Google Chrome - Bật tính năng " Click - to - Play" trên trình duyệt

Nếu bạn là người hay dùng trình duyệt Chrome thì bạn nên tìm hiểu qua tính năng Click to play. Sử dụng tính năng này bạn có thể lướt Web trên Google Chrome thoải mãi mà không bị quấy nhiễu bởi những video, clip quảng cáo tự động chạy.

Click to play là một tính năng khá là hay, giúp ta chiếm được quyển kiểm soát các trang web tốt hơn, không cho phép các trang web tự động mở các file âm thanh, video, flash, hình ảnh…ngay khi mở ra. Vậy làm thế nào để kích hoạt tính năng này trên Google Chrome, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách làm nhé.

HƯỚNG DẪN BẬT TÍNH NĂNG CLICK-TO-PLAY CỦA GOOGLE CHROME

Bước 1: Vào Tùy chỉnh chọn Cài đặt (setting).

bat tinh nang click to play cua google chrome

Kéo xuống cuối cùng chọn Hiển thị nâng cao… (Show advanced setting..)

Bước 2: Ở mục Bảo mật (Privacy), chọn Cài đặt nội dung… (Content setting…)

Khi hiện ra một cửa sổ mới, ta kéo xuống mục Trình cắm (Plug-ins), chọn Nhấp để phát (Click to play). Chọn Hoàn tất để kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tinh-nang-click-to-play-trong-google-chrome-861n.aspx
Từ giờ khi ta mở các trang web của bạn sẽ không tự động chạy video, âm thanh, hình ảnh….ngay khi mở ra nữa, thay vào đó bạn chỉ việc click vào để chạy. Như vậy, trong bài viết trên Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tính năng Click to Play trên trình duyệt Chrome, hi vọng thủ thuật nhỏ này giúp ích cho các bạn trong quá trình truy cập internet.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chrome 62 cho Android cải tiến giao diện người dùng, bật nhiều tính năng mới
Cách xuất/nhập Password đã lưu trên Google Chrome, Export/Import Password
Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X
Google Chrome 30 ra mắt với nhiều tính năng thú vị
Chrome bổ sung tính năng mới giúp cải thiện thời lượng pin
Từ khoá liên quan:

bật tính năng click to play

, kích hoạt tính năng click to play,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Top 10 phần mềm kết nối máy tính, điều khiển máy tính từ xa

  Top 10 phần mềm kết nối máy tính là những phần mềm tốt nhất giúp bạn điều khiển máy tính từ xa. Tham khảo Top 10 phần mềm kết nối máy tính sau đây và tìm ra phần mềm tốt nhất để sử dụng nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá