Hướng dẫn đổi mật khẩu Gmail mới năm 2019

Trong những năm gần đây Gmail liên tục update giao diện cùng cách thức hoạt động của mình và với hướng dẫn đổi mật khẩu Gmail mới năm 2019 sau đây sẽ giúp bạn đọc bổ sung lại kiến thức cũng như một vài cách thức được thay đổi của mật khẩu với tài khoản người dùng.

Vấn đề đổi mật khẩu khẩu Gmail không phải là một thứ gì đó quá xa lạ với người sử dụng Gmail hiện nay cả. Tuy nhiên gần đây Gmail rất hay thay đổi giao diện cũng như phân bổ lại một số mục khiến 1 số tính năng bị thay đổi trong đó có đổi mật khẩu Gmail và trong hướng dẫn dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đổi mật khẩu khẩu Gmail mới 2019 hiện nay.

huong dan doi mat khau gmail moi nam 2019

Đổi mật khẩu khẩu Gmail mới 2019

- Tải Gmail cho Android
- Tải Gmail cho iPhone

Hướng dẫn đổi mật khẩu khẩu Gmail mới 2019

Bước 1: Để tiến hành đổi mật khẩu khẩu Gmail mới trước tiên chúng ta cần phải đăng nhập Gmail với tài khoản mà bạn định đổi mật khẩu trước đã.

huong dan doi mat khau gmail moi nam 2019 2

Bước 2: Tiến hành nhập mật khẩu tài khoản Gmail của bạn vào, tại đây bạn nhấn vào tiếp theo sau khi nhập xong mật khẩu.

huong dan doi mat khau gmail moi nam 2019 3

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản Gmail của bạn, bước tiếp theo bạn nhấn vào TẠI ĐÂY để tiến hành vào mục đổi mật khẩu khẩu Gmail mới 2019.

huong dan doi mat khau gmail moi nam 2019 4

Bước 4: Ngay khi truy cập vào đường link trên bạn chuyển sang phần bảo mật, ở đây có một ô là mật khẩu, nơi ghi lại thời gian đổi mật khẩu cuối cùng của bạn, hãy nhấn vào đó để đổi mật khẩu khẩu Gmail mới.

huong dan doi mat khau gmail moi nam 2019 5

Bước 5: Để có thể đổi mật khẩu khẩu Gmail mới người dùng cần phải nhập lại mật khẩu Gmail một lần nữa rồi nhấn vào phần tiếp theo.

huong dan doi mat khau gmail moi nam 2019 6

Bước 6: Bây giờ chúng ta đã có thể chính thức đổi mật khẩu khẩu Gmail mới 2019 được rồi, hãy nhập 2 lần liên tiếp vào mật khẩu mới của bạn để tiến hành đổi.

huong dan doi mat khau gmail moi nam 2019 7

Sau đó bạn quay lại phần đăng nhập mật khẩu, nếu thấy có thông báo đổi mật khẩu vừa xong tức là việc đổi mật khẩu khẩu Gmail mới đã hoàn tất.

huong dan doi mat khau gmail moi nam 2019 8

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách đổi mật khẩu khẩu Gmail mới 2019 hiện nay, mặc dù có thay đổi một chút về cách thức đổi mật khẩu khẩu Gmail cũng như vị trí nhưng nó cũng không quá nhiều và người hoàn toàn có thể nắm bắt được sự thay đổi này ngay.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-mat-khau-gmail-moi-nam-2019-44171n.aspx
Ngoài ra đây cũng là cơ hội để bạn tăng cường bảo mật cho Gmail của mình khi tiến hành thay đổi mật khẩu. Lưu ý hayxd thay đổi thường xuyên hơn để bảo vệ cho tài khoản. Và tính năng bảo mật 2 lớp Gmail cũng rất cần thiết nếu đó là tài khoản Gmail quan trọng của bạn. Bạn đọc có thể tham khảo cách bảo mật 2 lớp Gmail tại đây trong tường hợp bạn muốn nâng cấp bảo mật tài khoản của mình lên để đảm bảo không một ai có thể làm gì gây hại cho tài khoản của bạn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi số điện thoại trong Gmail
Thêm Email khôi phục vào Gmail như thế nào ?
Đổi giao diện gmail, thay theme Gmail mới
Lấy lại mật khẩu gmail, tài khoản google bị mất không nhớ
Xác minh 2 bước trên gmail bằng Google Prompt
Từ khoá liên quan:

doi mat khau Gmail 2019

, cach doi mat khau Gmail, doi pass gmail,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Notifier for Mac

    Quản lý, thông báo gmail trên Mac

    Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá