3 cách sử dụng Zalo trên máy tính, laptop

Zalo ngày càng trở nên phổ biến với người dùng, không chỉ là một ứng dụng giúp mọi người kết nối với nhau nữa mà nay Zalo phổ biến trên cả máy tính, có đến 3 cách để bạn có thể sử dụng Zalo trên máy tính, PC hay Laptop và tùy theo từng cách bạn có thể áp dụng phù hợp với nơi bạn đang sử dụng mạng nhé.

Bạn có biết rằng có đến 3 cách đề bạn sử dụng Zalo trên máy tính, PC, laptop và chúng hoàn toàn được phát triển bởi Zalo, giúp người sử dụng tùy chọn phướng án thích hợp để đăng nhập Zalo. 3 cách mà Taimienphi.vn muốn gửi đến cách bạn đa phần đều có cách thức hoạt động, cách đăng nhập zalo giống nhau cũng như đầy đủ cách tính năng cần thiết có trong Zalo.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop

Hơn thế nữa việc sử dụng Zalo trên laptop hay PC theo nhiều cách cũng giúp bạn bảo mật tài khoản tốt hơn, tránh trường hợp phải lấy lại mật khẩu zalo do bị quên hoặc đánh mất mật khẩu. Mặc dù việc phải lấy lại mật khẩu zalo chỉ thường xảy ra do quên mật khẩu chứ không phải bị đánh cắp do cơ chế bảo mật của Zalo rất tốt. Nhưng phương pháp bảo mật đó đều có trên 3 cách mà Taimienphi.vn giới thiệu sau đây.

3 cách sử dụng Zalo trên máy tính, PC, laptop

Sử dụng Zalo trên máy tính bằng phần mềm

Không chỉ có phiên bản trên các thiết bị điện thoại mà Zalo còn có cả trên máy tính, PC, laptop với giao diện đẹp, hỗ trợ đầy đủ tính năng và nhất là sở hữu ưu thế màn hình to nên việc chat với bạn bè trở nên rất thuận tiện.

Bước 1: Nếu máy tính của bạn chưa có Zalo, bạn có thể tải Zalo về tại đây: Download Zalo.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 2

Bước 2: Ngay sau khi tải xong Zalo, phần mềm sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng số điện thoại hoặc quét mã QR .

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 3

Bước 3: Và bước cuối cùng sau khi đăng nhập zalo là chat chit với bạn bè thôi, sở hữu đầy đủ các tính năng trên điện thoại kèm theo giao diện tối ưu người dùng nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với Zalo đâu.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 4

Bước 4: Các phím tắt có trong phiên bản Zalo PC cũng là 1 thứ đáng quan tâm nếu bạn muốn sử dụng thành thạo hơn phần mềm này trên máy tính.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 5

Sử dụng Zalo trên máy tính, PC, laptop trên web.

Không cần tải cũng như cài đặt, sử dụng ngay lập tức chính là những gì mà phiên bản Zalo trên web đem lại cho bạn.

Bước 1: Để sử dụng Zalo phiên bản web bạn click VÀO ĐÂY sau đó tiền hành đăng nhập theo 2 phương thức là nhập điện thoại và mật khẩu hoặc sử dụng cách quét mã QR để đăng nhập.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 6

Bước 2: Giao diện Zalo trên Web khá giống với trên PC, các tính năng cơ bản được giữ nguyên và đủ dùng cho các nhân bạn. Tất nhiên vì là phiên bản web nên sẽ không có mốt số tính năng như trên bản cài đặt.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 7

Bước 3: Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy các phím tắt trên phiên bản web cũng khá hạn chế.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 8

Sử dụng Zalo trên máy tính, PC, laptop băng Bluestacks

Bluestacks là phần mềm giả lập Android nên chúng ta có thể sử dụng Bluestacks để giả lập Zalo. Bạn đọc có thể tải Bluestacks và cài đặt cho máy tính tại đây: Download Bluestacks.

Bước 1: Sau khi hoàn tất việc tải và cài đặt Bluestacks, mở phần mềm chọn CH Play .

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 9

Bước 2: Tìm kiếm đến Zalo và lựa chọn cài đặt ứng dụng này.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 10

Bước 3: Ngay sau đó bạn có thể mở Zalo như ứng dụng điện thoại thông thường và đăng nhập vào để sử dụng.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 11

Tuy nhiên Zalo chỉ là trường hợp cuối cùng nếu như bạn không thể sử dụng 2 cách trên vì một lý do nào đó mà thôi. Trên thực tế giao diện Zalo bê nguyên từ điện thoại vào nên bạn sử dụng sẽ cảm thấy rất khó chịu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-cach-su-dung-zalo-tren-may-tinh-laptop-22899n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã chỉ ra cho bạn 3 cách để sử dụng Zalo trên máy tính, PC, laptop. Giúp bạn có nhiều lựa chọn để sử dụng zalo kết nối với bạn bè. Trong trường hợp bạn gặp lỗi 2028 trên zalo khi sử dụng thông qua Bluestacks thì hãy xem và làm theo hướng dẫn bài viết cách sửa lỗi 2028 zalo khi cài trên máy tính, PC, laptop.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Zalo về máy tính như thế nào? làm thế nào để sử dụng được Zalo?
Cách tạo zalo page, đăng ký zalo page bán hàng trên máy tính, laptop
Zalo đã có phiên bản dành cho Windows
Lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính như thế nào?
Cài và sử dụng Zalo trên máy tính Mac
Từ khoá liên quan:

su dung zalo tren may tinh

, su dung zalo tren PC, su dung zalo tren laptop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Cách mời bạn bè sử dụng Zalo PC, trên máy tính

  Zalo là một ứng dụng di động, với tính năng chính ban đầu là trao đổi tin nhắn miễn phí giữa các smartphone thông qua mạng Internet, nhờ đó người dùng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Chính vì vậy, Taimienphi.vn xin giới thiệu Cách mời bạn bè sử dụng Zalo PC, hãy tham khảo bài viết sau đây.

 • Cách gửi Sticker Trung Thu trên Zalo PC cho người thân, bạn bè

  Thông qua cách gửi Sticker Trung Thu trên Zalo PC mà Taimienphi chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải chính xác những thông điệp yêu thương đến tận tay cho những bạn bè hay người thân ở xa

 • Cách thay đổi đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC

  Bạn muốn thay đổi đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC, phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí chỉ cần bạn online trực tuyến. Cùng Taimienphi.vn đổi đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC trong bài viết dưới

 • Biển số xe máy, ô tô 64 tỉnh thành Việt Nam

  Thông tin về biển số xe ô tô, xe máy của 64 tỉnh thành phố Việt Nam dưới đây sẽ giúp bạn nắm được biển số xe các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Đồng Nai, Cà Mau ... cho tới biển số xe các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá