Đổi mật khẩu gmail, thay đổi pass hòm thư gmail trên máy tính

Tiến hành đổi mật khẩu gmail, t hay đổi pass hòm thư gmail của mình là cách giúp bạn bảo mật thông tin email và cũng là một phương pháp ghi nhớ mật khẩu gmail tốt hơn, tránh trường hợp quên và phải lấy lại mật khẩu gmail. Nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu gmail trong thời gian ngắn nhất.

Bài viết liên quan


Số lượng người dùng gmail ngày càng tăng lên bằng chứng là người dùng đăng ký gmail ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, nếu bạn không có chiến lược đổi mật khẩu gmail thường xuyên thì sẽ dẫn tới tình trạng gmail bị lộ mật khẩu và các thông tin giao dịch trên gmail của bạn sẽ bị lộ, khi đó tài khoản của bạn sẽ bị mất và bạn phải đăng ký gmail mới. Mật khẩu gmail bị lỗi do nhiều nguyên nhân, nếu như bạn sử dụng wifi mà thiết bị wifi của bạn bị lộ mật khẩu, người dùng khác sẽ dễ dàng truy cập vào modem của bạn và đánh cắp các thông tin hoạt động của bạn bao gồm các dữ liệu tài khoản gmail, chính vì thế mà việc đổi mật khẩu wifi cũng rất quan trọng, vì mỗi modem wifi có cách sắp xếp, tổ chức khác nhau nên cách đổi mật khẩu wifi cũng khác nhau các bạn nhé.

doi mat khau gmail

Đổi mật khẩu gmail, thay đổi password tài khoản gmail

Để tăng tính bảo mật thì thỉnh thoảng bạn cũng nên thay đổi mật khẩu gmail cá nhân của mình và tránh để ngày tháng năm sinh. Làm thế sẽ tăng được độ bảo mật cũng như bảo toàn thông tin của tài khoản gmail.

Đổi mật khẩu gmail trên máy tính

Tải Gmail cho thiết bị Mobile

* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone

* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

Bước 1: Truy cập tài khoản Gmail. Để gmail đăng nhập thành công, bạn cần nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu của mình

doi mat khau gmail

Bước 2: Trên giao diện sử dụng hòm thư Gmail, các bạn nhấn vào biểu tượng hình bánh răng góc trên bên phải và chọn Settings (Cài đặt) 

cach doi mat khau gmail

Bước 3: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn nhấn vào mục Accounts and Import (Tài khoản vầ nhập)

cach doi mat khau gmail

Bước 4: Khi đó các bạn sẽ nhìn thấy phần thay đổi cài đặt tài khoản, bạn chọn Change Password (Thay đổi mật khẩu)

cach doi mat khau gmail

Bước 5: Một cửa sổ mới hiện ra, tại đây các bạn nhập mật khẩu tài khoản Gmail rồi nhấn Next (Tiếp theo).

cach doi mat khau gmail

Bước 6: Giao diện đổi mật khẩu Gmail xuất hiện, tại đây các bạn nhập mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới một lần nữa rồi nhấn Change Password (Đổi mật khẩu)

cach doi mat khau gmail

Với việc thay đổi mật khẩu thường xuyên như vậy tôi nghĩ bạn sẽ hạn chế được mức tối đa tình trạng lộ mật khẩu cũng như bảo mật thông tin của mình một cách an toàn nhất, quan trọng nhất chính là giúp bạn không bị quên mật khẩu dẫn tới lỗi gmail đăng nhập không thành công. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách lấy lại mật khẩu gmail để biết được thêm nhiều thông tin hữu ích về việc sử dụng gmail sao cho hiệu quả và có thể lấy lại mật khẩu gmail trong trường hợp bị quên.

Gmail và Facebook đều là những dịch vụ internet có số lượng người dùng rất lớn, việc bảo mật 2 tài khoản này luôn phải được đặt lên hàng đầu, nếu như bạn đã biết cách đổi mật khẩu gmail thì cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại sẽ giúp bạn thay password tài khoản của mình một cách dễ dàng, chi tiết cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại như thế nào, mời các bạn theo dõi trên Thuthuat.taimienphi.vn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-mat-khau-gmail-nhu-the-nao-1465n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google thay đổi giao diện đăng nhập Gmail
4 bước đổi mật khẩu Garena trên máy tính siêu dễ
Đổi mật khẩu Skype, thay pass Skype hiệu quả nhất
Đổi mật khẩu truy cập Teamviewer
Cách đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên máy tính
Từ khoá liên quan:

đổi mật khẩu gmail

, doi mat khau gmail, thay đổi mật khẩu gmail,
SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Notifier for Firefox

    Theo dõi hòm thư gmail

    Bạn có rất nhiều tài khoản gmail,vì vậy không phải lúc nào bạn cũng có thể đăng nhập gmail vào hết các tài khoản này để xem thư được. Gmail Notifier for Firefox sẽ giúp bạn quản lý các tài khoản gmail của bạn bằng cách cho phép bạn kết nối các tài khoản gmail của mình với nhau. Nghĩa là, bạn có thể theo dõi hoạt động của các tài khoản gmail khác nhau thông qua một tài khoản gmail chính mà không cần phải đăng nhập tất cả các tài khoản. Khi một tài khoản nào đó có thư mới, thì ngay lập tức nó sẽ hiển thị

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá