Khôi phục Safe Mode đơn giản với SMFixer

SMFixer là một công cụ tuyệt vời dùng để khôi phục lại Safe Mode của máy tính, giúp bạn quản lý và giám sát máy tính của mình tốt hơn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng công cụ tiện ích này, hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan


Chế độ an toàn Safe Mode sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn máy tính của mình trong những trường hợp cứu hộ, diệt virus.... Đôi khi bạn sẽ gặp phải trường hợp không thể vào được Safe Mode, thì với SMFixer sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng khắc phục được chỉ với một vài thao tác cơ bản, hãy tham khảo cùng Taimienphi.vn nhé.

Khôi phục Safe Mode đơn giản với SMFixer

Tải: SMFixer

Sau khi tải xong, bạn khởi động SMFixer lên, không cần cài đặt. Sau đó click vào Fix

Khi đó máy tính của bạn sẽ khởi động lại. Và chắc chắc là bạn đã có thể vào được chế độ Safe Mode bình thường.

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể khắc phục được lỗi không thể vào được chế độ Safe Mode trên máy tính với công cụ tiện ích SMFixer này. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết "Cách để vào Safe Mode Windows 7/8 nhanh nhất" của chúng tôi tại đây. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Safe Mode khắc phục lỗi máy tính Windows
Cách khởi động Safe Mode không cần bấm phím tắt
Cách khởi động vào chế độ Safe Mode trên màn hình Login Windows 10
Cách vào Safe mode Windows 10 trong khi Boot vào Windows lỗi
Vào safe mode android, bật chế độ safe mode Samsung, Oppo, Sky, HTC
Từ khoá liên quan:

khôi phục Safe Mode với SMFixer

, phục hồi Safe Mode với SMFixer, fix lôi không vào được Safe Mode với SMFixer,
SOFT LIÊN QUAN
 • SMFixer

  Fix lỗi không vào được Safe Mode trên Windows

  SMFixer là công cụ tiện ích dùng để fix lỗi không vào được chế độ Safe Mode trên Windows, điều này cực kỳ có ý nghĩa trong những trường hợp máy của bạn bị nhiễm Virus và cần phải vào chế độ Safe Mode để diệt, hoặc sửa chữa một số lỗi hệ thống khác. Sử dụng, SMFixer bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của các dữ liệu trên máy tính.

Tin Mới

 • 8 lỗi Windows 10 thường gặp nhất và cách sửa

  Nắm được tất cả 8 lỗi Windows 10 dưới đây, bạn sẽ có cho mình lượng kiến thức đủ để xử lý khi có các vấn đề xảy ra với chiếc máy tính, laptop chạy Win 10 của mình, cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa chữa tương ứng nhé.

 • Cách sửa lỗi Has Stopped Working trên máy tính

  Has Stopped Working đơn giản là tình trạng một phần mềm, chương trình nào đó bị ngừng khi bạn khởi động hoặc bạn đang sử dụng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi Has Stopped Working trên máy tính và chúng sẽ được xử

 • Cách sửa lỗi laptop không nhận mạng dây

  Lỗi laptop không nhận mạng dây là trường hợp không ít người dùng gặp phải cùng nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên như driver không tương thích, dây mạng bị lỗi... Tuy vào từng trường hợp cụ thể mà bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ với các bạn cách sửa lỗi laptop không nhận mạng dây nhanh chóng để không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

 • Giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3 trang 47 SGK- Thực hành đo độ dài

  Bài trước các em học sinh lớp 3 đã được tìm hiểu về Bảng đơn vị đo độ dài bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách giải bài thực hành đo độ dài, các bạn học sinh hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong tài liệu giải toán lớp 3 để ứng dụng ôn luyện hợp lý nhất. tài liệu với đầy đủ các bài giải cũng như hướng dẫn chắc chắn sẽ đem lại cho các em học sinh kết quả tốt nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá