Word - Sửa lỗi dính chữ trong Word 2007

Nguyễn Long Thịnh

Trong thực tế, có nhiều trường hợp các văn bản Word bị lỗi chữ dính liền nhau khi không tương thích bộ Office. Sẽ rất vất vả nếu như chúng ta xử lý thủ công lỗi này.

Bài viết liên quan

Lỗi dính chữ trong Word thường xuất hiện rất nhiều trên phiên bản Office 2007 nhất là khi bạn mở các file Word được tạo từ các phiên bản khác như: 2010, 2013, .. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục trở ngại này đối với bản Word 2007.

Sửa lỗi dính chữ trong Word 2007

Bước 1: Mở văn bản Word bị lỗi dính chữ.

chu dinh vao nhau trong word

Bước 2 : Click vào nút Office Button ở góc trên trái, chọn Word Options

sua loi dinh chu trong word 2007

Kế tiếp, trong cửa sổ Word Options chọn Proofing, sau đó bỏ chọn hết các tùy chọn trong nhóm When correcting spelling and grammar in Word rồi nhấn OK. Thứ tự thực hiện như trong hình nhé.

Ngoài ra, bạn nên lưu tài liệu dưới dạng đuôi .doc để có thể mở trên nhiều phiên bản Office khác nhau mà không bị lỗi dính chữ, bằng cách chọn tiếp thẻ Save trong cửa sổ Word Options. Trong mục Save files in this format lựa chọn Word 97-2003 Document (*.doc) và lưu văn bản lại.

Lỗi dính chữ trong Word 2007 là lỗi khá phổ biến, lỗi này sinh ra khi hệ thống máy tính sử dụng bộ Office không đồng nhất. Với các thao tác sửa lỗi trên đây bạn dễ dàng loại bỏ lỗi này, giúp xem tập tin văn bản dễ dàng.
Bài viết liên quan

Word - Sửa lỗi chữ i tự động chuyển sang chữ I khi nhập văn bản
Sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey
Cách sửa file Word bị lỗi Font chữ sau khi chuyển đổi file, download
Word - Khắc phục lỗi chèn số trang không có số mà chỉ có chữ Page
Fix lỗi chữ nhảy cách trong Microsoft Word
Sửa lỗi gõ chữ thường ở đầu dòng nhưng lại thành chữ hoa
Từ khoá liên quan:

lỗi dính chữ

, lỗi dính chữ trong word, chữ dính liền nhau trong word,


SOFT LIÊN QUAN
 • VnTools

  Đổi số ra chữ cho word, excel

  Tiện ích VnTools hỗ trợ đắc lực cho bộ công cụ Microsoft Office Word và Microsoft Office Excel trong việc chuyến đổi số thành chữ, chuyển đổi font chữ, kiểu chữ ... VnTools hỗ trợ 3 bảng mã Unicode, TCVN3, VNI, tương thí ...

Tin Mới

 • Cách đính kèm file vào PowerPoint 2013, 2010, 2007

  Trong văn bản trình chiếu PowerPoint bạn có thể chèn thêm một hoặc nhiều file liên quan kèm theo giống như gửi file đính kèm trên Email. Bạn đã biết

 • Cách xoá Comment và Section Break trong Word 2013, 2010, 2007, 2003

  Khi soạn thảo trên Word bạn có thể thêm Comment và Section Break một cách dễ dàng khi cần, vậy khi muốn xóa chúng bạn làm như thế nào? Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách xoá Comment và Section Break trong Word 2013, 2010, 2007, 2003

 • Cách đánh số trang trong Word 2007, Word 2010, 2003, 2013

  Đánh số trang trong Word là một trong những yêu cầu cơ bản của bất kỳ 1 trang văn bản nào. Tuy nhiên trên nhiều phiên bản word như word 2007, Word 2010, word 2003 hay word 2013 thì cách đánh số trang cũng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đánh số trang cho các văn bản word của mình.

 • Cách đính kèm file trong word

  Đính kèm file trong Word giúp người dùng có thể đính kèm các tập tin vào file văn bản Word. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết đính kèm file vào

 • Cách chọn khổ giấy A4 trong word 2013, 2010, 2007, 2003

  Việc lựa chọn kích thước khổ giấy trên word vô cùng quan trọng nó giúp cho bản in của bạn đạt đến độ chính xác nhất từ đó văn bản của bạn sẽ đẹp hơn.