Đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook

Đổi mật khẩu Facebook thường xuyên theo đúng lịch trình cụ thể là cách đơn giản để bạn bảo mật thông tin tài khoản Facebook, tránh được những rủi ro không đáng có. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để cùng tim hiểu cách đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook nếu như bạn là người mới và chưa biết cách thực hiện nhé.

Bài viết liên quan


Bạn muốn thay đổi mật khẩu facebook cá nhân để đảm bảo tính bảo mật, cũng như sự riêng tư khi vô tình để người khác biết được mật khẩu facebook của mình. Nhưng bạn lại chưa biết cách thay đổi mật khẩu của Facebook như thế nào.

doi mat khau facebook

Vậy thì bài viết hôm này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết để các bạn đổi mật khẩu vào Facebook khá đơn giản và hiệu quả.

Cách thay đổi mật khẩu Facebook

Bước 1:  Đầu tiên các bạn cần đăng nhập Facebook bằng cách nhập tên email và password

doi mat khau facebook

Bước 2: Tiếp tới ở phía góc phải màn hình các bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên và chọn mục Settings (Cài đặt) để tiến hành thay đổi mật khẩu.

doi mat khau facebook

Bước 3: Giao diện tiếp theo, tại cột bên trái các bạn nhấn vào mục Security and login (Bảo mật và đăng nhập). 

doi mat khau facebook

Bước 4: Tại cột bên phải các bạn tìm tới mục Login (Đăng nhập) và nhấn vào Edit (Chỉnh sửa) tương ứng với mục Change password (Đổi mật khẩu).

doi mat khau facebook

Bước 5: Tiếp theo, các bạn nhập vào các thông tin cần thiết theo các trường như:

Current (Nhập lại mật khẩu cũ của bạn)

New (Nhập mật khẩu mới)

Re-type new (Nhập lại mật khẩu mới)

doi mat khau facebook

Cuối cùng bạn chọn Save Changes (Lưu thay đổi) để xác nhận tiến trình đổi mật khẩu Facebook. Vậy là đã xong, từ lần sau nếu bạn đăng nhập thì sẽ sử dụng mật khẩu mới này.

Các bước để thay đổi mật khẩu facebook trên đây đã được Taimienphi.vn hướng dẫn rất chi tiết , hi vọng bạn thích và có thể thay đổi mật khẩu của mình khi muốn. Ngoài ra, nếu sử dụng điện thoại, bạn hoàn toàn có thể đổi mật khẩu facebook trên điện thoại. Tuy các thao tác hơi khác so với trên máy tính những việc đổi mật khẩu facebook trên điện thoại khá tiện lợi với xu hướng hiện nay

Nhiều bạn hỏi: muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày thì phải làm như thế nào? hiện nay, Facebook chỉ cho phép đổi tên 5 lần, mỗi lần đổi tên cách nhau 60 ngày, tuy nhiên, nhiều người muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày cũng cần có những yêu cầu riêng, đó là phải gửi giấy tờ tùy thân để Facebook xác minh rồi mới chấp nhận cho phép đổi Facebook trước 60 ngày hay không.

http://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mat-khau-facebook-1672n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.7★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu Facebook trên iPad
Cách đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên máy tính
Quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc, cách xem mật khẩu đã lưu
Thay đổi mật khẩu, Password Instagram
Cách lưu mật khẩu Facebook trên Chrome
Từ khoá liên quan:

đổi mật khẩu facebook

, cách đổi mật khẩu face, cách đổi mật khẩu facebook,
SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Password Recovery Master

  Tìm lại mật khẩu facebook

  Facebook Password Recovery Master là phần mềm giúp bạn lấy lại mật khẩu Facebook một cách nhanh chóng. Bạn có thể lấy lại thông tin truy cập ở bất kỳ trình duyệt nào đồng thời phần mềm hỗ trợ liệt kê danh sách chi tiết c ...

Tin Mới

 • Quét mã độc Facebook. check mã độc trên tài khoản Facebook

  Hiện nay, việc tin tặc tấn công người dùng bằng các mã độc đang là vấn đề nhức nhối trong cộng đồng mạng. Với gần hơn 1 tỷ người dùng trên toàn cầu, Facebook như là một con mồi béo bở mà các hacker nhắm đến. Để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản Facebook cũng như các thông tin của bản thân, chúng ta cần các biện pháp phòng chống tin tặc như quét mã độc Facebook,…

 • Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

  iCon hay còn gọi là các Emotion, các biểu tượng cảm xúc sử dụng rất nhiều trong chat chit với bạn bè, bao gồm dùng icon cho Facebook nữa. Có thể nói iCon thay thế cho lời nói, biết của bạn và việc sử dụng chúng cũng như

 • Avatar facebook màu đen nghĩa là gì ?

  Các bạn sử dụng mạng xã hội Facebook chắc thường thắc mắc Avatar Facebook màu đen nghĩa là gì khi thỉnh thoảng thấy có người đặt Avatar facebook màu đen, thậm chí là đổi cả ảnh bìa Facebook thành màu đen. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ giải đáp thắc mắc này.

 • Status hài hước, Vui cười ra nước mắt

  Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những Status hài hước, độc đáo, cười ra nước mắt giúp mang lại tiếng cười cũng như giúp bạn cảm thấy cuộc đời, tình yêu tươi sáng hơn khi nhìn ở góc độ khác. Khi đọc những status này, dù bạn có đang buồn cũng phải bật cười đấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá