BeeDoctor - Sử dụng chức năng "Gỡ cài đặt"

BeeDoctor được biết tới với rất nhiều tính năng được tích hợp trong chương trình nhằm tối ưu hệ thống máy tính, tăng tốc độ xử lý của hệ thống cũng như chống virus hiệu quả. Ngoài các chức năng đó ra, người dùng cũng có thể download BeeDoctor để gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết trên máy tính làm tăng bộ nhớ cho hệ thống và cũng giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn

Có thể nói BeeDoctor là một trong số ít những phần mềm hỗ trợ việc gỡ bỏ chương trình cài đặt trong máy tính và hỗ trợ tính năng chống virus, diệt virus bảo vệ hệ thống hiệu quả. BeeDoctor luôn giữ cho trạng thái hoạt động của hệ thống luôn ở mức độ cao, giải phóng bộ nhớ ram liên tục, đảm bảo cho quá trình làm việc, học tập của bạn luôn ổn định.
Go bo cai dat voi beedoctor

Để gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết bạn có thể làm trực tiếp trên hệ điều hành hoặc có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Your Uninstaller hay Ccleaner để gỡ bỏ "tận gốc" các ứng dụng "cứng đầu". Sau đây chúng tôi giới thiệu thêm cho các bạn một phần mềm nữa đó là BeeDoctor.

* Download Your Uninstaller
* Download Ccleaner

BeeDoctor - Sử dụng chức năng "Gỡ cài đặt"

Tải phiên bản mới nhất của BeeDoctor tại đây: Download BeeDoctor

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt thành công bạn khởi động BeeDoctor lên và click chọn tab "Gỡ cài đặt"

Go bo cai dat tan goc voi beedoctor

Bước 2: Tại đây chương trình sẽ liệt kê ra cho bạn những ứng dụng đã được cài đặt trước đó, bạn có thể gỡ bỏ bất kỳ chương trình nào bạn muốn. Bằng cách click vào "Gỡ cài đặt"

Go cai dat bang beedoctor

Sau đó chương trình sẽ thông báo cho bạn kết quả gỡ bỏ thành công và dung lượng đã được giải phóng.

Su dung beedoctor de go bo ung dung tren may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/bedoctor-su-dung-chuc-nang-go-cai-dat-3450n.aspx
Như vậy với BeeDoctor bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết trên máy tính, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ làm cho máy tính chạy nhanh và ổn định hơn.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vô hiệu hóa tính năng Auto-Complete trong Outlook 2013
Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng bằng Registry Windows
IDM - Gỡ lỗi IDM tự động bắt link khi nghe nhạc, xem phim
Google Chrome – Sử dụng chức năng tìm kiếm
Cách thêm chức năng mới cho Photoshop CC
Từ khoá liên quan:

gỡ cài đặt với beedoctor

, tối ưu hệ thống, dọn dẹp hệ thống,

Tin Mới

 • Cách khôi phục file đã xóa trong thùng rác

  Nếu đang muốn khôi phục file đã xóa trong thùng rác, recycle bin nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa Recycle bin của Taimienphi.vn.

 • Cách cập nhật CCleaner bản mới nhất

  Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách cập nhật CCleaner bản mới nhất một cách nhanh chóng để máy tính của bạn luôn có được CCleaner mới, an toàn, và luôn được update những tính năng, công nghệ mới, giúp dọn dẹp máy tính, tối ưu hệ thống miễn phí và đạt hiệu quả cao nhất.

 • Cách bật Ultimate Performance tăng tốc, tăng hiệu suất máy tính

  Ultimate Performance là chế độ đặc biệt trên Windows 10 được nhà phát hành giấu đi bởi hiệu suất của nó là vô cùng lớn. Trong bài viết này hãy thử bật Ultimate Performance tăng tốc lên để có thể tăng hiệu suất máy tính lên mức cao nhất.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá