Photoshop bổ sung công cụ Auto Object Selection mới và bộ lọc Neural Filters

Tại sự kiện Adobe Max 2021, Adobe đã công bố một loạt các tính năng cũng như cải tiến mới cho Photoshop. Trong đó đáng chú ý nhất là bổ sung công cụ Hover Auto-masking Object Selection mới, cho phép người dùng chọn một đối tượng cụ thể trong ảnh bằng cách di chuột qua đó.

Công cụ Hover Auto-masking Object Selection mới trên Photoshop được thiết kế dựa trên AI Sensei của Adobe, sử dụng AI để xác định các cạnh của đối tượng và cho phép người dùng chọn các đối tượng này chỉ với một cú click chuột.

Xem thêm: Cách sử dụng Photoshop

Photoshop bổ sung Auto Object Selection và bộ lọc Neural Filters mới

Đặc biệt Adobe cũng nhấn mạnh thêm các đối tượng được chọn bằng cách sử dụng công cụ Auto Object Selection mới cũng như các công cụ Object selection giờ đây sẽ chính xác hơn và giữ lại được nhiều chi tiết hơn.

=> Link tải Photoshop mới nhất tại đây: Photoshop

Mặc dù công cụ Hover Auto-masking Object Select mới có thể xác định các cạnh của hầu hết các đối tượng trong ảnh nhưng đáng tiếc là công cụ này không hoạt động trên nhiều đối tượng phức tạp.

Photoshop bo sung cong cu Auto Object Selection moi

Ngoài công cụ Auto Object Selection, bản cập nhật Photoshop mới nhất cũng được bổ sung thêm tính năng mới có tên Mask all Objects, cũng được phát triển dựa trên AI Sensei, sẽ chọn tất cả các đối tượng và tự động che, giúp người dùng tiết kiệm được kha khá thời gian thay vì chọn từng đối tượng một trong ảnh.

ban cap nhat Photoshop moi them nhieu tinh ang

Cùng với đó, Adobe cũng giới thiệu thêm một số bộ lọc Neural Filters mới như Landscape Mixer, Color Transfer và Harmonization. Trong đó, bộ lọc Color Transfer cho phép sao chép màu sắc, độ tương phản và các yếu tố khác từ hình ảnh này và chuyển sang hình ảnh khác. Tiếp theo bộ lọc Landscape Mixer cho phép kết hợp nhiều hình ảnh phong cảnh để tạo ra ảnh hoàn toàn mới.

Tuy nhiên các bộ lọc mới này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và cho phép người dùng thao tác với hình ảnh trên Photoshop nhanh chóng và dễ dàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/photoshop-bo-sung-cong-cu-auto-object-selection-moi-va-bo-loc-neural-filters-65427n.aspx
Cuối cùng, với bản cập nhật Photoshop mới, Adobe đã cải thiện sự tích hợp giữa Adobe Photoshop và Adobe Illustrator, cho phép người dùng sao chép các hình dạng vector từ Illustrator và dán trực tiếp trong Photoshop cũng như một số cải tiến khác như quản lý màu, HDR, ....

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Photoshop CS6 cho Macbook M1, M2 mới nhất
Photoshop có gì hơn GIMP? 6 tính năng vượt trội của Photoshop
Viết chữ lên ảnh trong Photoshop CS6
6 Plugin Photoshop cần thiết cho người mới sử dụng
Cách tạo ảnh PNG, JPG bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

photoshop bo sung cong cu auto object selection moi

, bản cập nhật Photoshop mới, sự kiện Adobe Max 2021 với nhiều tính năng mới được thêm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Shortcuts

    Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

    Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới