Đổi mật khẩu gmail, thay đổi pass hòm thư gmail trên máy tính

Để bảo mật thông tin, dữ liệu cá nhân củam mình, bạn đọc nên đổi mật khẩu những tài khoản cá nhân định kì khoảng 6 tháng một lần. Gmail là một trong những dịch vụ gửi mail lưu trữ nhiều thông tin quan trọng của người dùng, vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi mật khẩu gmail, thay đổi pass hòm thư gmail trên máy tính để có thể bảo mật tài khoản Gmail cũng như dữ liệu cá nhân của mình.

Bài viết liên quan


Số lượng người dùng gmail ngày càng tăng lên bằng chứng là người dùng đăng ký gmail ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, nếu bạn không có chiến lược đổi mật khẩu gmail thường xuyên thì sẽ dẫn tới tình trạng gmail bị lộ mật khẩu và các thông tin giao dịch trên gmail của bạn sẽ bị lộ, khi đó tài khoản của bạn sẽ bị mất và bạn phải đăng ký gmail mới. Mật khẩu gmail bị lỗi do nhiều nguyên nhân, nếu như bạn sử dụng wifi mà thiết bị wifi của bạn bị lộ mật khẩu, người dùng khác sẽ dễ dàng truy cập vào modem của bạn và đánh cắp các thông tin hoạt động của bạn bao gồm các dữ liệu tài khoản gmail, chính vì thế mà việc đổi mật khẩu wifi cũng rất quan trọng, vì mỗi modem wifi có cách sắp xếp, tổ chức khác nhau nên cách đổi mật khẩu wifi cũng khác nhau các bạn nhé.

doi mat khau gmail

Đổi mật khẩu gmail, thay đổi password tài khoản gmail

Để tăng tính bảo mật thì thỉnh thoảng bạn cũng nên thay đổi mật khẩu gmail cá nhân của mình và tránh để ngày tháng năm sinh. Làm thế sẽ tăng được độ bảo mật cũng như bảo toàn thông tin của tài khoản gmail.

Đổi mật khẩu gmail trên máy tính

Tải Gmail cho thiết bị Mobile

* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone

* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

Bước 1: Truy cập tài khoản Gmail. Để gmail đăng nhập thành công, bạn cần nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu của mình

doi mat khau gmail

Bước 2: Trên giao diện sử dụng hòm thư Gmail, các bạn nhấn vào biểu tượng hình bánh răng góc trên bên phải và chọn Settings (Cài đặt) 

cach doi mat khau gmail

Bước 3: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn nhấn vào mục Accounts and Import (Tài khoản vầ nhập)

cach doi mat khau gmail

Bước 4: Khi đó các bạn sẽ nhìn thấy phần thay đổi cài đặt tài khoản, bạn chọn Change Password (Thay đổi mật khẩu)

cach doi mat khau gmail

Bước 5: Một cửa sổ mới hiện ra, tại đây các bạn nhập mật khẩu tài khoản Gmail rồi nhấn Next (Tiếp theo).

cach doi mat khau gmail

Bước 6: Giao diện đổi mật khẩu Gmail xuất hiện, tại đây các bạn nhập mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới một lần nữa rồi nhấn Change Password (Đổi mật khẩu)

cach doi mat khau gmail

Với việc thay đổi mật khẩu thường xuyên như vậy tôi nghĩ bạn sẽ hạn chế được mức tối đa tình trạng lộ mật khẩu cũng như bảo mật thông tin của mình một cách an toàn nhất, quan trọng nhất chính là giúp bạn không bị quên mật khẩu dẫn tới lỗi gmail đăng nhập không thành công. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách lấy lại mật khẩu gmail để biết được thêm nhiều thông tin hữu ích về việc sử dụng gmail sao cho hiệu quả và có thể lấy lại mật khẩu gmail trong trường hợp bị quên.

Gmail và Facebook đều là những dịch vụ internet có số lượng người dùng rất lớn, việc bảo mật 2 tài khoản này luôn phải được đặt lên hàng đầu, nếu như bạn đã biết cách đổi mật khẩu gmail thì cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại sẽ giúp bạn thay password tài khoản của mình một cách dễ dàng, chi tiết cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại như thế nào, mời các bạn theo dõi trên Thuthuat.taimienphi.vn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-mat-khau-gmail-nhu-the-nao-1465n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google thay đổi giao diện đăng nhập Gmail
4 bước đổi mật khẩu Garena trên máy tính siêu dễ
Đổi mật khẩu Skype, thay pass Skype hiệu quả nhất
Cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại, thay pass LOL trên máy tính
Cách đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên máy tính
Từ khoá liên quan:

đổi mật khẩu gmail

, doi mat khau gmail, thay đổi mật khẩu gmail,
SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Firefox

  Theo dõi hòm thư gmail

  Bạn có rất nhiều tài khoản gmail,vì vậy không phải lúc nào bạn cũng có thể đăng nhập gmail vào hết các tài khoản này để xem thư được. Gmail Notifier for Firefox sẽ giúp bạn quản lý các tài khoản gmail của bạn bằng cách cho phép bạn kết nối các tài khoản gmail của mình với nhau. Nghĩa là, bạn có thể theo dõi hoạt động của các tài khoản gmail khác nhau thông qua một tài khoản gmail chính mà không cần phải đăng nhập tất cả các tài khoản. Khi một tài khoản nào đó có thư mới, thì ngay lập tức nó sẽ hiển thị

Tin Mới

 • Cách ẩn tùy chọn đổi mật khẩu máy tính từ màn hình CTRL ALT DEL

  Làm thế nào để ẩn tùy chọn đổi mật khẩu máy tính từ màn hình CTRL ALT DEL trong Windows? Khi mà sau khi nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete, hệ thống sẽ gọi ra màn hình Windows Security và người dùng có thể thay đổi mật khẩu đăng nhập ở đó. Bài viết dưới đây là cách bạn có thể vô hiệu hóa khả năng thay đổi mật khẩu từ màn hình Ctrl + Alt + Delete trong Windows 10, 8.1,7 thông qua Group Policy hoặc tinh chỉnh registry.

 • Cách tải và cài đặt MathType trên máy tính

  MathType là phần mềm hỗ trợ người sử dụng xây dựng công thức toán học một cách nhanh chóng và áp dụng nó cho Word, Excel. Trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài MathType trên máy tính để nhanh chóng sử dụng phần mềm này.

 • Cách đổi mật khẩu máy tính tài khoản người dùng Windows

  Đổi mật khẩu máy tính sau một thời gian dài sử dụng giúp bạn bảo vệ tài liệu quan trọng và cũng là cách để tránh trường hợp quên password trên máy. Với mỗi Windows thì giao diện có khác nhau, nhưng cách đổi mật khẩu máy

 • Lời bài hát Nối Lại Tình Xưa

  Nối Lại Tình Xưa nhạc phẩm trữ tình Bolero vô cùng được yêu thích, nhạc và lời bài hát Nối lại tình xưa là một sáng tác của nhạc sĩ Ngân Giang, người nhạc sĩ có rất nhiều bài hát trữ tình hay được yêu thích. Lời bài hát Nối lại tình xưa được viết trên nền nhạc đậm chất trữ tình, có phần ngọt ngào, sâu lắng, bài hát đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá