Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP

Làm thế nào để biết được laptop HP của bạn còn thời hạn bảo hành hay không, và nếu còn thì thời hạn hảo hành laptop HP của bạn là bao nhiêu. Với hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP sau đấy sẽ chỉ cho bạn 1 cách cực kỳ đơn giản để biết được.

Với những ai đang sử dụng các dòng laptop HP đều có thể kiểm tra bảo hành Laptop HP online trên hệ thống toàn cầu của HP một cách dễ dàng. Việc kiểm tra bảo hành Laptop HP sẽ cho bạn biết được thời gian mua laptop HP này được kích hoạt bảo hành là vào ngày bao nhiêu và bao nhiêu thì hết bảo hành. Ngoài ra ở một số khu vực đặc biệt chúng ta sẽ nhận biết được nhiều htongo tin hơn thế, tuy nhiên nhiệm vụ chính trong bài viết này vẫn là tìm hiểu cách kiểm tra bảo hành Laptop HP.

huong dan kiem tra bao hanh laptop hp

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP

- Trước khi tiến hành kiểm tra bảo hành Laptop HP bạn đọc cần biết để kiểm tra được thời hạn bảo hành chúng ta cần có Serial của sản phẩm. Vậy Serial này lấy ở đâu ? rất đơn giản vì chỉ cần lật laptop HP của bạn và nhìn vào dãy số Serial ở đằng sau là sẽ thấy.

huong dan kiem tra bao hanh laptop hp 2

Bước 1: Để có thể kiểm tra bảo hành Laptop HP áp dụng cho tất cả mặt hàng của HP chúng ta cần truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Ngay sau đó giao diện website kiểm tra bảo hành Laptop HP hiện lên, ở đây bạn sẽ thấy có một phần là Serial Number, hãy điền Serial Number mà chúng ta có được sau khi lật laptop HP cua mình vào đây.

huong dan kiem tra bao hanh laptop hp 3

Bước 3: Sau khi điền xong Serial HP hãy nhấn vào Check warrantly để tiến hành kiểm tra bảo hành Laptop HP.

huong dan kiem tra bao hanh laptop hp 4

Đợi một lát kết quả kiểm tra bảo hành Laptop HP sẽ hiển thị ra, nếu trong trường hợp kiểm tra bảo hành Laptop HP mà hết hạn sẽ có thông báo Expried như trong hình.

huong dan kiem tra bao hanh laptop hp 5

Ngoài ra khi kéo xuống dưới chúng ta sẽ được biết thêm nhiều thông tin khác nữa bao gồm ngày bắt đầu kích hoạt bảo hành cũng như ngày kết thúc bảo hành của laptop.

huong dan kiem tra bao hanh laptop hp 6

Như vậy công việc kiểm tra bảo hành Laptop HP đã hoàn tất rồi đấy, bạn có thể áp dụng cách kiểm tra này cho tất cả các dòng laptop HP hiện nay bao gồm mới ra mắt hoặc đã không còn bán nữa.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành Laptop HP, với hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP trên hy vọng sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng kiếm tra thời gian bảo hành laptop của mình cũng như có kế hoạch cụ thể sau khi biết được thông tin cần thiết. Ngoài ra với những ai đang sử dụng laptop HP mà có nhu cầu cần bảo hành có thể tham khảo địa chỉ bảo hành HP thông qua bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Trong bài viết chúng tôi đã chỉ ra rõ địa chỉ bảo hành HP bao gồm số điện thoại, địa chỉ nơi gần bạn nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-kiem-tra-bao-hanh-laptop-hp-44264n.aspx
Đó là với những ai đang sử dụng laptop HP, còn với những độc giả Taimienphi.vn đang dùng laptop Dell thì sao, hãy tham khảo ngay cách kiểm tra bảo hành Laptop Dell tại đây để biết được những thông tin cần thiết về loại laptop này.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ bảo hành Goldsun, Sđt, tổng đài
Bảo hành Lenovo tại Việt Nam, địa chỉ, sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Ariston, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Ferroli, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Kangaroo, Sđt, tổng đài
Từ khoá liên quan:

kiem tra bao hanh laptop hp

, check bao hanh laptop hp, kiem tra thoi han bao hanh laptop hp,

SOFT LIÊN QUAN
  • Biên bản cam kết bảo hành

    Bản cam kết bảo hành hàng hóa

    Biên bản cam kết bảo hành được áp dụng cho những người mua hàng để nhằm đảm bảo bên bán phải có trách nhiệm bảo hành về mặt hàng hóa đối với bên mua. Đây là loại giấy tờ cơ bản và đồng thời cũng là quyền lợi của người mu ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá