Cách tải Zalo về máy tính PC, Laptop Windows 7/8/10/11

Zalo không chỉ dành riêng cho điện thoại di động nữa. Bạn có thể tải Zalo về máy tính Windows 7/8/10/11 và thỏa sức trò chuyện, gọi video với bạn bè và người thân trên màn hình lớn. Đồng thời, bạn cũng có thể đồng bộ hóa tin nhắn và tài khoản giữa máy tính và điện thoại để thuận tiện cho việc sử dụng.

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể sở hữu một phần mềm, một ứng dụng. Nhưng để tải Zalo về máy tính một cách an toàn, đảm bảo cũng như luôn được sử dụng phiên bản mới nhất thì ngoài trang chủ của Zalo ra Taimienphi.vn chính là nơi đáp ứng được toàn bộ những điều đó.

cach tai zalo pc ve may tinh

Hướng dẫn tải và cài đặ Zalo trên máy tính PC


Hướng dẫn cách tải Zalo về máy tính

- Như đã nói ở trên để đảm bảo việc tải Zalo PC về máy tính an toàn và hiệu quả nhất Taimienphi.vn khuyên bạn nên tải Zalo PC tại đây.
>> Download Zalo PC phiên bản máy tính tại đây.

cach tai zalo pc ve may tinh 2

Bước 1: Sau khi tải Zalo PC về máy tính hãy nhấn click đúp vào rồi chọn Run để tiến hành khởi chạy bộ cài đặt này.

Lưu ý: Có thể một số hệ điều hành cũ hơn sẽ không hỏi bạn thao tác này hoặc một số bỏ qua phần này, tính năng này chỉ xác thực lại chứ không hề quan trọng.

cach tai zalo pc ve may tinh 3

Bước 2: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra khá nhanh, chong thời gian này tốt hơn hết bạn nền để nguyên máy để tránh ảnh hưởng đến việc tải Zalo PC về máy tính hoặc phát sinh lỗi sau đó.

cach tai zalo pc ve may tinh 4

Bước 3: Bây giờ giao diện Zalo PC đã xuất hiện, việc tải Zalo PC về máy tính cũng như cài đặt đã hoàn tất. Công việc còn lại của chúng ta chỉ là tiến hành đăng nhập Zalo như bình thường mà thôi.

cach tai zalo pc ve may tinh 5

Zalo cũng cung cấp cho người dùng cách để đăng nhập zlao bằng mã QR code cực kỳ tiện dụng. Bạn chỉ việc sử dụng điện thoại và quét nó để hoàn tất việc đăng nhập Zalo PC.

cach tai zalo pc ve may tinh 6

Cũng giống như Skype hay các phần mềm chat chit khác, cách sử dụng Zalo PC cũng tương tự với giao diện thân thiện và rất dễ dàng để sử dụng.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng Zalo PC, Taimienphi.vn cũng đã có 1 bài viết hướng dẫn khá chi tiết về vấn đề này và bạn đọc có thể tham khảo cách sử dụng Zalo trên máy tính tại đây.

cach tai zalo pc ve may tinh 7

Như vậy Taimienphi.vn vừa hoàn thành xong hướng dẫn cách tải Zalo PC về máy tính cũng nhưu cài đặt Zalo PC trên máy tính. Phiên bản Zalo PC ngày càng được hoàn thiện với rất nhiều tính năng hay. Ngoài việc sử dụng trên điện thoại thì đây cũng là lựa chọn khác mà bạn nên tham khảo.

Hơn thế nữa đôi khi bạn sẽ gặp phải các lỗi truy cập Zalo web không đáng có nếu như sử dụng phiên bản web. Để đảm bảo cũng như giảm thiếu tối đa các lỗi truy cập Zalo web thì tại sao chúng ta không tải Zalo PC về máy tính và sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-zalo-pc-ve-may-tinh-54274n.aspx
Không chỉ là phần mềm, ứng dụng chat chit mà Zalo PC còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác như gọi điện trên Zalo hoàn toàn miễn phí. Việc gọi điện trên Zalo sẽ bao gồm cả gọi bình thường hoặc là sử dụng video call hết sức phổ biến như hiện nay.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Zalo trên máy tính, setup Zalo cho PC
Cách sửa lỗi gửi, nhận tin nhắn trên Zalo PC, Zalo Web hiệu quả nhất
Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Tải Zalo về máy tính như nào? Cách cài đặt Zalo trên PC
Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks như thế nào?
Từ khoá liên quan:

tai Zalo ve may tinh pc

, cai dat Zalo tren may tinh PC, su dung Zalo PC tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Web

    Chat và nhắn tin trực tuyến

    Zalo Web là giải pháp tiện lợi cho việc sử dụng Zalo trên máy tính. Với giao diện trực quan và tích hợp các tính năng chính như chat, video call, quản lý danh bạ, Zalo WEB giúp bạn kết nối với bạn bè và gia đình mọi lúc, mọi nơi. Không cần cài đặt phần mềm, bạn có thể truy cập Zalo Web ngay trên trình duyệt.
  • Zalo cho PC Mạng xã hội nhắn tin, gọi thoại trực tuyến trên máy tính
  • ZaDark Đổi giao diện tối, Dark Mode trên Zalo Web
  • Zalo Gọi video, nhắn tin, gửi file miễn phí siêu nhanh
  • Zalo Mini App Mini app trên Zalo
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

Tin Mới