Adobe cải tiến công cụ chọn đối tượng Select Subject trong Photoshop

Bản cập nhật mới nhất của Adobe Photoshop đã cải tiến công cụ Select Subject, giúp bạn lựa chọn đối tượng trên ảnh nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây, với công nghệ Adobe Sensei, phát huy khả năng học máy và trí tuệ nhân tạo ấn tượng, công cụ hiện hoạt động mạnh mẽ và thông minh hơn bao giờ hết.

Mọi chuyên gia chỉnh sửa ảnh đều biết rõ sự khó khăn trong việc lựa chọn một đối tượng từ bức ảnh chân dung bằng công cụ chọn đối tượng của Adobe Photoshop, nhất là khi chọn tóc của đối tượng. Tuy nhiên, công ty đã làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn với nút Select Subject. Nút này đã có mặt trong phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng trong bản cập nhật tháng 1 năm 2018. Adobe gần đây đã phát hành một bản cập nhật lớn cho phần mềm, trong đó đã cải tiến nút Select Subject và làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

1

Photoshop cải tiến công cụ chọn đối tượng Select Subject

Tải và cài đặt Photoshop phiên bản mới nhất:

=> Link tải Photoshop CC 2020 cho PC

=> Link tải Photoshop CC 2019

=> Link tải Photoshop CS6 cho PC


Mới đây, Adobe đã công bố "bộ tính năng lớn nhất kể từ Adobe MAX" và với bản cập nhật này, công ty đã cải tiến công cụ Select Subject nhiều lần. Bây giờ, bằng cách sử dụng Sensei AI, tính năng này có thể phân biệt một đối tượng với nền. Điều này được thực hiện với độ chính xác tối đa, đặc biệt là tập trung vào tóc của đối tượng. Tham khảo Cách đổi màu tóc trong Photoshop tại đây.

Khi Adobe bổ sung công cụ Select Subject vào Photoshop năm 2018, công ty chỉ mới sử dụng một vài thuật toán AI. Tuy nhiên, với mỗi bản cập nhật, Adobe đã nâng cao tính năng bằng cách thêm nhiều thuật toán hơn nữa và kết hợp chúng với nhau. Hiện tại, với bản cập nhật mới nhất, công ty đã bổ sung "thậm chí nhiều năng lực trí tuệ hơn nữa" vào tính năng để cải tiến khả năng lựa chọn tóc của đối tượng.

adobe cai tien cong cu chon doi tuong select subject trong photoshop

Hiện tại, dựa vào thông báo chính thức của Adobe, có 2 thay đổi lớn làm cho công cụ lựa chọn đối tượng của Photoshop trở nên mạnh mẽ hơn:
- Nút Select Subject hiện tại có thể nhận biết nội dung của hình ảnh. Bây giờ công cụ áp dụng các thuật toán tùy chỉnh mới khi phát hiện một người trong ảnh.
- Tóc và các chi tiết xung quanh tóc đã được cải tiến đáng kể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-cai-tien-cong-cu-chon-doi-tuong-select-subject-trong-photoshop-59152n.aspx
Người dùng yêu thích chính sửa ảnh thường gặp khó khăn khi muốn đặt ảnh đại diện trên tài khoản Google Photos của mình. Tuy nhiên điều này sẽ sớm được thay đổi khi Google Photos cho phép tùy chọn đổi ảnh đại diện ngay từ trong ứng dụng trên điện thoại.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chọn màu cho Brush trong Photoshop
Viết chữ lên ảnh trong Photoshop CS6
Cách làm mịn da bằng Photoshop CC 2020
Cách bo góc vùng chọn trong Photoshop đơn giản, dễ dàng
Tạo ảnh mới trên Photoshop online
Từ khoá liên quan:

Adobe cải tiến công cụ chọn đối tượng Select Subject trong Photoshop

, Photoshop cập nhật công cụ chọn đối tượng Select Subject, công cụ chọn đối tượng Select Subject của Photoshop được cải tiến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Shortcuts

    Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

    Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới