Cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android khi đang hoạt động

Đối với nhiều người khi sử dụng Facebook trên Web thì việc tắt trò chuyện, ẩn chế độ hoạt động để tránh người khác làm phiền khi thấy mình đang online không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên với Facebook Mesenger trên điện thoại Android thì chúng ta phải làm thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để hiểu rõ hơn cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android khi đang hoạt động nhé!

Giống như nhiều ứng dụng chat khác, Facebook Messenger cho phép người dùng chọn chế độ offline, online nick chat của mình với bạn bè trong danh sách. Như đã biết, việc đăng ký Facebook trên điện thoại giúp bạn chat chit, chia sẻ thông tin tới gia đình, người thân và bạn bè của bạn, việc đăng ký Facebook cũng không làm mất nhiều thời gian của người dùng. Tìm hiểu và nắm bắt các thông tin được cập nhật liên tục trên Facebook. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng không muốn bị người khác nhắn tin khi đang bận rộn trong công việc riêng tư của mình.

cach an nick facebook messenger dang hoat dong tren dien thoai android

Hướng dẫn ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại

Ẩn nick Facebook trên máy tính chắc hẳn không còn xa lạ gì với người dùng khi mà bạn có thể chat trực tiếp trên trình duyệt mà không cần thông qua ứng dụng nào khác. Nhưng khi chat trên điện thoại thì lại khác, bạn cần sử dụng một ứng dụng chat khác đó chính là Facebook Messenger. Đối với những người không quen sử dụng ứng dụng chat Facebook Messenger thì việc ẩn nick chat Facebook có thể sẽ gặp khó khăn đôi chút. Vậy phải làm thế nào để có thể ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android? Thao tác thực hiện có khó không? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để cùng tìm hiểu cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android nhé.
 

Cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android

Trước khi đi tìm hiểu các thao tác ẩn nick trên Facebook Messenger thì bạn cũng nên lưu ý cập nhật phiên bản ứng dụng mới cho thiết bị. Nếu chưa biết tải Facebook Messenger ở đâu thì bạn có thể tải ngay trong liên kết sau đây.

=> Link tải Facebook Messenger cho iOS

=> Link tải Facebook Messenger cho Android

Bước 1: Trên giao diện chính của Facebook Messenger trên điện thoại Android, nhấn vào Hình đại diện ở góc trái màn hình, sau đó chọn Trạng thái hoạt động.

cach tat trang thai hoat dong facebook messenger tren dien thoai android

Bước 2: Chuyển trạng thái hoạt động từ mở sang tắt bằng cách gạt sang trái để ẩn online Facebook Messenger của mình. Nhấn TẮT để xác nhận. Quá trình bạn ẩn nick Facebook Messenger cũng đồng nghĩa danh sách bạn bè đang online cũng được ẩn đi hết

cach an trang thai hoat dong cua facebook messenger tren dien thoai android

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách ẩn nick Facebook Messenger trên các thiết bị Android, bạn có thể áp dụng để ẩn nick Facebook của mình mỗi khi không muốn làm phiền trên điện thoại Android.
Ngoài ra, nếu sử dụng Viber trên điện thoại Android, các bạn cũng có thể ẩn nick Viber một cách dễ dàng để tránh bị người khác làm phiền

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-nick-facebook-messenger-tren-android-3225n.aspx
Mẹo tắt online Facebook Messenger khá đơn giản, nhưng nếu muốn đăng xuất Messenger trên điện thoại lại là một chuyện khác, thủ thuật đăng xuất Messenger đã được Taimienphi hướng dẫn sẽ giúp bạn đăng xuất Messenger khỏi thiết bị của mình để không bị ai nhòm ngó một cách hoàn toàn.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger Kids
Cách bật, tắt bong bóng chat Messenger
Hướng dẫn đăng xuất Messenger trên điện thoại iPhone, Android, Windows Phone
Cách gọi điện nhóm trên Facebook Messenger
Cách xem, đọc tin nhắn Facebook không cần Messenger
Từ khoá liên quan:

an nick facebook messenger tren android

, Cách tắt trạng thái hoạt động trên điện thoại Android, Hướng dẫn cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

    Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin của nền tảng mạng xã hội Facebook, giúp liên lạc với bạn bè mà không cần truy cập vào trang cá nhân, gồm các tính năng gửi tin nhắn văn bản, gọi thoại và gọi video. Facebook Messen ...

Tin Mới