Bật, tắt USB Disk Security tự khởi động cùng Windows trên máy tính

Bât USB Disk Security tự khởi dộng cùng windows sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu trong máy tính khi có kết nối với thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB. Tuy nhiên, khi để USB Disk Security tự khởi động cũng có nhiều bất lợi như máy tính khởi động chậm hơn ... Tùy vào cấu hình và nhu cầu sử dụng, các bạn có thể bật hoặc tắt tính năng cùng khởi động cùng Windows của USB Disk Security nhé.

Bài viết liên quan


Khi khởi động máy tính, nhiều người dùng thắc mắc tại sao máy tính khởi động chậm. Vấn đề chính là do có quá nhiều phần mềm khi cài đặt đã ngầm khởi động cùng Windows. Đồng nghĩa với việc bạn phải chạy hết các phần mềm này mới có thể sử dụng máy tính, dẫn tới việc khởi động chậm, giật, lag. Vì vậy tính năng tắt phần mềm tự khởi động trên Windows được phát triển trên nhiều phần mềm như CCleaner, USB Disk Security ... Tuy nhiên, tính năng tắt phần mềm tự khởi động trên Windows với USB Disk Security đơn giản hơn CCleaner khá nhiều. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tính năng này.

Bật, tắt phần mềm tự khởi động trên Windows với USB Disk Security:

Bước 1: Tải phần mềm USB Disk Security và cài đặt, bạn có thể Download USB Disk Security ngay tại đây. Nếu bạn chưa biết cách cài USB Disk Security chuẩn nhất thì bạn đọc nên thảm khảo cách cài USB Disk Security mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong xuôi phần mềm, chúng ta tiến hành bật, tắt phần mềm tự khởi động trên Windows với USB Disk Security nhé:

tat phan mem tu khoi dong tren windows voi usb disk security

Bước 3: Chọn mục Danh sách tự khởi động.

tat phan mem tu khoi dong tren windows voi usb disk security

Bước 4: Trong hộp thoại danh sách tự khởi động, chúng ta có thể thấy các phần mềm được khởi động cùng Windows. Đối với những phần mềm cần sử dụng như Unikey, Skype ... bạn nên giữ nguyên.

tat phan mem tu khoi dong tren windows voi usb disk security

Bước 5: Có thể tắt các trình hỗ trợ download như IDM. Chọn IDM và ấn vào Vô hiệu hóa.

tat phan mem tu khoi dong tren windows voi usb disk security

Bước 6: Nhấn OK để tắt.

tat phan mem tu khoi dong tren windows voi usb disk security

Như vậy,phần mềm IDM sẽ bị loại khỏi danh sách khởi động cùng Windows. Khi cần sử dụng IDM bạn hãy bật phần mềm này từ Desktop.

tat phan mem tu khoi dong tren windows voi usb disk security

Tính năng tắt phần mềm tự khởi động trên Windows với USB Disk Security giúp cải thiện tốc độ khởi động của máy tính, giải phóng RAM tốt hơn khi sử dụng.

Nếu thấy những tính năng của USB Disk Security là hữu ích, các bạn hãy đọc thêm cách sử dụng phần mềm này. Ngoài tính năng bảo vệ USB và tắt phần mềm khởi động cùng Windows, còn rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể khám phá khi đọc cách dùng USB Disk Security đấy.

Nếu không thích USB Disk Security nữa, hãy gỡ bỏ nó đi để cài đặt phần mềm bảo vệ khác. Bạn có thể gỡ bỏ USB Disk Security rất nhanh chóng chỉ trong giây lát. Thay thế vào đó chúng ta có hàng loạt tên tuổi khác nhau, ngay cả Advanced SystemCare Ultimate cũng là một sự lựa chọn tốt nếu bạn không thích phần mềm trong bài viết này, với Advanced SystemCare Ultimate bạn có thể quản lý, tối ưu hệ thống máy tính tốt hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-phan-mem-tu-khoi-dong-tren-windows-voi-usb-disk-security-11341n.aspx
Ngoài ra, nếu đáng tìm một phần mềm chat trên máy tính, zalo sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn, tải zalo ngay về máy tính của mình để trò chuyện cùng bạn bè mà không cần sử  dụng tới các điện thoại di động đắt tiền, bên cạnh đó, bạn cũng có thể  tải zalo và cài đặt tự khởi động cùng máy tính mỗi lần đăng nhập nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ngắt kết nối USB an toàn với USB Disk Ejector
Đặt mật khẩu USB, tạo Password bảo vệ USB bằng USB Sercurity
Đặt mật khẩu bảo vệ USB bằng USB Flash Security
Hướng dẫn cách Ghost Win từ USB bằng HP USB Disk Storage Format Tool
Gỡ bỏ mật khẩu USB được tạo từ USB Flash Security
Từ khoá liên quan:

tat phan mem tu khoi dong windows voi usb disk security

, cach tat phan mem tu khoi dong windows voi usb disk security, disable phan mem tu khoi dong windows voi usb disk security,
SOFT LIÊN QUAN
 • USB Disk Security

  Bảo vệ USB khỏi virus, phần mềm gián điệp

  USB Disk Security là phần mềm giúp bạn ngăn chặn virus từ USB xâm nhập, đánh cắp các thông tin quan trọng trong máy tính của bạn. USB Disk Security phát hiện và tiêu diệt các loại virus, phần mềm gián điệp có ý định xâm nhập vào hệ thống thông quan cổng USB. USB Disk Security vừa giúp bảo vệ máy tính và vừa giúp thể nhớ, USB của bạn được tốt hơn.

Tin Mới

 • Cách cài Android x86 trên PC

  Android x86 là phần mềm cho phép người sử dụng giả lập Android một cách hoàn hảo nhất, và khi cài Android x86 trên máy tính bạn sẽ cảm thấy như đang sử dụng một thiết bị Androdi thực thụ.

 • 6 theme icon đẹp nhất cho Linux

  Một trong những giải pháp đơn giản để thay đổi màn hình desktop máy tính Linux của bạn là thay đổi theme icon. Thay vì suốt ngày phải làm việc với một giao diện đơn giản, các icon (biểu tượng) không nhất quán và các nhà

 • Cài unikey trên Ubuntu, gõ tiếng việt trên hệ điều hành Linux

  Ubuntu là hệ điều hành mã nguồn mở với giao diện người dùng giống như Windows 7 nhưng khả năng tùy biến cảu Ubuntu là rất cao. Tuy nhiện ở Việt Nam lại ít sử dụng hề điều hành này cũng như có rất ít hướng dẫn sử dụng Ubuntu. Hướng dẫn cài Unikey trên Ubuntu sau đây là một trong những ví dụ cơ bản mà Ubuntu có thể làm được, giúp bạn làm quen dễ hàng hơn với hệ điều hành này

 • Cách hủy lệnh in trong word, excel 2013, 2010, 2007, 2003

  Đặt nhầm lệnh in là điều không ai mong muốn, đối với những tài liệu như Word hay Excel đôi khi những lệnh in dài hàng trăm trang, do vậy nếu không


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá