Ghim video trên CocCoc, vừa duyệt web vừa xem video Youtube trên Cốc Cốc

Ghim video trên Cốc Cốc là một tính năng hoàn toàn mới khi người dùng download CocCoc và sử dụng, với tính năng này, bạn hoàn thoàn có thể duyệt web và xem video trên youtube hay facebook một cách dễ dàng

CocCoc là trình duyệt web phổ biến thứ 3 tại Việt Nam hiện nay, người dùng có thể download CocCoc cho thiết bị của mình để vào Facebook, tải video Facebook ... và thực hiện nhiều tính năng thú vị khác.

Sau khi tải và cài CocCoc người dùng có thể GHIM VIDEO trên chính chính duyệt mà mình đang sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng tính năng GHIM VIDEO trên CocCoc đầy mới mẻ này.

Ghim video trên CocCoc

Đầu tiên, bạn lựa chọn các video cần xem trong quá trình phát video người dùng sẽ thấy tính năng GHIM VIDEO trên CocCoc hiển thị. Bạn chọn GHIM như hình dưới.

ghim video coccoc
Cách GHIM VIDEO trên CocCoc

Video được GHIM sẽ nằm bên trong hoặc bên ngoài trình duyệt và người dùng có thể điều chỉnh kích thước của nó cho phù hợp với giao diện mà mình đang sử dụng cũng như số lượng video mà mình định ghim.

cach ghim video coccoc
Hướng dẫn GHIM VIDEO trên CocCoc

Không chỉ ghim một video bạn có thể tiến hành GHIM VIDEO trên CocCoc với 2 hay 3 thậm chí là nhiều video trên trình duyệt cùng một lúc để sử dụng qua lại.

huong dan ghim video coc coc
Tính năng GHIM VIDEO trên CocCoc

Khi muốn tháo bỏ ghim người dùng chỉ cần nhấn biểu tượng Mở ra như hình dưới là xong. Nếu muốn thu nhỏ nhấn biểu tượng "-" hoặc tắt bỏ nhấn Close "X"

huong dan ghim video coc coc

Đây là tính năng khá hay trên CocCoc mà các trình duyệt web khác chưa có được như Firefox hay Google Chrome. Người dùng Firefox thường phải mở các tab khác nhau để xem video và duyệt web. Nay với tính năng này, bạn dễ dàng đăng nhập facebook cũng như xem video Youtube trực tuyến.

Trên Google Chrome người dùng cũng dễ dàng trải nghiệm tính năng này bằng cách tải add-on hỗ trợ PIP Video. Sau khi tải và cài đặt PIP Video, trên Google Chrome cũng sẽ xuất hiện biểu tượng giúp bạn thu nhỏ video đang để duyệt các web khác.

Tải PiP Video tại đây: Download PiP Video

http://thuthuat.taimienphi.vn/ghim-video-tren-coccoc-5160n.aspx
Có thể thấy đây là một trong những tính năng cho phép người dùng thực hiện đa nhiệm trên trình duyệt web CocCoc của mình. Tuy nhiên để sử dụng nó bạn phải cài đặt bản CocCoc mới nhất hiện nay bằng cách download chúng theo link tải bên trên hoặc thực hiện cập nhật CocCoc theo hướng dẫn trên Taimienphi.vn; chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị !


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Sửa lỗi Cốc Cốc không hiển thị nút download Savior như thế nào?
Cài Savior cho Cốc Cốc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc
Từ khoá liên quan:

ghi video trên CocCoc

, cách ghim video trên CocCoc, hướng dẫn ghim video trên CocCoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cài và sử dụng CCleaner Browser trên PC

  CCleaner Browser trình duyệt được Piriform phát hành dựa trên nhân Chromium thừa hưởng toàn bộ tính năng cao cấp của Google Chrome cùng với khả năng chặn quảng cáo, đi kèm cùng công cụ dọn dẹp máy tính cực kỳ hữu ích. Còn chần chờ gì nữa, hãy cài và sử dụng CCleaner Browser trên PC đi nào.

 • Cách tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome

  Tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Google Chrome là bước sao lưu quan trọng và cần thiết đề phòng những sự cố bất ngờ có thể xảy ra. Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome đơn giản và nhanh chóng theo từng bước trong nội dung bài viết dưới đây.

 • Các cách vào Cốc Cốc Setting, cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

  Để tinh chỉnh trình duyệt, tối đa khả năng làm việc của trình duyệt Cốc Cốc thì bạn cần vào phần Cài Đặt, nghe thật đơn giản phải không? Nhưng liệu bạn đã biết cách nào để làm điều này nhanh chóng nhất? Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách vào Coc Coc Setting để tham khảo trong bài viết dưới đây!

 • Học phí đại học Tài chính - Marketing 2019 - 2020 là bao nhiêu?

  Nhìn chung, mức học phí của trường Đại học Đại học Tài chính - Marketing ở mức trung bình so với các trường Đại học hiện nay (không quá cao và không thấp), những thông tin về học phí Đại học Tài chính Marketing 2019 - 2020 sau đây sẽ là thông tin hữu ích giúp các phụ huynh và các thí sinh tham gia kỳ tuyển sinh ĐH - CĐ sắp tới có thể cân nhắc và chọn lựa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá