1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP

Đổi 1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP cách chuyển đổi 1KA sang KW, HP như thế nào, đây là những kiến thức cơ bản trong đời sống hằng ngày được áp dụng vào thực tiễn khá nhiều, nội dung bài viết dưới đây Tải Miễn Phí chia sẻ cụ thể và chi tiết bạn đọc cùng theo dõi nhé.

1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn đọc giả hiện nay, cách chuyển đổi 1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP khá đơn giản tuy nhiên nếu không nắm được quy tắc đôi lúc chúng ta sẽ gặp phải những nhầm lẫn. KVA là cụm từ viết tắt của Kilo Vol Ampe là một trong những đơn vị dùng để đo công suất của máy đồng thời đơn vị đo KVA này cũng được xác định để đo công suất đo truyền tải điện năng của các máy biến thế.

1 kva bang bao nhieu kw hp

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chuyển đổi 1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP

- 1 KVA = 1.25 KW
- 1 KWA = 0.932 HP

1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP được xác định cụ thể như sau:

Để xác định được 1 KVA bằng bao nhiêu KW chúng ta cần phải xác định được mối liên hệ giữa KVA và KW, công thức liên hệ giữa hai đơn vị này là KW = KVA x Cos (Ø)

Cos (Ø) = 0,2 - 0.8 nên thường 1 KVA = 0,2 - 0,8 KW

Vậy nên 1 KVA bằng bao nhiêu KW được xác định là :

1 KW = 0.8 KVA

1 KVA = 1.0723860589812333 HP

kVA là đơn vị đo công suất dòng điện, tính theo công thức nhân hiệu điện thế tính theo số Volt cùng cường độ điện với đơn vị Ampe. Hiện nay, đơn vị này được dùng nhiều trong công suất biểu kiến mạch điện xoay chiều. 
Tương tự như Watt trong dòng điện 1 chiều, nhưng dòng điện xoay chiều thường dùng tính công suất biểu kiến. Còn với đơn vị Watt để có thể tín công suất thực. 

Công thức tính công suất máy phát điện

1 kva bang bao nhieu kw hp 22

Quy đổi 1w bằng bao nhiêu J/s?

Trả lời: 1w = 1 J/s

Quy đổi 1 kw bằng bao nhiêu w?

Trả lời: 1 kw = 1.000 w

- 1 mW (miliwatt) = 0,001 W
- 1 kW (Kilowatt) = 1.000 W
- 1 MW (megawatt) = 1.000.000 W
- 1 GW (gigawath) = 1.000.000.000 W

Trên đây là hướng dẫn của Tải Miễn Phí về 1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP hy vọng đã giúp bạn đọc hiểu rõ được nội dung cần thiết này,

1 HP số điện bằng bao nhiêu kw, w, HP mã ngựa là chủ đề mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn trong bài thủ thuật trước đây, nếu chưa biết các ký hiệu Kw, w là gì, bạn đọc lại bài 1 HP số điện bằng bao nhiêu kw, w, HP mã ngựa nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-kva-bang-bao-nhieu-kw-hp-29406n.aspx
Bên cạnh kiến thức 1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP Tải Miễn Phí cũng chia sẻ bạn đọc nhiều nội kiến thức quan trọng khác như 1 micromet bằng bao nhiêu mm, met, armstrong đây cũng là một kiến thức khá hữu ích trong đời sống hằng ngày, nếu bạn đọc đang tìm hiểu 1 micromet bằng bao nhiêu mm, met, armstrong thì cùng theo dõi nội dung bài viết của Tải Miễn Phí nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 Pi bằng bao nhiêu
1 lít nước bằng bao nhiêu m3, bao nhiêu kg?
1 micromet bằng bao nhiêu mm, met, armstrong
1 Mẫu bằng bao nhiêu sào, bao nhiêu Mét vuông? Bắc, Trung, Nam
1 tỷ đồng bằng bao nhiêu triệu đồng, bao nhiêu USD
Từ khoá liên quan:

1 KVA bang bao nhieu KW

, 1 KVA bang bao nhieu HP, chuyen doi KVA sang HP,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • 5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha

  Tham khảo nội dung bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng tính 5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha một cách đơn giản, dễ dàng. Một vài phương pháp đổi m2 sang ha đơn giản, dễ thực hiện, hỗ trợ quy đổi

 • 1 Pound bằng bao nhiêu kg

  Đổi 1 pound bằng bao nhiêu kg cũng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, vậy pound là gì, cách đổi pound sang kg như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

 • 1 lít bằng bao nhiêu kg

  Bạn thường đổi từ lít sang ml, vậy có khi nào bạn thắc mắc 1 lít bằng bao nhiêu kg? Cách quy đổi từ lít sang kg như thế nào? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm sáng tỏ.

 • Cách kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day

  Kim cương là vật phẩm quan trọng giúp người chơi Hay Day nâng cấp những thứ mình muốn. Ngoài việc bỏ tiền thật ra mua kim cương bạn còn có nhiều cách kiếm kim cương miễn phí trong Hay Day. Dưới đây là những mẹo giúp bạn thu về một lượng kim cương đáng kể mà không phải nạp bằng tiền thật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá