Vô hiệu hóa tính năng Auto-Complete trong Outlook 2013

Khi bạn phải soạn nhiều Email thì chức năng Auto-Complete trong Outlook 2013 thực sự hữu ích, nhưng nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này bạn có thể vô hiệu hóa chúng theo hướng dẫn sau.

Với tính năng Auto-Complete này trên Outlook 2013 sẽ tự động hiển thị tên, địa chỉ Email khi bạn nhập vào To, Cc hoặc Bcc. Chúng sẽ tự động tìm kiếm trong danh sách xem tên, địa chỉ nào phù hợp nhất để điền cho bạn. Nhưng nến bạn không thích tính năng này thì có thể vô hiệu hóa chúng theo hướng dẫn sau.

Vô hiệu hóa tính năng Auto-Complete trong Outlook 2013.

Bước 1: Bạn mở Microsoft Outlook 2013 lên sau đó click vào Menu FIle (Hình bên dưới)

Bước 2: Tiếp đến bạn lựa chọn Options (Hình bên dưới)

Bước 3: Bạn chon tiếp Mail (Hình bên dưới)

Bước 4: Kéo xuống phía dưới và tìm đến Send messages và bỏ lựa chọn Use Auto-Complete List to suggest names when typing in the To, Cc, and Bcc lines (Hình bên dưới)

Bước 5: Tiếp theo bạn Click vào Empty Auto-Complete List (Hình bên dưới)

Bước 6: Để xác nhận bạn Click "Yes" để kết thúc (Hình bên dưới)

https://thuthuat.taimienphi.vn/vo-hieu-hoa-tinh-nang-auto-complete-trong-outlok-2013-1535n.aspx
Và như vậy mỗi lần bạn nhâp tên và địa chỉ Email và To hoặc Cc hoặc Bcc sẽ không hiển thị danh sách tên người trong danh bạ của bạn nữa.
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vô hiệu hóa SmartScreen trên Windows 8.1
Cách vô hiệu hóa tính năng chia sẻ vị trí, Location Services trên Mac
Dùng Thunderbird chặn người gửi, thông báo email làm phiền trong Outlook
Hướng dẫn cách xóa các tệp tin đã mở trong Word 2013
Ðặt mật khẩu Outlook, cài pass cho dữ liệu trong Outlook
Từ khoá liên quan:

vô hiệu hóa Auto-Complete trong Outlook 2013

, gỡ bỏ Auto-Complete trong Outlook 2013, tắt Auto-Complete trong Outlook 2013,

SOFT LIÊN QUAN
 • DisableWinTracking Disable Windows 10 Tracking

  Vô hiệu hóa dịch vụ theo dõi và tính năng telemetry trên Windows 10

  DisableWinTracking - Disable Windows 10 Tracking là công cụ hỗ trợ vô hiệu hóa dịch vụ theo dõi và tính năng đo đạc từ xa (telemetry) trên máy tính Windows 10, chặn dịch vụ theo dõi để bảo vệ quyền riêng tư của người dùn ...

Tin Mới

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Bằng cách tạo chữ ký Online trên máy tính, hệ thống sẽ tham khảo kho dữ liệu chữ ký, từ đó căn chỉnh để giúp bạn lên ý tưởng tạo ra mẫu chữ ký sao cho thẩm mỹ và thể hiện được cá tính bản thân rõ ràng

 • Top công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

  Các công cụ OCR online hay phần mềm OCR sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn trích xuất phần văn bản từ các tệp như PDF, hình ảnh,...Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh miễn phí tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm ngay nhé!

 • Top công cụ lập lịch tác vụ miễn phí tốt nhất cho Windows 10

  Lên lịch trước cho các nhiệm vụ là một cách hay giúp bạn quản lý nhiều tác vụ tốt hơn, đặc biệt là khi bạn là người bận rộn và phải quản lý nhiều công việc. Bạn còn có thể tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian của mình nếu có sự trợ giúp của các công cụ lập lịch tác vụ cho Windows 10. Nếu đang sử dụng Win 10, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo ngay các công cụ dưới đây.

 • Lời bài hát Là chính em

  Ca khúc Là chính em do ca sĩ Phạm Toàn Thắng thể hiện, bài hát này với nội dung vì có tình yêu nên con người chàng trai đã thay đổi, do chính cô gái ở bên đã giúp họ vượt qua khó khăn, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc Là chính em để cảm nhận rõ hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá