Thất tình là gì?

Ai trong chúng ta rồi cũng trải qua giai đoạn, được thử cảm giác thất tình ít nhất một lần. Nói là thất tình, xong thực tế ít ai có thể hiểu nghĩa của thất tình là gì. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ phân tích cho bạn hiểu được thất tình là gì?

that tinh la gi

Thất tình là gì?

Thất tình, hay giới trẻ thường hay sử dụng từ 7love để comment, bình luận trên Facebook hay các mạng xã hội, trong đó thất chỉ sự thất bại chứ không phải là số 7, tình ở đây là tình yêu, tình cảm. Như vậy có hiểu nôm na thất tình là thất bại trong chuyện tình cảm, tình yêu.

Nếu hiểu chi tiết hơn, thất tình được hiểu là trong một mối quan hệ tình yêu, một bên trót dành tình cảm cho đối phương nhưng không được bên kia đáp lại, hoặc từ chối tình cảm một cách thẳng thừng hay gián tiếp, kéo theo đó là các trạng thái, cung bậc cảm xúc buồn chán, đau khổ, hoang mang đến tổn thương.

Bên bị động, khi được chuẩn bị tốt về tâm lý, bị bất ngờ sẽ cảm thấy đau đớn và tổn thương nhiều hơn, đặc biệt nếu đó là mối tình đầu. Thường thì con gái bản tính yếu đuối, nặng tình hơn, yêu nhiều hơn nên dễ bị tổn thương nhiều hơn là con trai và phải mất nhiều thời gian để quên đi một người.

http://thuthuat.taimienphi.vn/that-tinh-la-gi-37356n.aspx
Nhiều người thường chúc Mã đáo thành công, vậy mã đáo thành công có nghĩa là gì, các bạn có thể tự tìm hiểu hoặc truy cập vào Taimienphi để hiểu sâu hơn về cụm từ này nha.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hình ảnh buồn về tình yêu chia tay tan vỡ đơn phương
Những câu nói tình yêu buồn, cô đơn
Hình ảnh đẹp về tình bạn
Ảnh bìa Facebook valentine, ngày lễ tình yêu 14-2
Những câu Danh ngôn tình yêu hay nhất
Từ khoá liên quan:

Thất tình là gì?

, thất tình nghĩa là gì, khái niệm thất tình,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ảnh tình yêu

    Ảnh đẹp về tình yêu

    Tổng hợp rất nhiều ảnh tình yêu đẹp, lãnh mạn nhất với nhiều ý nghĩa khác nhau từ ngọt ngào cho đến dễ thương hay cả khi tình yêu tan vỡ, tổn thương … sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một bức ảnh đẹp để nói lên tâm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá