Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại trên máy tính bằng Techcombank

Nạp thẻ điện thoại trên máy tính bằng Techcombank là lựa chọn và là cách thức nhanh gọn để nạp tiền vào tài khoản điện thoại cho dù bạn đang sử dụng mạng Viettel, Vinaphone hay Mobiphone... đều được. Ngoài việc bạn thêm tiền vào tài khoản điện thoại từ Techcombank cho cá nhân, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại cho bạn bè, người thân.

Để nạp tiền điện thoại từ Techcombank thì người dùng cần phải thẻ ATM Techcombank và cần đăng ký Internet Banking Techcombank trước đó. Khi bạn đăng ký Internet Banking Techcombank thành công thì các bạn sẽ sử dụng được các dịch vụ của ngân hàng này, trong đó có việc bạn nạp thẻ điện thoại trên máy tính bằng Techcombank.

huong dan nap the dien thoai tren may tinh bang techcombank

Nạp tiền điện thoại từ ngân hàng Techcombank

Hiện việc nạp tiền điện thoại từ Techcombank cho phép các chủ tài khoản nạp tiền cho chính mình hoặc là bất kỳ ai có dùng điện thoại. Mức giá nạp thẻ bạn có thể lựa chọn từ 50.000 VNĐ cho đến mức tối đa là 500.000 VNĐ và áp dụng cho tất cả các nhà mạng hiện có tại Việt Nam.

Cách nạp thẻ điện thoại trên máy tính bằng Techcombank

Tương tự như nạp tiền điện thoại bằng ứng dụng Fast Mobile cho Android hoặc là Fast Mobile cho iPhone trên điện thoại thông minh, bạn cũng thực hiện tương tự trên máy tính khi đăng nhập trên trình duyệt web.

Bước 1: Thực hiện đăng nhập Techcombank trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện đăng nhập sẽ hiển thị như trong ảnh dưới -> Bạn thực hiện việc nhập Tên đăng nhậpMật khẩu -> rồi bấm Đăng nhập

huong dan nap the dien thoai tren may tinh bang techcombank 2

Đăng nhập thành công sẽ hiển thị giao diện như hình dưới.

huong dan nap the dien thoai tren may tinh bang techcombank 3

Bước 3: Bạn chọn Thanh toán -> rồi lựa chọn Nạp tiền di động trả trước hoặc chọn thanh toán Cước di động trả sau

huong dan nap the dien thoai tren may tinh bang techcombank 4

Trong hình trên, bạn còn có thể thực hiện các giao dịch tương tự khác như: thanh toán hóa đơn tiền điện, mạng, thanh toán tiền vé máy bay, tàu hỏa...

Bước 4: Giả sử bạn cập nạp thẻ điện thoại cho thuê bao trả trước -> trong hình trên, bạn sẽ nhấn chọn vào Nạp tiền di động trả trước -> giao diện nạp tiền điện thoại sẽ hiển thị như trong ảnh dưới.

Tại đây giao diện sẽ hiển thị luôn số điện thoại mà bạn đang dùng, nếu bạn muốn nạp tiền điện thoại cho số thuê bao khác thì bạn chủ động việc nhập số -> sau đó lựa chọn số tiền muốn nạp -> nhấn chọn Thực hiện

huong dan nap the dien thoai tren may tinh bang techcombank 5

Bước 5: Giao diện Xác nhận nạp tiền cho thuê bao di động trả trước xuất hiện -> bạn thực hiện kiểm tra lại thông tin, nếu có điều chỉnh thì nhấn Thay đổi để sửa lại -> thông tin đã chính xác, bạn nhấn chọn Thực hiện.

huong dan nap the dien thoai tren may tinh bang techcombank 6

Giao diện Xác thực giao dịch tiếp theo xuất hiện. Tại đây sẽ hiển thị Mã giao dịch và một ô yêu cầu bạn nhập mã Smart OTP lấy từ Fast Mobile cài Smart OTP. Bạn thực hiện theo hướng dẫn dùng Fast Mobile lấy mã OTP -> sau đó nhập mã này vào ô Smart OTP ở trên -> rồi nhấn chọn Xác thực.

huong dan nap the dien thoai tren may tinh bang techcombank 7

Nạp thẻ điện thoại thành công sẽ có một cửa sổ Giao dịch thành công xuất hiện như trong ảnh dưới.

huong dan nap the dien thoai tren may tinh bang techcombank 8

Bạn chờ ít giây sẽ có tin nhắn báo việc nạp thẻ điện thoại thành công trên điện thoại bạn đang sử dụng hoặc bạn có thể gọi lại cho bạn bè, người thân để kiểm tra việc nạp tiền điện thoại online này nhé.

Như vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã nạp thẻ điện thoại trên máy tính bằng Techcombank trực tuyến online thành công. Nếu bạn là người hay bận rộn và đang dùng thẻ ngân hàng Techcombank thì hãy trải nghiệm ngay cách mua thẻ cào trực tuyến để nạp tiền ngay nhé. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại từ Techcombank tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nap-the-dien-thoai-tren-may-tinh-bang-techcombank-48757n.aspx
Ngoài việc nạp tiền điện thoại, thì bạn cũng có thể thực hiện gửi tiết kiệm online Techcombank dễ dàng với các bước thực hiện rất đơn giản, thay vì việc bạn sẽ mất thời gian đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng Techcombank để gửi. Hãy trải nghiệm thêm tính năng thú vị này nhé, chắc chắn bạn sẽ thấy nó có nhiều ưu điểm đáng để sử dụng mà xem.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hủy SMS Banking Techcombank
Hướng dẫn đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực
Cách đăng ký Internet Banking Techcombank
Cách làm thẻ Visa Techcombank, thẻ tín dụng Techcombank
Xem số dư tài khoản Techcombank trên máy tính như thế nào?
Từ khoá liên quan:

nap the dien thoai tren may tinh bang Techcombank

, nap the dien thoai bang the Techcombank, nap tien dien thoai tu Techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Techcombank

    Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cho điện thoại

    Techcombank mang tới cho khách hàng của mình ứng dụng ngân hàng điện tử cực kỳ tiện lợi, giúp họ có thể thực hiện các giao dịch vào bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn chỉ cần thông qua smartphone hay máy tính bảng có kết nối internet là có thể tận dụng mọi dịch vụ mà Techcombank cung cấp.

  • F@st Mobile Ứng dụng ngân hàng di động của Techcombank

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá