Hướng dẫn tạo báo tết xuân Ất Mùi 2015 trên Facebook

Báo tết trên Facebook là một ứng dụng được nhiều người tìm tới và sử dụng. Hôm này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các làm báo tết xuân Ất Mùi 2015 trên Facebook, các bạn hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Để chào đón năm mới 2015 sắp tới, ở bài trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn tông hợp những ảnh bìa Facebook tết 2015 đẹp và ý nghĩa. Thì với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thêm một ứng dụng tết trên Facebook đó là tạo báo tết 2015, các bạn cùng tham khảo nhé.
lam bao tet
Hướng dẫn cách tạo báo tết xuân Ất Mùi 2015 trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập tại đây, sau đó click vào "Đăng nhập Facebook" ở bên dưới
tao bao tet
Bước 2: Sau khi nhập tài khoản Facebook của bạn vào và click Ok để xác nhận
lam bao tet 2015
Bước 3: Click "Làm báo của bạn nàooooo" để bắt đầu.
lam bao tet xuan at mui
Bước 4: Quá trình làm báo tết mất một khoảng thời gian nhất định, sau khi hoàn thành bạn đã có một ấn phẩm báo xuân với font thư pháp tuyệt đẹp
tao bao tet xuan at mui 2015
Bước 5: Để chia sẻ hoặc đăng tải lên tường của bạn click vào "Thấy chuẩn thì Share!"
lam bao tet tren facebook
Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể tự làm cho mình một tờ báo tết 2015 chủ đề xuân Ất Mùi trên Facebook tuyệt đẹp. Với tờ báo tết 2015 bạn đã có thể thổng kết lại được một năm qua đã có bao nhiêu bài viết, bao nhiêu lượt Like và Comment trên trang Facebook của mình, hi vọng thủ thuật này sẽ làm cho bạn hài lòng.

Năm nào cũng vậy, mỗi gia đình đều chọn cho mình một người hợp tuổi để xông nhà vào ngày đầu năm mới, chọn tuổi xông nhà 2018 là một trong những việc được ưu tiên hàng đầu hiện nay, nếu việc chọn tuổi xông nhà 2018 không được thuận lợi, các bạn rất có thể sẽ gặp nhiều điều phiền phức trong năm mới đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bao-tet-2015-tren-facebok-3348n.aspx
Ra tết, mọi người sẽ lại trở về với công việc, học tập của mình, để có nhiều may mắn thì việc xem hướng xuất hành năm 2018 cũng là rất quan trọng, thường các gia đình sẽ tới nhà thầy bói để xem hướng xuất hành năm 2018 cho cả gia đình mình.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết chữ ông đồ, tạo chữ thư pháp trên máy tính bằng Font thư pháp
Viết chữ thư pháp trong Photoshop, chèn chữ thư pháp lên ảnh bằng Photoshop
Tổng hợp các mẫu chữ thư pháp có font độc đáo, đẹp nhất
Cài font Việt hóa trên máy tính, laptop
Thư viện font chữ đẹp viết lời chúc lên thiệp đẹp nhất
Từ khoá liên quan:

làm báo tết trên facebook

, tạo báo tết trên facebook, làm báo tết 2015 trên facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Font Thư Pháp Thiên Ân

    Font chữ thư pháp đẹp mắt

    Font Thư Pháp Thiên Ân là bộ sưu tập font thư pháp phong cách uốn lượn tuyệt đẹp tận dụng tất cả các phím thường ít sử dụng và các ký tự chữ cái không có trong tiếng Việt để tạo ra những tác phẩm nhìn khá chân thực. TAIMIENPHI.VN xin gửi đến bạn đọc nhiều nét chữ ấn tượng, giống như những dòng chữ được viết ra từ chính tay những ông đồ ngày xưa.

Tin Mới