1cc bằng bao nhiêu ml, lít

Đổi 1cc bằng bao nhiêu ml, lít chuyển đổi như thế nào, đây tưởng chừng là vấn đề đơn giản nhưng lại có khá nhiều người băn khoăn và muốn tìm hiểu, trong chuyên mục bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi 1cc bằng bao nhiêu ml, đơn giản hiệu quả nhất

1cc bằng bao nhiêu ml, lít, quy đổi cc ra ml, lit như thế nào nhanh và chính xác nhất, đây là nội dung chúng ta đã được học, tuy nhiên nếu không phải sử dụng nhiều chúng ta sẽ nhanh quên, để giúp bạn đọc nắm được cách chuyển đổi 1 cc bằng bao nhiêu ml, lit đơn giản chính xác Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chuyển đổi.

1cc bang bao nhieu ml lit

Cách tính 1cc bằng bao nhiêu ml, lít chính xác nhất

1cc = 1cm3

ml3, lít, m3 là những đơn vị đo thể tích quen thuộc mà chúng ta thường bắt gặp trong cuộc sống, học tập. Tuy nhiên, đơn vị cc được biết đến là đơn vị đo thể tích ít người biết đến, thường dùng phổ biến trong ngành xây dựng. khi chuyển đổi sang các đơn vị khác cũng cần phải tuân thủ theo các quy ước nhất định. Cc được tiết tắt dưới tên đầy đủ là centimetre (cm3)

Khi chúng ta thực hiện quy đổi ra thể tích thì :

1 m3 = 1000 dm3 = 1000000 cm3
1 dm3 = 1 lít
1 cm3 = 1 ml

Như vậy ta có kết quả đổi 1cc bằng bao nhiêu ml, lít như sau:

1 cc = 1ml

1 cc = 0,001 dm3 = 0,001 lít

Từ đó ta có thể chuyển đổi các đơn vị khác như:

10 cc = 10ml
100 cc = 100ml
100 cc = 0.1 lít.

Chuyển đổi 1 lít nước sang kg, m3

Từ thể tích, bạn có thể đổi sang đơn vị đo khối lượng. Tuy nhiên, bạn cần nắm bắt được khối lượng riêng chất lỏng đó. 

- Khối lượng riêng của nước: D = 1000 kg/m3
- 1 m3 = 1000 lít

Do đó: 1 m3 = 1000kg nước

Như vậy là 1 lít nước = 1 kg

Bên cạnh cách chuyển đổi như trên, Tải Miễn Phí cũng hướng dẫn bạn đọc thêm một cách chuyển đổi nữa đó là sử dụng công cụ đổi trực tuyến thông qua Google

Bạn truy cập vào Google nhập nội dung : 1cc = liter ngay sau đó google sẽ trả kết quả cho bạn, vô cùng nhanh chóng tiện lợi phải không.

doi 1cc bang bao nhieu ml lit 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/1cc-bang-bao-nhieu-ml-lit-29209n.aspx
Trên đây là hướng dẫn về cách đổi 1cc bằng bao nhiêu ml, lít, những băn khoăn thắc mắc của các bạn đọc giả đã được giải đáp, cùng với hướng dẫn về cách chuyển đổi 1 cc bằng bao nhiêu ml, lít Tải Miễn Phí còn hướng dẫn bạn đọc thêm nhiều nội dung bổ ích khác như cách đổi 1m3 bằng bao nhiêu lít nước, dm3, cm3, mm3, đây cũng là nội dung được khá nhiều bạn đọc quan tâm và tìm hiểu, nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu 1m3 bằng bao nhiêu lít nước, dm3, cm3, mm3 thì cùng theo dõi bài viết được chia sẻ bởi Tải Miễn Phí nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (3.4★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1m3 bằng bao nhiêu lít nước, dm3, cm3, mm3, đổi mét khối nước
Giải Bài 4 Trang 48 SGK Toán 4
Giải Bài 3 Trang 22 SGK Toán 5
Giải Bài 2 Trang 85 SGK Toán 4
Giải bài 4 trang 139 SGK Toán 4
Từ khoá liên quan:

1cc bằng bao nhiêu ml

, lít, đổi cc ra ml,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • Đổi đơn vị 1 MB sang KB, đổi GB, TB, PB sang KB

  Đổi đơn vị 1 MB sang KB, đổi GB, TB, PB sang KB hiện đang là nội dung băn khoăn của khá nhiều người, vậy nên trong chuyên mục lần này Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn tới bạn các chuyên đổi đơn vị từ MB sang KB, đổi GB, TB, PB chính xác nhất, bạn đọc cùng theo dõi nhé.

 • Hướng dẫn đổi 1m bằng bao nhiêu dm, cm, mm

  M, dm, cm, mm đều là đơn vị đo độ dài thường gặp trong cuộc sống. Quy đổi 1m bằng bao nhiêu dm, cm, mm là kiến thức cơ bản đã được học ở lớp dưới. Nếu bạn quên, có thể xem hướng dẫn đổi 1m sang dm, cm, mm như sau.

 • 100.000 usd bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

  Cập nhật cách quy đổi 100.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam nhanh và chính xác để khi mang tiền đô đi đổi, các bạn sẽ không bị đánh lạc hướng bởi các thông tin xung quanh rất tới việc đổi sai tỷ giá, gây thiệt hại

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.