Tạo mail Outlook, đăng ký, lập tài khoản Outlook, @outlook.com

Tạo Email Outlook dạng tenban@outlook.com thay vì @gmail.com hay @yahoo.com bạn đã làm được hay chưa? Rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào khung hướng dẫn là bạn đã có thể sử hữu được chúng. Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách đăng ký Outlook, sở hữu hòm thư @Outlook.com nhé.

Tạo email outlook của Microsoft cũng giống như các cách tạo tài khoản Hotmail hay Gmail, Yahoo, tuy nhiên với địa chỉ @outlook.com thì bạn có thể thoải mái truy cập vào máy tính hoặc các thiết bị di động hiện nay mà không cần phải đăng ký như các email khác. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhé. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách tạo tài khoản hotmail của chúng tôi để có nhiều tài khoản hơn nữa nhé.

tao email outlook

Hướng dẫn cách tạo Email Outlook

Bước 1: Mở trình duyệt Web Firefox, CocCoc hay Google Chrome sau đó truy cập vào địa chỉ Sau Đây để tạo.

Bước 2: Tại đây bạn nhập vào tên ở ô Name

Lap tai khoan outlook

(Hướng dẫn cách tạo email outlook)

Name: Tên hiển thị trên tài khoản của bạn

Sau khi điền thông tin ở ô Name xong bạn click chọn "Or get new email address" sau đó nhập tiếp thông tin về User Name

dang ky outlook

(Tạo mail outlook)

User name: Tên tài khoản Outlook của bạn, click hình mũi tiên chọn outlook.com

Create password: Mật khẩu để đăng nhập hòm thư, mật khẩu ở đây phải có độ dài 8 ký tự trở lên bao gồm cả chữ cái, số và ký tự đặc biệt.

Reenter password: Nhập lại mật khẩu ở trên.

Tao moi tai khoan outlook

(Tạo mới địa chỉ Email Outlook)

Country/ region: Quốc gia mà bạn sinh sống làm viêc, bạn chọn Việt Nam

Postal Code: Mã bưu chính gồm 5 chữ số, để đơn giản ở đây tôi để 12345

Birthday: Bạn điền ngày, tháng, năm sinh của mình.

Gender: Lựa chọn giới tính, Male là nam giới, Female nếu bạn là nữ.

Count code: Mã vùng quốc gia, bạn chọn Việt Nam (+84)

Phone number: Nhập vào số điện thoại di động bạn đang dùng, và nhớ bỏ số 0 đầu tiên nhé.

Mo tai khoan outlook

(Cách tạo địa chỉ email outlook của Microsoft)

Nhập đúng từ hiển thị trên màn hình, nếu không rõ bạn có thể click New để lấy mã mới hoặc click Audio để nghe đọc đoạn mã đó

Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết các bạn nhấn Create account để thực hiện tạo tài khoản. Quá trình tạo của bạn đã thành công, bạn có thể sử dụng được ngay từ bây giờ.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo email @outlook.com, đăng ký Outlook nhanh chóng và đơn giản qua một vài bước. Từ đó bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng của microsoft hoặc PC hoặc các thiết bị di động để sử dụng chúng.

Outlook là ứng dụng được nhiều người dùng sử dụng, chính vì thế, các tính năng trong Outlook đều hỗ trợ người dùng khó tính nhất, giống như nhiều ứng dụng mail khác, việc sắp xếp, gọn gàng luôn được đặt lên hàng đầu, bạn hãy tham khảo cách tạo rule trong outlook để có cách sắp xếp email tới và đi của mình một cách khoa học nhất nhé, cách tạo rule trong outlook khá đơn giản, nó sẽ giúp bạn sử dụng ứng dụng chuyên nghiệp hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-email-outlook-3547n.aspx
Trên Outlook có 1 tính năng hữu ích đó là tự động lưu Email đã gửi, nếu như bạn cảm thấy thật sự không cần tính năng này, hãy dừng nó lại, thủ thuật dừng lưu Email đã gửi trong Outlook mà Taimienphi đã hướng dẫn sẽ giúp các bạn thực hiện điều này.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 34 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype - Thực hiện cuộc gọi Video trên Outlook
Đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook bằng Yahoo! Mail
Tìm lại Password cho Email bằng Mail PassView
Cách lấy lại mật khẩu Outlook bị quên
Thay đổi số lượng dòng Preview trong Outlook 2013
Từ khoá liên quan:

Tao email outlook

, tạo email @outlook.com, hướng dẫn tạo email outlook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Outlook Connector Pack

  Kết nối tài khoản Hotmail với Outlook

  Outlook Connector Pack là gói phần mềm bao gồm hai phần mềm Outlook Hotmail Connector và Social Connector Provider, hỗ trợ người dùng kết nối tài khoản Hotmail với Outlook, đồng bộ lịch và liên hệ, cũng như kết nối với c ...

Tin Mới

 • Cách chèn link vào ảnh trong Gmail

  Gửi thư trong Gmail bạn có thể đính kèm bất cứ tập tin nào mà bạn muốn bao gồm cả gửi ảnh trên Gmail. Với việc đính kèm ảnh thì bạn còn có thể chèn thêm link liên kết để người nhận có thể truy cập ngay vào website được bạn thêm liên kết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chèn link vào ảnh trong Gmail với các thao tác thực hiện khá đơn giản.

 • Hướng dẫn đổi mật khẩu Gmail mới năm 2019

  Trong những năm gần đây Gmail liên tục update giao diện cùng cách thức hoạt động của mình và với hướng dẫn đổi mật khẩu Gmail mới năm 2019 sau đây sẽ giúp bạn đọc bổ sung lại kiến thức cũng như một vài cách thức được thay đổi của mật khẩu với tài khoản người dùng.

 • Top nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất

  Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email khác nhau, tuy nhiên để chọn được một nhà cung cấp dịch vụ email vừa đáng tin cậy lại vừa miễn phí thì không hề đơn giản và dễ dàng chút nào. Bài viết sau liệt kê 5 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

 • Hướng dẫn xóa nền trong Photoshop

  Xóa nền trong Photoshop hay còn gọi là xóa Background cho ảnh, loại bỏ hậu cảnh đi là một thủ thuật đơn giản của nhập môn Photoshop, tuy nhiên tùy vào độ khó mà cách xóa nền trong Photoshop nhanh hay chậm và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn thêm 1 cách để xóa nền trong Photoshop.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá