Viết chữ thư pháp trong Proshow Producer

Viết chữ thư pháp trong ProShow Producer khi tạo video sẽ làm sinh động hơn rất nhiều cho clip của bạn. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để viết chữ thư pháp trong ProShow Producer.

Để viết chữ thư pháp cho vào video đang tạo trong Proshow Producer. Bạn không cần phải dùng đến Photoshop để viết chữ cho vào ảnh. Trực tiếp sử dụng cách viết chữ thư pháp trong Proshow Producer sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian so với chỉnh sửa bằng Photoshop. Ngoài ra, để gõ chữ thư pháp tiếng việt có dấu, bạn tham khảo cách gõ tiếng việt trong Proshow Producer để biết cách thực hiện

cach viet chu thu phap trong proshow producer

Trước khi tạo chữ thư pháp trong Proshow Producer hay các phần mềm khác. Máy tính của bạn phải cài font chữ thư pháp. Chỉ mất vài phút bạn có thể cài font thư pháp trên máy tính, laptop và sử dụng dễ dàng. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn cách viết chữ thư pháp trong Proshow Producer.

Viết chữ thư pháp trong Proshow Producer

Tải Font thư pháp: Download Font thư pháp

Proshow Producer: Download Proshow Producer

Bước 1: Tải và giải nén font chữ thư pháp trên máy tính.

viet chu thu phap trong proshow producer

Bước 2: Chọn toàn bộ font chữ và nhấn Install để cài đặt bộ font lên máy tính.

cach viet chu thu phap trong proshow producer

Bước 3: Cài đặt xong font chữ, trong Proshow Producer bạn ấn vào Caption.

huong dan viet chu thu phap trong proshow producer

Bước 4: Nhập chữ muốn viết vào phần Caption và chọn font chữ thư pháp.

cach viet chu thu phap trong phan mem proshow producer

Bước 5: Bạn có thể viết hai loại chữ trên cùng video cũng được.

viet chu thu phap trong phan mem proshow producer

Mong rằng sau khi đọc bài viết tạo chữ thư pháp trên máy tính bằng Proshow Producer thì người dùng đã có thể tạo được chữ thư pháp trực tiếp trên phần mềm này.

Đối với những người yêu thích thư pháp thì cài đặt hình nền thư pháp cho điện thoại cũng giúp bạn có những câu chữ thật hay và ý nghĩa. Tải ngay bộ hình nền thư pháp cho điện thoại để sử dụng trên điện thoại ngay nhé.

Proshow Producer là một phần mềm chỉnh sửa ảnh và video nổi tiếng, do đó bạn hoàn toàn có thể tạo ra được những đoạn video thú vị và đầy màu sắc với phần mềm này. Hơn nữa nếu muốn tải các đoạn video từ YouTube về máy tính để tiện chỉnh sửa, bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn chi tiết cách tải video youtube không cần phần mềm đã được Taimienphi.vn giới thiệu.

Sử dụng Proshow Producer giúp bạn tạo video từ ảnh khá chuyên nghiệp, từ những hình ảnh có sẵn trong máy tính kết hợp với việc phát nhạc trong proshow producer theo ý muốn sẽ tạo ra một clip với đầy đủ âm thanh, hình ảnh ý nghĩa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-chu-thu-phap-trong-proshow-producer-7254n.aspx
Một cài đặt quan trọng trong Proshow Producer nếu bạn không biết sẽ dẫn tới lỗi khi sử dụng đó là đồng bộ thời gian trong Proshow Producer, nếu việc đồng bộ thời gian trong Proshow Producer không thực hiện, chương trình sẽ bị treo và không thể xuất video được


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Font chữ tiểu học, gõ phông chữ tiểu học
Tổng hợp bộ font chữ Việt hóa cho Photoshop siêu đẹp
Thay đổi Font chữ trên máy tính không cần phần mềm
Cách đặt Font chữ mặc định trong Word 2013
Cách viết tên kiểu thư pháp lên ảnh
Từ khoá liên quan:

viết font thư pháp trong proshow producer

, cách viết tiếng việt trong proshow producer, font thư pháp đẹp,

SOFT LIÊN QUAN
  • Font chữ viết tay

    Font chữ viết tay được việt hóa

    Font chữ viết tay cung cấp đến cho bạn nhiều font chữ đẹp mắt để sử dụng trong thiết kế đồ họa hay tạo văn bản đều thích hợp. So với những font chữ kiểu đánh máy khá đơn điệu và cứng nhắc thì những font chữ kiểu viết tay ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá