Google Chrome - Bật tính năng " Click - to - Play" trên trình duyệt

Nếu bạn là người hay dùng trình duyệt Chrome thì bạn nên tìm hiểu qua tính năng Click to play. Sử dụng tính năng này bạn có thể lướt Web trên Google Chrome thoải mãi mà không bị quấy nhiễu bởi những video, clip quảng cáo tự động chạy.

Click to play là một tính năng khá là hay, giúp ta chiếm được quyển kiểm soát các trang web tốt hơn, không cho phép các trang web tự động mở các file âm thanh, video, flash, hình ảnh…ngay khi mở ra. Vậy làm thế nào để kích hoạt tính năng này trên Google Chrome, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách làm nhé.

HƯỚNG DẪN BẬT TÍNH NĂNG CLICK-TO-PLAY CỦA GOOGLE CHROME

Bước 1: Vào Tùy chỉnh chọn Cài đặt (setting).

bat tinh nang click to play cua google chrome

Kéo xuống cuối cùng chọn Hiển thị nâng cao… (Show advanced setting..)

Bước 2: Ở mục Bảo mật (Privacy), chọn Cài đặt nội dung… (Content setting…)

Khi hiện ra một cửa sổ mới, ta kéo xuống mục Trình cắm (Plug-ins), chọn Nhấp để phát (Click to play). Chọn Hoàn tất để kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tinh-nang-click-to-play-trong-google-chrome-861n.aspx
Từ giờ khi ta mở các trang web của bạn sẽ không tự động chạy video, âm thanh, hình ảnh….ngay khi mở ra nữa, thay vào đó bạn chỉ việc click vào để chạy. Như vậy, trong bài viết trên Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tính năng Click to Play trên trình duyệt Chrome, hi vọng thủ thuật nhỏ này giúp ích cho các bạn trong quá trình truy cập internet.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chrome 62 cho Android cải tiến giao diện người dùng, bật nhiều tính năng mới
Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X
Google Chrome 30 ra mắt với nhiều tính năng thú vị
Chrome 35 và những tính năng mới
Cách chặn cookie trên trình duyệt Chrome
Từ khoá liên quan:

bật tính năng click to play

, kích hoạt tính năng click to play,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách bật, tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini

  Thao tác bật hay tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini cực kỳ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ cho người dùng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi truy cập các nội dung mang tính cá nhân mà không lo sợ trình duyệt lưu lại lịch sử, cookie hay tài khoản, mật khẩu khi đăng nhập.

 • Cách tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại

  Với hướng dẫn thao tác tải, sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu một trong những ứng dụng duyệt web tốt nhất hiện nay, đồng thời nhanh chóng làm quen với các thao tác sử dụng cơ bản với

 • Tổng hợp lỗi trên UC Browser và cách khắc phục

  UC Browser là trình duyệt web nhanh và bảo mật cho máy tính và thiết bị di động nhưng cũng có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp một số lỗi UC Browser hay gặp phải.

 • Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play

  Xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play (Google Play) giúp bạn bảo mật được những thông tin đã tìm kiếm trên kho ứng dụng CH Play trên các thiết bị Android, người khác sẽ không thể biết được bạn đã tìm kiếm gì trên CH Play.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá