1 HP số điện bằng bao nhiêu kw, w, HP mã ngựa

1 HP số điện bằng bao nhiêu kw, w, HP mã ngựa, cách chuyển đổi 1HP số điện bằng bao nhiêu kw, w sẽ được Tải Miễn Phí hướng dẫn trong bài viết dưới đây bạn đọc cùng tham khảo, theo dõi nhé.

1 HP số điện bằng bao nhiêu kw, w, HP mã ngựa hiện là nội dung được nhiều băn khoăn bởi đơn vị HP cơ bản được sử dụng ít nên khi có nhu cầu sử dụng đến nhiều người còn khá lúng túng. Dưới đây Tải Miễn Phí sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị HP và 1 HP bằng bao nhiêu kw, w, HP..

1 hp so dien bang bao nhieu kw w hp ma ngua

HP có tên viết tắt trong tiếng Anh là Horse nghĩa là mã lực, sức ngựa, HP được hiểu như là một đơn vị khác dùng để đo công suất.

Cách chuyển đổi 1 HP số điện bằng bao nhiêu kw, w, HP mã ngựa

1 HP = 0.745699872 kw (ki lô oát) = 1 mã lực = 1 ngựa

1 KW = 1.34102209 HP

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-hp-so-dien-bang-bao-nhieu-kw-w-hp-ma-ngua-29207n.aspx
Trên đây là hướng dẫn về cách chuyển đổi 1 HP số điện bằng bao nhiêu kw, w, HP mã ngựa hy vọng đã mang tới cho các bạn đọc giả nhiều thông tin quan trọng và hữu ích, ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều nội dung liên quan tới chuyển đổi đơn vị hữu ích khác mà Tải Miễn Phí chia sẻ như 1 sào bằng bao nhiêu m2, 1 sào Bắc Bộ, Trung Bộ... sào là một đơn vị đo quen thuộc đặc biệt là ở nước ta một nước sản xuất nông nghiệp là chủ yếu, do vậy nếu như bạn chưa nắm được cách chuyển đổi 1 sào bằng bao nhiêu m2, 1 sào Bắc bộ, Trung bộ thì cùng theo dõi bài viết của Tải Miễn Phí nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.7★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ thay màn hình laptop HP
Biển báo đá lở W.228a, W.228b
Biển báo đi chậm W.245a, W.245b
Cách sửa lỗi máy in HP thường gặp, kẹt giấy, kêu to, nhòe chữ
1 Pi bằng bao nhiêu
Từ khoá liên quan:

HP số điện bằng bao nhiêu kw

, HP số điện bằng bao nhiêu w, 1 Hp có giá trị bằng bao nhiêu,

SOFT LIÊN QUAN
 • HP ProtectTools Security Manager

  Phần mềm bảo mật dành cho máy tính HP

  HP ProtectTools Security Manager là phần mềm bảo mật dành cho người dùng máy tính HP, được thiết kế để quản lý các thiết bị hỗ trợ máy tính và laptop HP. Phần mềm cung cấp nhiều loại công nghệ bảo vệ máy tính chống lại c ...

Tin Mới

 • 1 Ha bằng bao nhiêu m2, đổi hecta sang mét vuông, km2 vuông

  Ha và m2 đều là đơn vị diện tích phổ biến nằm trong bảng đổi đơn vị diện tích nhưng ha (hecta) ít khi sử dụng nên không phải ai cũng nhớ 1 ha bằng bao nhiêu m2, thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách quy đổi ha sang m2, các bạn cùng tham khảo để quy đổi chính xác.

 • 1 lạng bằng bao nhiêu g, kg

  Tuy là đơn vị đo lường quen thuộc hay nhắc tới trong cuộc sống thường ngày nhưng không phải ai cũng biết 1 lạng bằng bao nhiêu g, kg, 1 tấn bằng bao nhiêu kg. Để xem mình có quy đổi chính xác không, các bạn cùng bài viết sau.

 • Đổi 1 Pound bằng bao nhiêu tấn

  1 Pound bằng bao nhiêu tấn? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Pound hay tấn, kg đều là đơn vị dùng để đo trọng lượng các vật, tuy nhiên, Pound được người Việt dùng ít, không phổ biến nên 1 Pound bằng bao nhiêu

 • Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM 2022

  Cùng với các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên cả nước, hôm nay trường Đại học Y dược TPHCM đã chính thức công bố mức Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM để giúp cho các thí sinh có những điều chỉnh nguyện vọng phù hợp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá