Hiển thị dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong Excel 2016

Hiển thị dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong Excel 2016 sẽ giúp bạn tạo ra bảng tính, văn bản chứa những con số được trình bày một cách dễ nhìn hơn, để người dùng có thể dễ dàng nhận biết được giá trị của con số đó là hàng nghìn, hàng triệu hay hàng tỷ. Hãy chú ý thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để nắm được cách làm nhé.

Cách hiển thị dấu phẩy trong Excel giúp phân cách hàng nghìn khá đơn giản nhưng thao tác này vô cùng quan trọng để đưa những dữ liệu con số về dạng phân cách hàng nghìn bằng dấu phẩy nhìn trực quan, đơn giản hơn thay vì những con số liền nhau trông rất rối mắt, dễ nhầm lẫn. Vì thế mà chia đơn vị hàng nghìn bằng dấu phẩy sẽ giúp bạn và người xem dễ đọc dữ liệu hơn rất nhiều.

hien thi dau phay phan cach hang nghin trong excel 2016

Hiển thị dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong Excel 2016

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chọn vùng dữ liệu mà bạn muốn hiển thị dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong Excel 2016. Bạn có thể sử dụng trỏ chuột để bôi đen từng bảng dữ liệu hoặc nhấn chọn nhiều cột, hàng cùng lúc.

hien thi dau phay phan cach hang nghin trong excel 2016 2

Bước 2: Sau đó, nhấn chuột phải và chọn Format Cells... để định dạng dữ liệu hiển thị trên Excel 2016.

hien thi dau phay phan cach hang nghin trong excel 2016 3

Bước 3: Trong cửa sổ Format Cells, lựa chọn mục Number và tích vào lựa chọn Use 1000 separator (,) để thiết lập hiển thị dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trên Excel 2016.

hien thi dau phay phan cach hang nghin trong excel 2016 4

Bước 4: Ngoài ra, bạn có thể tuỳ chỉnh mục Decimal places để thiết lập kiểu hiển thị số thập phân, đưa về giá trị 0 để không hiển thị dấu thập phân. Sau đó, nhấn OK để lưu lại thiết lập.

hien thi dau phay phan cach hang nghin trong excel 2016 5

Kết quả sau khi thực hiện thiết lập hiển thị dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong Excel 2016, cách con số được ngăn cách rất đều và đẹp mắt, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt dữ liệu hơn.

hien thi dau phay phan cach hang nghin trong excel 2016 6

Với hướng dẫn trên, chắc hẳn bạn cũng đã nắm được cách hiển thị dấu phẩy phân cách hàng nghìn trên Excel 2016 cũng như các tuỳ chỉnh hiển thị khác. Ngoài ra, nếu như bạn không muốn hiển thị dấu phẩy để phân cách hàng nghìn mà thay vào đó là dấu chấm, bạn có thể tuhực hiện theo hướng dẫn cách chuyển dấu phẩy thành dấu chấm trong Excel nhé. Chúc các bạn thành công !

http://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-dau-phay-phan-cach-hang-nghin-trong-excel-2016-36520n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi dấu chấm thành dấu phẩy ngăn cách hàng nghìn trong Google Sheets
Xuống dòng trong Excel 2016
Làm sao để chia nhỏ file Excel ?
Hiện dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong Excel 2013
Cách vẽ đồ thị trong Excel
Từ khoá liên quan:

Hien thi dau phay phan cach hang nghin trong Excel 2016

, Hien thi dau phay ngan cach hang nghin trong Excel 2016, su dung dau phay chia so hang nghin excel 2016,

SOFT LIÊN QUAN
 • Learn Excel 2016

  Học sử dụng các tính năng mới của Excel 2016

  Learn Excel 2016 là ứng dụng hướng dẫn người dùng nghiên cứu và nắm bắt mọi tính năng mới của phần mềm Microsoft Excel 2016 và tạo nhanh các bảng spreadsheet chuyên nghiệp, phục vụ công việc và học tập. Dù bạn chỉ mới chập chững làm quen với Excel hay đã dùng nó trong suốt nhiều năm, Learn Excel 2016 đều cho thấy tính hữu dụng cực cao của mình.

Tin Mới

 • Hướng dẫn chèn Watermark trong Excel, đóng dấu nền

  Cách chèn Watermark trong Excel, đóng dấu nền có khác khi bạn thao tác trên Word không? Các bước thực hiện như thế nào? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • File Excel in hóa đơn GTGT

  Để giúp bạn viết hóa đơn nhiều trong ngày, Taimienphi.vn sưu tầm và cung cấp tới bạn File excel in hóa đơn GTGT phục vụ việc in và viết hóa đơn cho bạn. Mời bạn tham khảo file excel mẫu dùng để in hóa đơn trong bài viết dưới đây.

 • Đánh số trang giữa các sheet trong Excel theo thứ tự

  Bạn đã biết cách đánh số trang trong một sheet và khi đánh số trang ứng dụng Excel sẽ tự động bắt đầu từ 1, tuy nhiên nếu file Excel của bạn mà có nhiều sheet và bạn muốn đánh số trang cho toàn bộ các sheet theo thứ tự

 • Biệt Tài Tí Hon 2

  Biệt Tài Tí Hon 2 là một cuộc thi tìm kiếm tài năng dành riêng cho các em nhỏ với độ tuổi từ 3 đến 7 tuổi, chương trình này các bạn nhỏ sẽ có một sân chơi để thể hiện tài năng của mình với nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể là kiến thức toán học, ảo thuật, nhạc, hài kịch... Mời các bạn cùng theo dõi chương trình Biệt Tài Tí Hon 2 dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá