Gỡ cài đặt, xóa phần mềm USB Disk Security trên Win 7, 8, 10

Thuỳ Dương

Nếu vì lý do không muốn sử dụng phần mềm USB Disk Security, bạn có thể tiến hành gỡ cài đặt, xóa phần mềm USB Disk Security ra khỏi máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 trở lên một cách dễ dàng.

Phần mềm USB Disk Security giúp bạn bảo vệ máy tính của mình trước những loại virus nguy hiểm có thể lây lan qua các cổng USB, thiết bị ngoại vi được sử dụng gần như rất nhiều trong hoạt động máy tính thường ngày của người dùng.

thu thuat go cai dat xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Trong bài tổng hợp những phần mềm bảo vệ USB tốt nhất trước đây của Taimienphi.vn, chúng tôi cũng đã nhắc tới USB Disk Security là một trong những phần mềm bảo vệ USB được đánh giá cao nhất hiện nay đối với cả các chuyên gia lẫn người sử dụng. Chính vì lẽ đó, bạn hãy luôn an tâm rằng phần mềm này khá hữu dụng và không hề gây hại cho máy tính của người dùng.

Tuy nhiên nếu vì lý do nào đó, bạn không còn muốn sử dụng phần mềm này nữa hoặc muốn chuyển sang sử dụng phần mềm khác có cùng chức năng, bạn có thể tiến hành gỡ bỏ USB Disk Security ra khỏi hệ thống máy tính.

Gỡ cài đặt, xóa phần mềm USB Disk Security trên Win 7, 8, 10

Đối với mỗi phiên bản hệ điều hành, chúng ta sẽ có một cách gỡ bỏ phần mềm khác nhau, do đó Taimienphi.vn sẽ chia ra thành nhiều cách gỡ cài đặt riêng cho từng phiên bản gồm Windows 7 tới Windows 10.

Windows 7 và Windows Vista

Bước 1: Truy cập Start Menu > Nhấn chọn Control Panel

go cai dat xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Bước 2: Chọn Programs >Uninstall a Program

cach go cai dat xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Bước 3: Tìm đến phần mềm USB Disk Security trong danh sách ứng dụng muốn gỡ cài đặt.

Bước 4: Nhấn Uninstall ở thanh công cụ phía trên hoặc nhấn chuột phải, sau đó nhấn Uninstall trong menu pop-up xuất hiện.

huong dan go cai dat xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Windows 8 và Windows 8.1

Bước 1: Truy cập Start Menu > nhấn biểu tượng mũi tên ở góc dưới màn hình.

huong dan cach go cai dat xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Bước 2: Gõ tìm kiếm phần mềm USB Disk Security.

go cai dat phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Bước 3: Nhấn chuột phải để menu pop-up.Tại menu pop-up, bạn chọn Uninstall để tiến hành gỡ cài đặt.

xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Lưu ý: Bạn cũng có thể gỡ cài đặt trực tiếp từ chương trình Programs >Program and Features trong Control Panel và thực hiện theo những bước tương tự với Windows 7. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nhiều cách để mở Control Panel, trong đó có cách nhấn Windows + R để mở hộp lệnh Run và nhập Control Panel.

huong dan cach go cai dat xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Windows 10

Bước 1: Nhấn vào Start Menu >Settings

huong dan cach xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Bước 2: Click chọn System.

cach xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Bước 3: Chọn  Apps & features

cach go cai dat phan mem usb disk security tren win 7 8 10

Bước 4: Tìm đến phần mềm USB Disk Security hoặc gõ tìm kiếm để xác định nhanh.

Bước 5: Nhấn chọn và click vào nút Uninstall. Làm theo hướng dẫn để xóa phần mềm khỏi hệ thống máy tính.

Hai bước trên (4) và (5) thực hiện tương tự như Windows 8 hoặc 8.1.

Bạn là một người thường xuyên phải làm việc với máy tính và sử dụng đến các công cụ, thiết bị ngoại vi như USB. Lẽ dĩ nhiên,việc phải bảo vệ máy tính tránh những mã độc, virus lây lan từ USB là điều cần thiết phải làm, đặc biệt nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng lâu dài.

http://thuthuat.taimienphi.vn/go-cai-dat-xoa-phan-mem-usb-disk-security-tren-win-7-8-10-7742n.aspx
USB Disk Security là một phần mềm tốt nhưng cũng có rất nhiều các công cụ khác có tính năng tương tự, đặc biệt còn bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác và hoàn toàn  miễn phí. Nhiều người dùng ắt hẳn đã biết đến phần mềm USB USB Guardian. Đây là một trong những phần mềm gọn nhẹ, hiệu quả. Nhờ đó việc bảo vệ máy tính bằng USB Guardian đem lại một tác dụng rất lớn. Trong khi đó, phần mềm USB Flash Drive cũng đặc biệt hiệu quả trong việc chặn mã độc, virus, sửa chữa hệ thống hay nhiều công cụ tích hợp khác. Ngoài ra, việc bảo vệ USB hiệu quả bằng USB Flash Drive đã không còn là điều quá khó thực hiện đối với nhiều người dùng vì phần mềm này khá thân thiện và dễ sử dụng.Bài viết liên quan

Ngắt kết nối USB an toàn với USB Disk Ejector
Gỡ bỏ mật khẩu USB được tạo từ USB Flash Security
Đặt mật khẩu, password bảo vệ USB bằng USB Sercurity
Đặt mật khẩu bảo vệ USB bằng USB Flash Security
Hướng dẫn cách Ghost Win từ USB bằng HP USB Disk Storage Format Tool
Từ khoá liên quan:

go cai dat xoa phan mem usb disk security tren win 7 8 10

, xoa usb disk security, go bo usb disk security,


SOFT LIÊN QUAN
 • USB Disk Security

  Bảo vệ USB khỏi virus, phần mềm gián điệp

  Phần mềm USB Disk Security bảo vệ máy tính, laptop trước những loại virus nguy hiểm có thể lây lan qua các cổng USB từ đó làm hỏng USB của người dùng. Với USB Disk Security, dữ liệu bên trong máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước những phần mềm gián điệp và hơn nữa, USB Disk Security ngăn chặn sự lây lan virus trong các ổ đĩa máy tính

Tin Mới

 • Những điểm mới của Kaspersky Internet Sercurity 2017

  Kaspersky Internet Sercurity hay KIS 2017 là phiên bản mới ra mắt của phần mềm bảo mật Kaspersky với nhiều hơn những tính năng bổ sung ưu việt bên cạnh những chức năng cũ được hoàn thiện và nâng cao hơn. Kaspersky cũng là một phần mềm bảo mật luôn luôn nằm trong top đầu những ứng dụng bảo mật tốt nhất thế giới được xét trên số lượng download KIS rất lớn. Bài viết này chúng ta sẽ cùng xem điểm mới của Kaspersky Internet Sercurity 2017.

 • Phần mềm diệt virus, tổng hợp chương trình diệt virus, trojan 2017

  Phần mềm diệt virus không những bảo vệ máy tính của bạn trước những phần mềm độc hại mà sâu xa hơn còn giúp bạn bảo vệ những dữ liệu, thông tin quan trọng như tài khoản ngân hàng, tài khoản game ... Với những người am hiểu về máy tính thì lựa chọn phần mềm diệt virus tốt cho mình là không khó. Còn với những bạn chưa biết chọn chương trình diệt virus nào thì tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé

 • Avira 2017 có gì đặc biệt?

  Avira 2017 có gì đặc biệt? Mỗi khi một phần mềm bảo mật ra mắt phiên bản mới vào mỗi năm, chúng ta lại tiếp tục đón chờ những công nghệ bảo mật mới được tích hợp vào sản phẩm ngoài những tính năng cơ bản có sẵn.

 • Trải nghiệm Malwarebytes Premium, mạnh mẽ và khác biệt

  Trải nghiệm Malwarebytes Premium 3.0.2 đem lại cho Taimienphi.vn một góc nhìn rất khác lạ với phần mềm bảo mật của Malwarebytes, không quá nổi bật như Bitdefender, Avira, Kaspersky hoặc AVG nhưng Malwarebytes Premium 3.0.2 lại là một sản phẩm đặc biệt có thể sánh ngang hoặc vượt trội rất nhiều các trình diệt virus khác về khả năng chống mã độc và phần mềm gián điệp.

 • Những hàm cơ bản nhất trong Excel, Sum, Count, Max, Min...

  Đối với những người dùng văn phòng, các hàm cơ bản trong excel là vô cùng cần thiết và liên quan trực tiếp đến công việc của mỗi người. Các hàm trong

 • Tăng giảm độ sáng màn hình bằng F.lux

  Phần mềm F.lux hỗ trợ người dùng tự động chỉnh độ sáng màn hình phù hợp với cách nhìn của người dùng khi làm việc trên máy tính. Tính năng này sẽ giúp màn hình hiển thị các cửa sổ rõ ràng hơn cũng như bảo vệ mắt cho người dùng.

 • Roma vs Real Madrid Champions League ngày 18/02/2016

  Roma vs Real Madrid Champions League vòng 1/16 là trận đấu đáng xem nhất loạt trận đầu tiên của vòng 1/16. Để theo dõi trận đấu, cài SopCast và nhận link Sopcast dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá