Bản cập nhật LibreOffice 7.4.3 khắc phục 100 lỗi, sự cố

The Document Foundation hôm nay vừa phát hành LibreOffice 7.4.3, bản cập nhật bảo trì thứ 3 cho bộ ứng dụng văn phòng đa nền tảng, miễn phí và mã nguồn mở LibreOffice 7.4 mới nhất.

LibreOffice 7.4.3 được phát hành sau 6 tuần sau khi LibreOffice 7.4.2 được phát hành và mang theo tổng cộng 100 bản sửa lỗi để cải thiện khả năng xử lý tài liệu và độ ổn định của bộ ứng dụng văn phòng LibreOffice 7.4.

ban cap nhat libreoffice 7 4 3 khac phuc 100 loi su co

Bản cập nhật LibreOffice 7.4.3 với 100 bản sửa lỗi

Người dùng hiện đã có thể tải LibreOffice 7.4.3 dưới dạng trình cài đặt nhị phân DEB hoặc RPM cho hệ điều hành GNU/Linux. Ngoài ra với những người đã tải về và cài đặt LibreOffice 7.4 từ kho phần mềm của GNU/Linux có thể chờ và cập nhật LibreOffice 7.4.3 trên đó.

Theo The Document Foundation, LibreOffice 7.4.3 là phiên bản "Community" của LibreOffice 7.4, được hỗ trợ bởi các tình nguyện viên và các thành viên của cộng đồng Open Source. Vì vậy người dùng doanh nghiệp và người dùng cần hỗ trợ kỹ thuật được khuyến cáo nên sử dụng dòng ứng dụng LibreOffice Enterprise từ các đối tác trong hệ sinh thái.

Bộ ứng dụng LibreOffice 7.4 sẽ được hỗ trợ thêm 3 bản cập nhật bảo trì cho đến ngày 12/6/2023. Bản cập nhật LibreOffice 7.4.4 tiếp theo dự kiến sẽ được phát hành vào đầu tháng 1 năm 2023. Người dùng có thể tải LibreOffice về máy để sử dụng thay thế có Word để có nhiều cảm hứng làm việc hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-libreoffice-7-4-3-khac-phuc-100-loi-su-co-73604n.aspx
Về chi tiết bản cập nhật LibreOffice 7.4.4 tiếp theo, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục cập nhật và gửi đến độc giả các thông tin sớm nhất có thể.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo đường viền trong LibreOffice
Cách vẽ hình trong LibreOffice
Soạn thảo văn bản có dấu trong LibreOffice
Cách cài LibreOffice trên Ubuntu, Linux Mint
Đánh số thứ tự trong LibreOffice, chèn thứ tự đầu dòng trong LireOffice tự động
Từ khoá liên quan:

bản cập nhật LibreOffice

, LibreOffice 7.4.3 ra mắt với 100 bản sửa lỗi, cập nhật LibreOffice 7.4.3 sửa lỗi sự cố,

SOFT LIÊN QUAN
  • LibreOffice SDK

    Môi trường phát triển LibreOffice

    LibreOffice SDK là phần mềm phát triển cho phép các lập trình viên tạo các ứng dụng và tiện ích tương tác với các chương trình tích hợp trong bộ công cụ Libre. LibreOffice SDK bao gồm nhiều thư viện và nhị phân thường đư ...

Tin Mới