Top phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ đem đến cho những người dùng cụ thể là những nhà quản lý nhân sự một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu quản lý nhân viên tại công ty.

Trước mỗi một dự án của nhà đầu tư, công ty hoặc tổ chức đều phải có một kế hoạch hết sức chỉn chu được vạch ra thông qua các bộ phần mềm quản lý dự án, quản lý tài chính, phần mềm kế toán.

phan mem quan ly nhan su
Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tối ưu nhất?

Mặc dù vậy, nhân sự vốn là một trong những yếu tố không thể thiếu ở mỗi công ty, dự án, do đó để quản lý dự án thành công, ngoài việc sử dụng hệ thống phần mềm quản lý dự án, phần mềm quản lý tài chính hay phần mềm kế toán, bất kỳ nhà quản trị nào cũng cần trang bị thêm những phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả tùy theo quy mô công ty.


Top phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất


1. Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM

Phần mềm Perfect HRMcung cấp cho người dùng hệ thống quản lý nhân sự công ty hiệu quả về các thông tin liên quan đến nhân viên, tiền lương, bảo hiểm xã hội, thuế, và gần như tất cả mọi thông tin liên quan đến mỗi một người lao động như hồ sơ cá nhân, thuế, quỹ khen thưởng, chức vụ,…

phan mem quan ly nhan su

Khá thú vị là Perfect HRM còn hỗ trợ kết nối với máy chấm công bằng vân tay để đễ dàng quản lý bảng lương của toàn công ty. Đây là một trong những tính năng nổi bật của Perfect HRM so với các phần mềm như SV.HIRS, HR Manager, Fast HRM Online.

- Ưu điểm: Công cụ quản lý nhân sự, báo cáo, thống kê biến động nhân sự, phân quyền người dùng thông minh.


2. Phần mềm quản lý nhân sự HR Manager

Phần mềm quản lý nhân sự HR Manager được trang bị khá đầy đủ các chức năng và công cụ chuyên về quản lý nhân sự, tiền lương trong công ty, đặc biệt nhiều tính năng khá chuyên nghiệp so với TCSOFT HRM Pro, Attend HRM, Lotus Pro.

 top phan mem quan ly nhan su tot nhat

Thông qua việc sử dụng HR Manager, các quản trị viên nhân sự có thể nắm bắt được biến động nhân sự, giúp theo dõi, quản lý hoạt động phỏng vấn, tuyển dụng, đồng thời giám sát và quản lý bảng chấm công cho nhân viên.


3. Phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM

Kế thừa và phát huy 15 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp quản trị nhân sự tại hàng ngàn công ty vừa và lớn. Phần mềm quản lý nhân sự Digitech HRM (còn được biết đến với tên gọi HR-ERP) được chứng nhận sao khuê từ năm 2006, cung cấp giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả đặc biệt là là các công ty sản xuất, may mặc, nhà hàng, khách sạn, tài chính - ngân hàng.

phan mem quan ly nhan su digitech hrm
Phần mềm Digitech HRM được thiết kế quản lý tổng thể quy trình quản lý nhân sự của 1 doanh nghiệp từ Tuyển dụng, đào tạo đến chấm công, nhân sự, tiền lương, thuế, bảo hiểm.

Ưu điểm:

- Giải quyết triệt để các bài toán phức tạp về quản lý nhân sự.
- Dễ sử dụng cho cả lãnh đạo và nhân viên.
- Cập nhật dữ liệu tức thời.
- Bảo mật và an toàn dữ liệu.
- Hỗ trợ tốt các dòng máy chấm công trên thị trường.
- Cập nhật tính năng nghiệp vụ theo yêu cầu khách hàng.
- Đội ngũ tư vấn nghiệp vụ nhân sự chuyên nghiệp.
=> Đăng ký dùng thử TẠI ĐÂY


4. Phần mềm quản lý nhân sự SV.HRIS

Trong số các phần mềm quản lý nhân sự hiện nay, phần mềm quản lý nhân sự SV.HRIS là một trong những phần mềm hỗ trợ rất tốt cho các khâu quản lý, kiểm soát nhân sự công ty.

phan mem quan ly nhan su tot nhat

Phần mềm SV.HRIS cung cấp gần như đầy đủ bảng biểu, quản lý hồ sơ cá nhân, bảng chấm công hàng tháng, cũng từ phần mềm, người dùng có thể truy xuất được nhiều thông tin quản lý nhân sự quan trọng và dễ dàng chia sẻ thông qua các file Office.

- Ưu điểm: Một trong những ưu điểm của SV.HRIS chính là thiết kế trực quan với hệ thống biểu đồ minh họa trực quan và cung cấp các công cụ quản lý hồ sơ nhân viên tổng hợp.


5. Phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR

OOS.GHR là mang đến giải pháp tổng thể, tối ưu, chuyên nghiệp phục vụ quản trị nhân sự dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn. OOS.GHR xử lý toàn bộ vòng đời của một nhân sự thông qua một quy trình khép kín từ khâu tuyển dụng đến khi thôi việc hoặc nghỉ hưu hoặc chuyển công tác.

tong hop phan mem quan ly nhan su tot nhat

Thông tin về nhân viên sẽ luôn được cập nhật liên tục theo thời gian thực. Ngoài ra, OOS.GHR cũng tích hợp rất nhiều giải pháp khác nhau để quản lý lương, thực hiện chấm công, báo cáo và đánh giá nhân sự.

- Ưu điểm: Giải pháp quản lý nhân sự chuyên sâu, đưa ra được những lời giải về nhân sự phức tạp ở các công ty có quy mô lớn. Hệ thống báo cáo, quản lý nhân sự và giao diện người dùng trực quan và phù hợp cho tất cả người dùng.


6. Phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến Fast HRM Online

Phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM Online tổng hợp rất nhiều công cụ quản lý nhân viên, cập nhật thông tin nhân viên, quản lý tình trạng hiện tại hoặc tra cứu nhân viên theo phân tầng cấu trúc doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

dach sach phan mem quan ly nhan su tot nhat

Fast HRM Online cung cấp một hệ thống báo cáo đa dạng và khá đầy đủ về nhân lực công ty. Bên cạnh đó, Fast HRM Online cũng kết nối với hệ thống chấm lương để quản lý tiền lương nhân viên. Giống như các phần mềm Perfect HRM, SV.HRIS, OOS.GHR, người dùng hoàn toàn có thể kết xuất dữ liệu để tiện đọc và chia sẻ qua Excel với các phần mềm kế toán chuyên ngành.

- Ưu điểm: Công cụ quản lý nhân sự trực quan, hệ thống báo cáo đa dạng để đánh giá nhân viên, quản lý đào tạo nhân viên và thống kế tổng thể.

Tổng hợp phần mềm quản lý nhân sự trên đây là những lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ nhà quản trị nhân sự nào hiện nay. Tùy theo nhu cầu và việc nắm bắt được các tính năng, ưu điểm tốt nhất của các phần mềm như Perfect HRM, TVS HR, TCSOFT HRM Pro, Attend HRM, Lotus Pro, HR Manager, Fast HRM Online, các nhà quản lý có thể lựa chọn các phần mềm quản lý nhân sự phù hợp nhất với quy mô và điều lệ công ty.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-nhan-su-13190n.aspx
Trong đó, các phần mềm quản lý nhân sự thường sẽ đi kèm với hệ thống quản lý chấm công, do đó những nhà quản lý cũng cần sử dụng các phần mềm quản lý tài chính, quản lý kế toán tương thích với phần mềm quản lý nhân sự để đảm bảo phối hợp hài hòa giữa các bộ phận trong công ty.


Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.7★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sự khác nhau giữa Window Manager và Desktop Environment
AnVir Task Manager - Ứng dụng thay thế Task Manager bạn nên thử
10 thủ thuật Task Manager có thể bạn chưa biết
(Giveaway) Nhận bản quyền miễn phí Steganos Password Manager, quản lý mật khẩu chuyên nghiệp từ 9/12 - 11/12
So găng giữa Ant Download Manager và Internet Download Manager
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly nhan su

, top phan mem quan ly nhan su tot nhat, phan mem quan ly nhan su tot nhat,
SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý nhân sự HR Manager

  Quản lý nhân sự, tiền lương

  HR- Manager quản lý hồ sơ nhân sự trong doanh nghiệp với cơ sở dữ liệu tập trung với việc lưu trữ hồ sơ nhân viên, xây dựng mô hình quản lý nhân sự chuyên nghiệp với các phòng ban, chức vụ khác nhau. Phần mềm quản lý nhân sự HR-Manager giúp ban quản trị có cái nhìn đúng đắn nhất về nhân lực trong doanh nghiệp, nhằm khai thác và sử dụng nguồn lực tốt hơn, đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không đăng nhập được vào phần mềm HTKK

  Vào một phiên làm việc bình thường như bao hôm khác, bỗng dưng bạn mở phần mềm HTKK của bạn lên và đăng nhập nhưng không thể nào vào được, vậy lỗi không đăng nhập được vào HTKK là do đâu và cách khắc phục nó như thế nào ?

 • Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

  Bạn là chủ cửa hàng và đang tìm cho mình phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay, khi công nghệ 4.0 đã được áp dụng rộng rãi thì không khó khăn để chọn ra cho mình một công cụ quản lý các mặt hàng, số lượng cho tới việc thanh toán tự động hiện nay, cùng Taimienphi liệt kê những ưu điểm của một số phần mềm quản lý bán hàng như POS365, KiotViet tốt nhất hiện nay các bạn nhé.

 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Phần Mềm HTKK

  Lỗi font chữ phần mềm HTKK ảnh hướng rất nhiều đến quá trình làm việc của bạn và nếu không nhanh tay xử lý vấn đề trên chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian làm báo cáo. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi font chữ

 • Những cảm nghĩ về thầy cô, mái trường xúc động nhất nhân ngày 20/11

  Những cảm nghĩ về thầy cô, mái trường xúc động nhất nhân ngày 20/11 sẽ là những tâm sự chia sẻ nhất của các bạn học sinh trong ngày 20/11, ngày hiến chương, tôn vinh nhà giáo Việt Nam. Bạn đọc hãy cùng với Tải Miễn Phí đọc và cảm nhận những cảm nghĩ về thầy cô, về mái trường xúc động nhất nhân ngày 20/11 dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá