Vô hiệu hóa tính năng Auto-Complete trong Outlook 2013

Khi bạn phải soạn nhiều Email thì chức năng Auto-Complete trong Outlook 2013 thực sự hữu ích, nhưng nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này bạn có thể vô hiệu hóa chúng theo hướng dẫn sau.

Với tính năng Auto-Complete này trên Outlook 2013 sẽ tự động hiển thị tên, địa chỉ Email khi bạn nhập vào To, Cc hoặc Bcc. Chúng sẽ tự động tìm kiếm trong danh sách xem tên, địa chỉ nào phù hợp nhất để điền cho bạn. Nhưng nến bạn không thích tính năng này thì có thể vô hiệu hóa chúng theo hướng dẫn sau.

Vô hiệu hóa tính năng Auto-Complete trong Outlook 2013.

Bước 1: Bạn mở Microsoft Outlook 2013 lên sau đó click vào Menu FIle (Hình bên dưới)

Bước 2: Tiếp đến bạn lựa chọn Options (Hình bên dưới)

Bước 3: Bạn chon tiếp Mail (Hình bên dưới)

Bước 4: Kéo xuống phía dưới và tìm đến Send messages và bỏ lựa chọn Use Auto-Complete List to suggest names when typing in the To, Cc, and Bcc lines (Hình bên dưới)

Bước 5: Tiếp theo bạn Click vào Empty Auto-Complete List (Hình bên dưới)

Bước 6: Để xác nhận bạn Click "Yes" để kết thúc (Hình bên dưới)

https://thuthuat.taimienphi.vn/vo-hieu-hoa-tinh-nang-auto-complete-trong-outlok-2013-1535n.aspx
Và như vậy mỗi lần bạn nhâp tên và địa chỉ Email và To hoặc Cc hoặc Bcc sẽ không hiển thị danh sách tên người trong danh bạ của bạn nữa.
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vô hiệu hóa SmartScreen trên Windows 8.1
Cách vô hiệu hóa tính năng chia sẻ vị trí, Location Services trên Mac
Dùng Thunderbird chặn người gửi, thông báo email làm phiền trong Outlook
Ðặt mật khẩu Outlook, cài pass cho dữ liệu trong Outlook
Hướng dẫn sao lưu dữ liệu Outlook 2010, 2007, 2013, 2016
Từ khoá liên quan:

vô hiệu hóa Auto-Complete trong Outlook 2013

, gỡ bỏ Auto-Complete trong Outlook 2013, tắt Auto-Complete trong Outlook 2013,

SOFT LIÊN QUAN
 • DisableWinTracking Disable Windows 10 Tracking

  Vô hiệu hóa dịch vụ theo dõi và tính năng telemetry trên Windows 10

  DisableWinTracking - Disable Windows 10 Tracking là công cụ hỗ trợ vô hiệu hóa dịch vụ theo dõi và tính năng đo đạc từ xa (telemetry) trên máy tính Windows 10, chặn dịch vụ theo dõi để bảo vệ quyền riêng tư của người dùn ...

Tin Mới

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day

  Kim cương là vật phẩm quan trọng giúp người chơi Hay Day nâng cấp những thứ mình muốn. Ngoài việc bỏ tiền thật ra mua kim cương bạn còn có nhiều cách kiếm kim cương miễn phí trong Hay Day. Dưới đây là những mẹo giúp bạn thu về một lượng kim cương đáng kể mà không phải nạp bằng tiền thật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá