Sửa lỗi Windows Store You’ll need a new app to open this ms-windows-store

Giả sử trong quá trình mở Windows Store trên Windows 10 để tải ứng dụng hoặc game và trên màn hình bạn nhận được thông báo lỗi: You’ll need a new app to open this ms-windows-store. Bạn không biết áp dụng cách nào để sửa lỗi Windows Store: You’ll need a new app to open this ms-windows-store. Cùng tham khảo bài viết đưới dây của Taimienphi.vn.

Windows Store được Microsoft giới thiệu cách đây khá lâu. Và đúng như tên gọi của nó, Windows Store trên hệ điều hành Windows cũng tương tự như Google Play Store dành cho thiết bị Android và App Store cho Mac. Nói một cách đơn giản trên Windows Store bạn có thể tải về “hàng tấn” các ứng dụng, game miễn phí trên máy tính Windows.

sua loi windows store you ll need a new app to open this ms windows store

Thường thì lỗi Windows Store:You’ll need a new app to open this ms-windows-store xảy ra trong trường hợp sau khi nâng cấp lên phiên bản Windows 10 mới hơn. Ngoài ra lỗi cũng có thể xảy ra sau khi bạn cài đặt bản cập nhật Windows khác.

Dưới đây là cách để sửa lỗi Windows Store: You’ll need a new app to open this ms-windows-store trên Windows 10.

Sửa lỗi Windows Store: You’ll need a new app to open this ms-windows-store

Cách 1: Reset lại Windows Store

Đây là cách tốt nhất để sửa lỗi Windows Store: You’ll need a new app to open this ms-windows-store. Nhiều người dùng đã áp dụng cách này để sửa lỗi Windows Store trên Win 10 và đã thành công. Vì vậy bạn có thể áp dụng cách này để sửa lỗi Windows Store: You’ll need a new app to open this ms-windows-store với tỷ lệ thành công rất cao.

Lưu ý nếu reset lại Windows Store, tất cả các dữ liệu hiện tại sẽ bị xóa sạch. Để reset lại Windows Store bạn có thể thực hiện thông qua Settings trên Windows 10.

Đầu tiên nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở cửa sổ Settings trên Windows 10. Sau đó điều hướng đến Apps =>Apps & features. Tại đây tìm và chọn Store rồi click chọn Advanced options.

sua loi windows store you ll need a new app to open this ms windows store 2

Trên cửa sổ tiếp theo click chọn nút Reset, trên cửa sổ hộp thoại xác nhận click chọn Reset một lần nữa để xác nhận.

sua loi windows store you ll need a new app to open this ms windows store 3

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm WSReset.exe trên khung Search thanh Taskbar và mở dưới quyền Admin. Thao tác này sẽ mở cửa sổ Command Prompt và reset lại Windows Store ngay lập tức.

Cách 2: Cài đặt lại Windows Store

Nếu áp dụng cách reset lại Windows Store nhưng không khả dụng, bạn có thể cân nhắc đến việc cài đặt lại Windows Store. PowerShell trên Windows 10 cho phép người dùng cài đặt lại Windows Store chỉ trong nháy mắt.

Tất cả những gì bạn cần làm là chạy lệnh trên PowerShell và chờ cho đến khi lệnh thực thi xong.

Đầu tiên mở Windows PowerShell dưới quyền Admin. Để làm được điều này bạn nhấn tổ hợp phím Windows + X để mở Power User Menu, sau đó chọn PowerShell (Admin).

Tiếp theo chạy lệnh dưới đây để lấy PackageFullName-:

Get-Appxpackage -Allusers

Bước tiếp theo chạy lệnh dưới đây:

Add-AppxPackage -register “C:\Program Files\WindowsApps\PackageFullName” -DisableDevelopmentMode

Lưu ý: Trong lệnh trên, tìm và copy Full Package Name của Microsoft Store để thay thế PackageFullName bằng Full Package Name.

Hoặc bạn có thể copy InstallLocation và thay thế AppInstallLocation bằng InstallLocation trong lệnh dưới đây:

Add-AppxPackage -register “AppInstallLocation” -DisableDevelopmentMode

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-windows-store-you-ll-need-a-new-app-to-open-this-ms-windows-store-26143n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn 2 cách sửa lỗi Windows Store: You’ll need a new app to open this ms-windows-store. Bạn có đang phải đối mặt với lỗi Windows Store: You’ll need a new app to open this ms-windows-store, và bạn áp dụng cách nào để sửa lỗi. Không chỉ lỗi trên mà kho ứng dụng Windows Store gặp khá nhiều lỗi khác nhau khiến người dùng gặp khó khăn trong việc tìm cách khắc phục. Một trong những lỗi phổ biến nhất của Windows Store là lỗi crash, tìm hiểu cách sửa lỗi Windows Store bị crash trên Win 10 nếu bạn gặp phải lỗi này nhé. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Closing 1 app and restarting trên win 10 như thế nào?
Xóa cache Windows Store, dọn dẹp bộ nhớ cache Windows Store trên Windows 10
Sửa lỗi Windows Store not loading trên Windows 10 như thế nào?
Sửa lỗi 0x87AF000B trong Windows Store trên Windows 10
Cách truy cập WindowsApps, đổi quyền quản trị WindowsApps trong Windows 10
Từ khoá liên quan:

lỗi Windows Store: You’ll need a new app to open this ms-windows-store

, sửa lỗi Windows Store: You’ll need a new app to open this ms-windows-store, lỗi: You’ll need a new app to open this ms-windows-store,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi Windows Defender Firewall trên Windows 10

  Nếu bạn không thể bật tường lửa hay chức năng này không hoạt động chính xác, bạn có thể chạy Troubleshoot Windows Defender Firewall trên Windows 10 để khắc phục các sự cố cụ thể như: sửa chữa các dịch vụ Windows Firewall bị thiếu, lỗi 1068, 0x8007042c, và lỗi BFE Access Denied. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Windows Defender Firewall trên Windows 10 bằng cách sử dụng Troubleshooter.

 • Cách khắc phục lỗi Windows Update bị treo

  Windows Update bị treo là hoàn toàn có thể xảy ra ở bất cứ phiên bản nào ngay cả trên nâng cấp Windows 10, và khi tình huống đó xảy ra bạn sẽ xử lý ra sao hoặc cứ để máy tính của mình treo đến hàng giờ đồng hồ không hết, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi Windows Update bị treo, giúp bạn xử lý các tình huống khi nâng cấp Windows 10 không được như ý muốn

 • Cách sửa lỗi không Reset được Win 10

  Bạn sẽ phải làm thế nào nếu như không reset, restart được chiếc máy tính chạy Windows 10 của mình mà chỉ có thể Shutdown, Turnoff? Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi không reset được Win 10

 • Văn mẫu Tả con Hươu Cao Cổ lớp 4

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các em bài văn mẫu tả con hươu cao cổ lớp 4 với lời văn đơn giản, trong sáng để các em hình dung được loài vật rất đặc biệt này và trau dồi thêm cho mình cách viết văn hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá