tính, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ làm cho máy tính chạy nhanh và ổn định hơn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vô hiệu hóa tính năng Auto-Complete trong Outlook 2013
Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng bằng Registry Windows
IDM - Gỡ lỗi IDM tự động bắt link khi nghe nhạc, xem phim
Google Chrome – Sử dụng chức năng tìm kiếm
Cách thêm chức năng mới cho Photoshop CC
Từ khoá liên quan:

gỡ cài đặt với beedoctor

, tối ưu hệ thống, dọn dẹp hệ thống,

SOFT LIÊN QUAN
  • BeeDoctor

    Phần mềm diệt virus, dọn dẹp máy tính

    Phần mềm BeeDoctor là một trong những chương trình diệt virus, dọn dẹp, tăng tốc hệ thống máy tính tốt nhất hiện nay. Ngoài việc phát hiện kịp thời, chống virus bảo vệ dữ liệu quan trọng, BeeDoctor còn có nhiệm vụ dọn rác, registry, tối ưu hệ điều hành giúp máy tính chạy nhanh và ổn định hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá