Vô hiệu hóa tính năng Auto-Complete trong Outlook 2013

Khi bạn phải soạn nhiều Email thì chức năng Auto-Complete trong Outlook 2013 thực sự hữu ích, nhưng nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này bạn có thể vô hiệu hóa chúng theo hướng dẫn sau.

Với tính năng Auto-Complete này trên Outlook 2013 sẽ tự động hiển thị tên, địa chỉ Email khi bạn nhập vào To, Cc hoặc Bcc. Chúng sẽ tự động tìm kiếm trong danh sách xem tên, địa chỉ nào phù hợp nhất để điền cho bạn. Nhưng nến bạn không thích tính năng này thì có thể vô hiệu hóa chúng theo hướng dẫn sau.

Vô hiệu hóa tính năng Auto-Complete trong Outlook 2013.

Bước 1: Bạn mở Microsoft Outlook 2013 lên sau đó click vào Menu FIle (Hình bên dưới)

Bước 2: Tiếp đến bạn lựa chọn Options (Hình bên dưới)

Bước 3: Bạn chon tiếp Mail (Hình bên dưới)

Bước 4: Kéo xuống phía dưới và tìm đến Send messages và bỏ lựa chọn Use Auto-Complete List to suggest names when typing in the To, Cc, and Bcc lines (Hình bên dưới)

Bước 5: Tiếp theo bạn Click vào Empty Auto-Complete List (Hình bên dưới)

Bước 6: Để xác nhận bạn Click "Yes" để kết thúc (Hình bên dưới)

https://thuthuat.taimienphi.vn/vo-hieu-hoa-tinh-nang-auto-complete-trong-outlok-2013-1535n.aspx
Và như vậy mỗi lần bạn nhâp tên và địa chỉ Email và To hoặc Cc hoặc Bcc sẽ không hiển thị danh sách tên người trong danh bạ của bạn nữa.
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vô hiệu hóa SmartScreen trên Windows 8.1
Dùng Thunderbird chặn người gửi, thông báo email làm phiền trong Outlook
Cách vô hiệu hóa tính năng chia sẻ vị trí, Location Services trên Mac
Ðặt mật khẩu Outlook, cài pass cho dữ liệu trong Outlook
Hướng dẫn sao lưu dữ liệu Outlook 2010, 2007, 2013, 2016
Từ khoá liên quan:

vô hiệu hóa Auto-Complete trong Outlook 2013

, gỡ bỏ Auto-Complete trong Outlook 2013, tắt Auto-Complete trong Outlook 2013,

SOFT LIÊN QUAN
 • DisableWinTracking Disable Windows 10 Tracking

  Vô hiệu hóa dịch vụ theo dõi và tính năng telemetry trên Windows 10

  DisableWinTracking - Disable Windows 10 Tracking là công cụ hỗ trợ vô hiệu hóa dịch vụ theo dõi và tính năng đo đạc từ xa (telemetry) trên máy tính Windows 10, chặn dịch vụ theo dõi để bảo vệ quyền riêng tư của người dùn ...

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất

  Các tạo tài khoản Google giúp bạn có thể sử dụng các dịch vụ miễn phí trên Google Drive, truy cập vào cửa hàng ứng dụng Google Play hay đăng nhập Youtube để đăng tải video. Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản Google như nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách đăng nhập Office 365, Login tài khoản Microsoft Office 365

  Dù là bạn mới sử dụng máy tính, iệc đăng nhập Office 365 không hề khó như các bạn nghĩ, nhất là khi bạn đọc bài viết hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn. Login tài khoản Office 365 cụ thể, có ảnh minh họa.

 • Tải Office 365, Download Microsoft Office 365 Offline chính chủ

  Hướng dẫn cách tải bộ cài Microsoft Office 365 Offline với các bước và hình ảnh cụ thể trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn giúp bạn dễ dàng update Office trực tiếp từ Office 365 nhanh chóng và đơn giản mà không

 • Đánh giá Anh Hùng Tam Quốc M - Kingdom Heroes M

  Anh Hùng Tam Quốc M (tên tiếng Anh là Kingdom Heroes M) là game Tam Quốc trên nền tảng mobile được phát triển dựa trên tựa game PC nhập vai kết hợp chiến thuật Tam Quốc Chí Online, nếu bản PC do DzoGame phát hành thì với Anh Hùng Tam Quốc M đơn vị ESGame lại được "chọn mặt gửi vàng". Game dự kiến ra mắt vào cuối tháng 10/2021 và nếu là fan hâm mộ của dòng game chiến thuật nhập vai Tam Quốc thì còn ngại ngần gì mà không trải nghiệm Anh Hùng Tam Quốc M.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá