Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại Android, iPhone khi mà bạn không có máy tính để thực hiện việc này. Nếu rơi vào tình huống trên thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây để có thể lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại iPhone, Android nhé.

Bài viết liên quan


Có rất nhiều cách để lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại cho dù bạn đang sử dụng điện thoại Android hay iPhone và Facebook cũng rất biết cách chăm sóc người dùng khi với bất kỳ cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại iPhone, Android nào cũng rất đơn giản với các thao tác cơ bản mà người không có chuyên môn đề máy tính cũng có thể sử dụng được.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai

Vì giao diện của Facebook trên cả Android và iPhone là đồng nhất nên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chung cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại. Tuy vậy trên mỗi thiết bị chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại khác nhau và cả 2 cách đều có thể làm trên thiết bị của mình.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại iPhone, Android.

1. Lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại bằng Gmail

Gmail là một trong những cách giúp bạn lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại nhanh nhất và cách này có thể áp dụng trên cả máy tính lẫn Facebook của bạn.

Bước 1: Trên giao diện đăng nhập của ứng dụng Facebook chúng ta nhấn vào phần quên mật khẩu > sau đó gõ địa chỉ Email vào rồi tìm kiếm. Nếu nhập chính xác sẽ xuất hiện tài khoản của bạn, lúc này hãy nhấn vào đó.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 2

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào tiếp tục để xác nhận Email, sẽ có một đoạn code gửi về hòm mail của bạn. Hãy truy cập vào hòm mail và lấy code rồi nhập vào.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 3

Bước 3: Sau đó Facebook sẽ hỏi bạn có muốn đăng xuất toàn bộ thiết bị đã đăng nhập hay không hoặc vẫn tiếp tục rồi sau đó cho phép bạn đặt lại mật khẩu Facebook.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 4

Tuy nhiên Taimienphi.vn đề xuất bạn nên thoát toàn bộ thiết bị đăng nhập trước đó để đảm bảo an toàn cho tài khoản sau khi lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại.

Sau thao tác trên là chúng ta đã lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại Android, iPhone rồi đấy. Bây giờ bạn đã có thể truy cập vào tài khoản của bạn và sử dụng như bình thường tồi.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 5

2. Lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại bằng số điện thoại

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại bằng chính số điện thoại đã đăng ký tài khoản Facebook cũng là một cách nhanh gọn và dễ dàng thực hiện với cách làm tương tự như bằng gmail.

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào phần quên mật khẩu trên ứng dụng Facebook sau đó nhấn tiếp tục sau khi hiển thị đúng số điện thoại của bạn.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 6

Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành nhập mã code được gửi về điện thoại và ngay sau đó Facebook sẽ hỏi bạn muốn duy trì đăng nhập hay thoát tất cả. Tốt hơn hết chúng ta nên thoát tất cả tài khoản Facebook ra để đảm bảo an toàn.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 7

Bước 3: Cuối cùng tiến hành tạo tài khoản mới là chúng ta đã có thể truy cập vào tài khoản, việc lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại bằng số điện thoại đã hoàn tất.

cach lay lai mat khau facebook bi mat tren dien thoai 8

Trên đây là cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại với cả 2 trường hợp gmail lẫn điện thoại. Tuy vào cách lựa chọn của bạn sao cho thuận lợi nhất, tốt hơn hết việc lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại bạn nên lấy thông qua điện thoại bởi sự nhanh gọn tiện lợi và nó cũng rất an toàn nữa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-facebook-bi-mat-tren-dien-thoai-34116n.aspx
Để tránh việc phải lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại thì bảo mật Facebook là điều không thể thiếu được, Facebook hiện tại đã cho phép người dùng kích hoạt bảo mật 2 lớp và với cách bảo mật 2 lớp Facebook chính là phương pháp tốt nhất giúp bạn tránh gặp trường hợp xấu xảy ra cũng như phải lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo số liên lạc tin cậy trên Facebook
Quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc, cách xem mật khẩu đã lưu
Quên mật khẩu Facebook phải làm sao? Xin hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook
Đổi mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone, SamSung, OPPO, Android
Đổi mật khẩu Facebook trên iPhone, thay pass Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau facebook bi mat

, lay lai mat khau facebook tren dien thoai, lay lai password bi mat tren dien thoai,
SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Quét mã độc Facebook. check mã độc trên tài khoản Facebook

  Hiện nay, việc tin tặc tấn công người dùng bằng các mã độc đang là vấn đề nhức nhối trong cộng đồng mạng. Với gần hơn 1 tỷ người dùng trên toàn cầu, Facebook như là một con mồi béo bở mà các hacker nhắm đến. Để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản Facebook cũng như các thông tin của bản thân, chúng ta cần các biện pháp phòng chống tin tặc như quét mã độc Facebook,…

 • Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

  iCon hay còn gọi là các Emotion, các biểu tượng cảm xúc sử dụng rất nhiều trong chat chit với bạn bè, bao gồm dùng icon cho Facebook nữa. Có thể nói iCon thay thế cho lời nói, biết của bạn và việc sử dụng chúng cũng như

 • Avatar facebook màu đen nghĩa là gì ?

  Các bạn sử dụng mạng xã hội Facebook chắc thường thắc mắc Avatar Facebook màu đen nghĩa là gì khi thỉnh thoảng thấy có người đặt Avatar facebook màu đen, thậm chí là đổi cả ảnh bìa Facebook thành màu đen. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ giải đáp thắc mắc này.

 • Giải toán lớp 3 Bài 2, 3 trang 82 SGK- Tính giá trị của biểu thức (tiếp theo 2)

  Trong những bài viết trước chún ta cũng đã được tìm hiểu về tính giá trị của biểu thức, bài ngày hôm nay chúng ta cùng tham khảo thêm với cách giải bài tính giá trị của biểu thức mới, dạng biểu thức có ngoặc. Với những biểu thức này chúng ta cần tính thế nào mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 3 dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá